Nhân dịp sinh nhật, Suzy đã tự "tặng" cho mình "món quà" trị giá 100 triệu won

Nhân dịp sinh nhật, Suzy đã tự "tặng" cho mình "món quà" trị giá 100 triệu won
HHT - "Món quà" đó là gì mà đắt giá vậy nhỉ? Bạn sẽ rất cảm động khi biết đáp án cho mà xem!

Ngày 10 tháng 10 vừa qua, nhân dịp đón mừng tuổi mới, Suzy đã tự tặng cho mình một món quà rất đặc biệt, trị giá đến 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng). Tuy nhiên, khoan hãy nhận xét Suzy xa xỉ nhé, vì đó là một món quà rất ý nghĩa không chỉ với riêng Suzy mà cả cộng đồng nữa.

Nhân dịp sinh nhật, Suzy đã tự "tặng" cho mình "món quà" trị giá 100 triệu won ảnh 1

Cụ thể, Tổ chức phi lợi nhuận Life Share Association đã tiết lộ rằng Suzy đã quyên góp 100 triệu won nhân sinh nhật của cô ấy vào ngày 10 tháng 10. Khoản quyên góp của Suzy sẽ được dùng để điều trị cho các bệnh nhi bị ung thư và bệnh bạch cầu. Đây không phải là lần đầu tiên Suzy bỏ ra một số tiền lớn như vậy để làm một điều có ích nhân dịp sinh nhật của mình. Theo đại diện của Life Share Association, vào sinh nhật năm ngoái, Suzy cũng đã ủng hộ cho tổ chức này. 

Đặc biệt, Suzy trước đây đã thể hiện sự quan tâm rất lớn trong việc giúp đỡ những bệnh nhi mắc bệnh ung thư và bệnh nhân ở các bệnh nan y khác. Cô nàng cũng thể hiện sự ủng hộ cho nhiều hoạt động từ thiện khác nữa. Đầu năm nay, Suzy đã quyên góp cho các bà mẹ đơn thân cũng như đóng góp cho một quỹ hỗ trợ giáo dục và cải thiện môi trường ở Việt Nam và Lào.

Nhân dịp sinh nhật, Suzy đã tự "tặng" cho mình "món quà" trị giá 100 triệu won ảnh 2

Thật là những hành động rất ý nghĩa phải không nào? Hiện tại, Suzy đang bận rộn với bộ phim mới Vagabond, trong đó Suzy sẽ đóng vai chính cùng Lee Seung Gi, bạn diễn từng đóng với cô trong Gu Family Book.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm