Nhân dịp MV "Truyền Thái Y" đạt 30 triệu view, Ngô Kiến Huy tung bộ ảnh mới tặng các fan

Nhân dịp MV "Truyền Thái Y" đạt 30 triệu view, Ngô Kiến Huy tung bộ ảnh mới tặng các fan
HHT - Bộ ảnh mới khoe vẻ điển trai, cool ngầu của Ngô Kiến Huy khiến các fan không khỏi bất ngờ và thích thú.

Sau 1 tháng ra mắt, MV Truyền Thái Y đạt gần 33 triệu lượt xem chính thức trở thành siêu hit mới nhất của ca sĩ Ngô Kiến Huy. Sản phẩm đánh dấu màn comeback ngoạn mục của chàng Bắp trong lĩnh vực âm nhạc khi có mặt trong các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín. 

Nhìn lại, MV chỉ sau 25 tiếng leo thẳng Top 1 Trending YouTube Việt Nam và là MV đầu tiên và duy nhất của showbiz chạm đỉnh top 1 đến 3 lần trong 12 ngày ra mắt ra mắt. Đến ngày thứ 23, MV vẫn nằm trong Top Trending YouTube. Đỉnh điểm có thời điểm top 50 Trending Truyền Thái Y có hẳn 4 version, 1 MV chính thức cùng 2 bản remix và 1 bản cover của Hương Ly.

Tất cả những sản phẩm ăn theo Truyền Thái Y đều đạt được triệu triệu view với những con số đáng mơ ước như hậu trường thực hiện 3 triệu view; 2 version remix cùa Masew và trang Hoa Hồng Dại đều trên 4 triệu view; Bản cover của Hương Ly gần 4 triệu view; 2 nhóm nhẩy tại phố đi bộ Hà Nội cover dance là C.A.C và KAT-X đều đạt 3 triệu view; Parody của Thiên An đạt 3 triệu view; Reaction của Cris đạt 3 triệu view; Reaction của Misthy đạt 2 triệu 500 nghìn view; Parody của Gino Tống đạt 1 triệu 200 nghìn view ; cover của Ngô Lan Hương cũng đạt 1 triệu view….

Bên cạnh đó, clip Ngô Kiến Huy lần đầu diễn live trên sóng trực tiếp chương trình Bữa trưa vui vẻ được chàng Bắp đăng lên cũng gần 1 triệu view.

Có thể nói tính đến thời điểm này gần như khán giả đã thôi còn nhắc Ngô Kiến Huy với Giả vờ yêu mà thay vào đó là Ngô Kiến Huy - Truyền Thái Y. Nhân dịp tròn 1 tháng ra mắt đạt lượng người xem khủng và ổn định, Ngô Kiến Huy bắt tay stylist Kye gửi tặng các fan của mình bộ ảnh mới.

Nhân dịp MV "Truyền Thái Y" đạt 30 triệu view, Ngô Kiến Huy tung bộ ảnh mới tặng các fan ảnh 1

Nhân dịp MV "Truyền Thái Y" đạt 30 triệu view, Ngô Kiến Huy tung bộ ảnh mới tặng các fan ảnh 2

Nhân dịp MV "Truyền Thái Y" đạt 30 triệu view, Ngô Kiến Huy tung bộ ảnh mới tặng các fan ảnh 3

Nhân dịp MV "Truyền Thái Y" đạt 30 triệu view, Ngô Kiến Huy tung bộ ảnh mới tặng các fan ảnh 4

Nhân dịp MV "Truyền Thái Y" đạt 30 triệu view, Ngô Kiến Huy tung bộ ảnh mới tặng các fan ảnh 5

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu H’Hen Niê, Phương Khánh, Hương Giang đẹp lộng lẫy trong BST của NTK Linh San

Hoa hậu H’Hen Niê, Phương Khánh, Hương Giang đẹp lộng lẫy trong BST của NTK Linh San

HHT - "Mother Land" (Đất Mẹ) là bộ sưu tập đánh dấu chặng đường làm nghề hơn 2 thập kỷ của NTK Linh San. Những mẫu váy đã được lên ý tưởng từ hơn 1 năm trước nhưng vì dịch bệnh nên 2022 mới là thời điểm thích hợp để NTK cho ra mắt. Cái tên "Đất Mẹ" là một sự tri ân cũng như hướng về cội nguồn của sự sống bằng ngôn ngữ thời trang lộng lẫy, rực rỡ nhưng không kém phần gần gũi với con người.
"Đại chiến" thảm đỏ Liên hoan phim Cannes: Anne Hathaway hay Elle Fanning mặc đẹp nhất?

"Đại chiến" thảm đỏ Liên hoan phim Cannes: Anne Hathaway hay Elle Fanning mặc đẹp nhất?

HHT - LHP Cannes là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng cinefan. Trong 3 ngày qua, các ngôi sao đình đám bước trên thảm đỏ của LHP này cũng đã trình diễn những bộ trang phục siêu lộng lẫy và bắt mắt. Cùng điểm lại những bộ “xiêm y” được tạp chí VOGUE đánh giá cao nhất!