Nhân chứng thoát chết run rẩy kể lại giây phút xe tải tông vào đoàn người đi viếng nghĩa trang

Nhân chứng thoát chết run rẩy kể lại giây phút xe tải tông vào đoàn người đi viếng nghĩa trang
HHT - Khoảng 13h55 tại địa bàn Xã Kim Lương, Kim Thành, Hải Dương xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng do xe tải 29C-719** đâm vào đoàn người đi dâng hương nghĩa trang liệt sĩ.
Nhân chứng thoát chết run rẩy kể lại giây phút xe tải tông vào đoàn người đi viếng nghĩa trang ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Một lãnh đạo xã Kim Lương, người thoát chết trong vụ tai nạn cho biết, trên đường dẫn đoàn đi viếng nghĩa trang liệt sĩ về, khi tai nạn xảy ra, ông thoát chết vì bay vào vệ cỏ, và suýt bị chiếc xe tải cán qua.

Theo thông tin từ người dân có mặt tại hiện trường, các nạn nhân trên vừa đi đại hội ở xã, sau đó sang viếng nghĩa trang liệt sĩ và trên đường về thì gặp nạn.

Đây là vụ việc đặc biệt nghiêm trọng, có liên quan đến phương tiện kinh doanh vận tải. 

Nhân chứng thoát chết run rẩy kể lại giây phút xe tải tông vào đoàn người đi viếng nghĩa trang ảnh 2
Hiện trường vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, đồng chí Phó Thủ tướng Thường trực chính phủ, Chủ tịch UBATGT QG Trương Hòa Bình, gửi lời chia buồn sâu sắc với gia đình của các nạn nhân, yêu cầu UBND tỉnh tiếp tục chút đạo công tác cứu hộ, cứu nạn, ưu tiên cao nhất cho công tác cấp cứu nạn nhân bị thương để giảm thương vong, tổ chức điều tiết, bảo đảm giao thông nhanh chóng thông xe và bảo đam an toàn hiện trường vụ việc. Phân công đồng chí Nguyễn Văn Thể, Bộ trưởng Bộ GTVT, PCT Thường trực UBATG QG và đồng chí Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban ATGT QG cùng lãnh đạo các cơ quan của Bộ GTVT khẩn trương đến hiện trường, trực tiếp thăm hỏi, chia buồn với gia đình các nạn nhân, phối hợp với Lãnh đạo tỉnh chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ việc.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm