Nhận được bánh bạn gửi tặng sinh nhật, cô gái bất ngờ khi thấy dòng chữ khó hiểu trên bánh

HHT - Một cô gái bí mật đặt bánh online làm quà sinh nhật bất ngờ cho bạn, ai ngờ người làm bánh hiểu nhầm ý đã viết dòng chữ rất ngớ ngẩn, khiến cô gái thì ngán ngẩm còn cư dân mạng thì không thể nhịn cười.

Việc đặt bánh qua mạng, nhất là đặt của những người làm bánh tại nhà, có thể tạo nên những kết quả rất, rất kỳ cục. Đôi khi, chiếc bánh không đẹp như ảnh mẫu, và đôi khi, người làm bánh hiểu nhầm ý của người đặt.

Một cô gái ở Mỹ đã nhận được chiếc bánh sinh nhật mà bạn mình order rồi gửi tặng, nhưng cô thấy dòng chữ trên bánh rất khó hiểu.

Nhận được bánh bạn gửi tặng sinh nhật, cô gái bất ngờ khi thấy dòng chữ khó hiểu trên bánh ảnh 1

Dòng chữ chúc mừng sinh nhật tưởng như rất bình thường trên bánh. Ảnh: Reddit.

Hóa ra người bạn của cô đã đặt một chiếc bánh sôcôla, rồi nhắn tin cho người làm bánh dòng chữ mà họ cần viết trên bánh. Nhưng do hiểu nhầm ý của người đặt, nên người làm bánh đã viết dòng chữ lạ đời này.

Thay vì viết Happy Birthday kèm theo tên người nhận, hoặc chỉ Happy Birthday, thì bánh lại có dòng chữ Happy Birthday on it thank you (Chúc mừng sinh nhật trên đó cảm ơn).

Sự thể là người đặt bánh đã nhắn cho người làm bánh rằng: “Hãy viết ‘Chúc mừng sinh nhật’ trên đó, cảm ơn”, nhưng người làm bánh lại viết luôn cả dòng “Chúc mừng sinh nhật trên đó cảm ơn” lên mặt bánh.

Nhận được bánh bạn gửi tặng sinh nhật, cô gái bất ngờ khi thấy dòng chữ khó hiểu trên bánh ảnh 2

Toàn cảnh dòng chữ trên bánh. Ảnh: Reddit.

Khi người nhận bánh đăng hình chiếc bánh lên mạng xã hội, nhiều người cho rằng người làm bánh này đúng là “ngớ ngẩn”. Họ viết những bình luận như:

“Tôi không hiểu làm sao mà những người như thế có thể sống sót được trong cuộc sống khó khăn ngày nay”.

“Làm sao những người như thế vẫn có việc để làm nhỉ?”.

Nhận được bánh bạn gửi tặng sinh nhật, cô gái bất ngờ khi thấy dòng chữ khó hiểu trên bánh ảnh 3

Sự hiểu nhầm khi đặt bánh không phải là hiếm: Một người đặt bánh cưới và muốn ghi "Wiser Wedding" (Đám cưới nhà Wiser), nhưng người làm bánh lại ghi thành "Why's there a Wedding?" (Tại sao lại có đám cưới?). Ảnh: Reddit.

Nhưng cũng có người cho rằng, biết đâu người làm bánh là một người nhập cư và tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ của họ, nên họ chỉ biết viết đúng những từ như trong tin nhắn nhận được mà không hiểu hết ý nghĩa, nên mới xảy ra lỗi sai này.

Nhận được bánh bạn gửi tặng sinh nhật, cô gái bất ngờ khi thấy dòng chữ khó hiểu trên bánh ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

HHT - Câu chuyện quá khứ của nhân vật Rocket Raccoon trong bom tấn "Guardians of the Galaxy Vol. 3" khiến những người yêu động vật nói riêng và khán giả nói chung không khỏi xúc động. Vì vậy, những người hâm mộ khéo tay đã vẽ nên những bức tranh vô cùng đáng yêu như một lời tri ân cho hội bạn thân 4 người này.