Nhân dịp sinh nhật tuổi 21, Erik cùng FC đi từ thiện khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam

Nhân dịp sinh nhật tuổi 21, Erik cùng FC đi từ thiện khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam
HHT - Vừa qua, Erik đã có chuyến từ thiện khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam cùng FC nhân dịp chào đón tuổi 21 của nam ca sĩ.

Vào ngày 13/10, Erik đã có một sinh nhật tuổi 21 đáng nhớ bên gia đình, bạn bè, người hâm mộ. Ngoài quà và những lời chúc mừng nhận được từ những người yêu mến, Erik còn cùng FC đi từ thiện tại cả 3 miền Bắc - Trung - Nam để tạo một kỷ niệm ý nghĩa nhất cho bản thân trong ngày đặc biệt này. 

Nhân dịp sinh nhật tuổi 21, Erik cùng FC đi từ thiện khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam ảnh 1

Theo đó, tại phía Bắc, nam ca sĩ cùng FC tới trao quà cho các em học sinh tại Trường tiểu học Phú Cường, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình vào ngày 8/10. Đây là ngôi trường có cơ sở vật chất khá đơn sơ, các em học sinh phải học trên đất cỏ và mái nhà dựng lụp xụp mọc đầy rêu xanh.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 21, Erik cùng FC đi từ thiện khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam ảnh 2
Nhân dịp sinh nhật tuổi 21, Erik cùng FC đi từ thiện khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam ảnh 3
 
Nhân dịp sinh nhật tuổi 21, Erik cùng FC đi từ thiện khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam ảnh 4

Tại miền Trung, Erik đã tới trao quà cho các cụ già neo đơn tại xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam vào ngày 10/10. Mặc dù để di chuyển tới địa điểm này, Erik và FC đã phải vượt qua quãng đường dài trơn trượt do mưa dài ngày bằng xe gắn máy. Thế nhưng, những phần quà thiết thực nhất vẫn được gửi tới tận tay các cụ già nơi đây.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 21, Erik cùng FC đi từ thiện khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam ảnh 5
Nhân dịp sinh nhật tuổi 21, Erik cùng FC đi từ thiện khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam ảnh 6

Điểm dừng chân cuối cùng là chùa Kỳ Quang 2, TP.HCM vào ngày 12/10 - nơi nuôi dưỡng khoảng 100 em bé bị bỏ rơi, bị khuyết tật, bại não. Toàn bộ phần quà mà nam ca sĩ và FC gửi tặng tới các hoàn cảnh khó khăn đều bao gồm tiền, quần áo, sách vở, đồ chơi, lương thực (gạo, dầu ăn, mì chính, bánh kẹo,…).

Nhân dịp sinh nhật tuổi 21, Erik cùng FC đi từ thiện khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam ảnh 7
Nhân dịp sinh nhật tuổi 21, Erik cùng FC đi từ thiện khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam ảnh 8
Nhân dịp sinh nhật tuổi 21, Erik cùng FC đi từ thiện khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam ảnh 9

Erik cho biết, sinh nhật tuổi 21 năm nay, anh không muốn tổ chức rình rang vì muốn dành những điều ý nghĩa nhất cho bản thân và những người xung quanh. Do đó, những buổi từ thiện là việc làm thiết thực nhất. Nam ca sĩ cũng khẳng định, chắc chắn trong thời gian tới, anh sẽ cùng FC thực hiện nhiều chuyến từ thiện nữa để san sẻ với các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 21, Erik cùng FC đi từ thiện khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm