Nhân dịp sinh nhật thần tượng, fan thử một lần “chơi lớn” xem Rihanna có trầm trồ!

Nhân dịp sinh nhật thần tượng, fan thử một lần “chơi lớn” xem Rihanna có trầm trồ!
HHT - Trước thềm sinh nhật của Rihanna, thay vì chọn cách truyền thống là gửi lời chúc qua mạng xã hội hay tặng quà thì các fan của cô nàng đã… tạo hẳn một trào lưu trên Twitter.

Cách đây ít ngày, những tiết lộ mới nhất về album sắp tới của Rihanna đã khiến không ít các fan bày tỏ sự phấn khích. Thông tin này vẫn chưa kịp hạ nhiệt thì một lần nữa giọng ca “tỏa sáng như một viên kim cương” lại tiếp tục “phủ sóng” khắp mạng xã hội Twitter bởi một trào lưu vô cùng thú vị nhân dịp sinh nhật của cô nàng.

Nhân dịp sinh nhật thần tượng, fan thử một lần “chơi lớn” xem Rihanna có trầm trồ! ảnh 1

Trào lưu này được khởi xướng bởi Shari – một Rihanna Navy (tên fandom của nữ ca sĩ). Cụ thể, cô đã đề ra một thử thách: “Nhập tên của Rihanna vào khung tìm kiếm của Google kèm theo là ngày sinh của bạn để xem trang phục trong ngày hôm đó của “chị đẹp” đi nào!” vào ngày 17/2. Ngay lập tức, dòng tweet của cô nàng đã được hàng nghìn người hưởng ứng và lan truyền với tốc độ “chóng mặt”.

Nhân dịp sinh nhật thần tượng, fan thử một lần “chơi lớn” xem Rihanna có trầm trồ! ảnh 2
Nhân dịp sinh nhật thần tượng, fan thử một lần “chơi lớn” xem Rihanna có trầm trồ! ảnh 3
Nhân dịp sinh nhật thần tượng, fan thử một lần “chơi lớn” xem Rihanna có trầm trồ! ảnh 4
Nhân dịp sinh nhật thần tượng, fan thử một lần “chơi lớn” xem Rihanna có trầm trồ! ảnh 5
Nhân dịp sinh nhật thần tượng, fan thử một lần “chơi lớn” xem Rihanna có trầm trồ! ảnh 6

Chia sẻ với Teen Vogue, chủ nhân trào lưu chia sẻ: “Tôi được truyền cảm hứng bởi một bài đăng khác trên mạng. Vì sắp đến sinh nhật Rihanna nên tôi tự nghĩ mình cũng nên làm điều đó tương tự”. Shari cũng hy vọng chủ nhân bản hit Love The Way You Lie sẽ thấy được “món quà” ấn tượng này từ người hâm mộ. Đồng thời, cô cũng không quên gửi lời yêu thương đến nữ ca sĩ cùng một lời nhắc “nhẹ” về album mới: “Em yêu chị. Tái bút: Album mới đâu rồi ta?!!!”.

Nhân dịp sinh nhật thần tượng, fan thử một lần “chơi lớn” xem Rihanna có trầm trồ! ảnh 7

Tính đến thời điểm hiện tại, dòng tweet của Shari đã có hơn 16 nghìn lượt thích và hơn 3 nghìn lượt retweet. Đây có thể là một cách chúc mừng sinh nhật ấn tượng nhất mà Rihanna nhận được hoặc cùng có thể nói đây là một cách “hối” album đáng yêu nhất từ trước đến nay của người hâm mộ.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm