Nhận được bánh bạn gửi tặng sinh nhật, cô gái bất ngờ khi thấy dòng chữ khó hiểu trên bánh

HHT - Một cô gái bí mật đặt bánh online làm quà sinh nhật bất ngờ cho bạn, ai ngờ người làm bánh hiểu nhầm ý đã viết dòng chữ rất ngớ ngẩn, khiến cô gái thì ngán ngẩm còn cư dân mạng thì không thể nhịn cười.

Việc đặt bánh qua mạng, nhất là đặt của những người làm bánh tại nhà, có thể tạo nên những kết quả rất, rất kỳ cục. Đôi khi, chiếc bánh không đẹp như ảnh mẫu, và đôi khi, người làm bánh hiểu nhầm ý của người đặt.

Một cô gái ở Mỹ đã nhận được chiếc bánh sinh nhật mà bạn mình order rồi gửi tặng, nhưng cô thấy dòng chữ trên bánh rất khó hiểu.

Nhận được bánh bạn gửi tặng sinh nhật, cô gái bất ngờ khi thấy dòng chữ khó hiểu trên bánh ảnh 1 Dòng chữ chúc mừng sinh nhật tưởng như rất bình thường trên bánh. Ảnh: Reddit.

Hóa ra người bạn của cô đã đặt một chiếc bánh sôcôla, rồi nhắn tin cho người làm bánh dòng chữ mà họ cần viết trên bánh. Nhưng do hiểu nhầm ý của người đặt, nên người làm bánh đã viết dòng chữ lạ đời này.

Thay vì viết Happy Birthday kèm theo tên người nhận, hoặc chỉ Happy Birthday, thì bánh lại có dòng chữ Happy Birthday on it thank you (Chúc mừng sinh nhật trên đó cảm ơn).

Sự thể là người đặt bánh đã nhắn cho người làm bánh rằng: “Hãy viết ‘Chúc mừng sinh nhật’ trên đó, cảm ơn”, nhưng người làm bánh lại viết luôn cả dòng “Chúc mừng sinh nhật trên đó cảm ơn” lên mặt bánh.

Nhận được bánh bạn gửi tặng sinh nhật, cô gái bất ngờ khi thấy dòng chữ khó hiểu trên bánh ảnh 2 Toàn cảnh dòng chữ trên bánh. Ảnh: Reddit.

Khi người nhận bánh đăng hình chiếc bánh lên mạng xã hội, nhiều người cho rằng người làm bánh này đúng là “ngớ ngẩn”. Họ viết những bình luận như:

“Tôi không hiểu làm sao mà những người như thế có thể sống sót được trong cuộc sống khó khăn ngày nay”.

“Làm sao những người như thế vẫn có việc để làm nhỉ?”.

Nhận được bánh bạn gửi tặng sinh nhật, cô gái bất ngờ khi thấy dòng chữ khó hiểu trên bánh ảnh 3 Sự hiểu nhầm khi đặt bánh không phải là hiếm: Một người đặt bánh cưới và muốn ghi "Wiser Wedding" (Đám cưới nhà Wiser), nhưng người làm bánh lại ghi thành "Why's there a Wedding?" (Tại sao lại có đám cưới?). Ảnh: Reddit.

Nhưng cũng có người cho rằng, biết đâu người làm bánh là một người nhập cư và tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ của họ, nên họ chỉ biết viết đúng những từ như trong tin nhắn nhận được mà không hiểu hết ý nghĩa, nên mới xảy ra lỗi sai này.

Nhận được bánh bạn gửi tặng sinh nhật, cô gái bất ngờ khi thấy dòng chữ khó hiểu trên bánh ảnh 4
MỚI - NÓNG
Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry
Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry
HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.

Có thể bạn quan tâm

Instagram có 12 triệu follower nhưng T.O.P chỉ thích đăng ảnh "tự dìm tự chìm" do fan chế

Instagram có 12 triệu follower nhưng T.O.P chỉ thích đăng ảnh "tự dìm tự chìm" do fan chế

HHT - Tài khoản mạng xã hội thường là nơi các idol khoe những hình ảnh đẹp nơi hậu trường làm việc hoặc chia sẻ với fan về cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, T.O.P (BIGBANG) lại nằm ở "vùng ngoại lệ", bởi Instagram của nam idol được bao trùm bởi những bức ảnh "tự dìm" đầy khó hiểu hoặc meme, ảnh chế của chính bản thân.
Bất ngờ bộ ảnh thanh xuân rực rỡ về tình bạn tuổi học trò được thực hiện ngay tại TP.HCM

Bất ngờ bộ ảnh thanh xuân rực rỡ về tình bạn tuổi học trò được thực hiện ngay tại TP.HCM

HHT - Chỉ với bộ đồng phục học đường giản dị đầy hồn nhiên, trong sáng, bộ ảnh lấy cảm hứng từ đề tài thanh xuân vườn trường đã ghi lại những ký ức rực rỡ mà cũng nhiều tiếc nuối của tuổi học trò. Bất ngờ hơn cả là bộ ảnh rất "thơ" này được thực hiện ngay tại TP.HCM.
Tân Miss World Philippines gây sốt mạng xã hội vì clip trượt té 2 lần trong đêm chung kết

Tân Miss World Philippines gây sốt mạng xã hội vì clip trượt té 2 lần trong đêm chung kết

HHT - Sau 5 tiếng thi đầy mệt mỏi đêm 3/10, cuộc thi Miss World Philippines đã tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miện là người đẹp Tracy Maureen Perez, năm nay 28 tuổi. Cô khiến đêm thi trở nên đặc biệt theo cách không ai muốn vì trượt ngã 2 lần trên sân khấu, thậm chí làm rơi cả vương miện, hoa và tụt cả sash.