Nhận được hai đề cử giải Oscar 2019, Lady Gaga xúc động bật khóc vì vui sướng

Nhận được hai đề cử giải Oscar 2019, Lady Gaga xúc động bật khóc vì vui sướng
HHT - Chia sẻ với báo chí, Lady Gaga cho biết mình rất xúc động khi được đề cử tại hai hạng mục của giải thưởng điện ảnh Oscars 2019.

Rạng sáng ngày 22/1 (theo giờ Mỹ), Viện hàn lâm và điện ảnh Hoa Kỳ đã công bố danh sách đề cử các hạng mục của giải thưởng Oscar năm nay. Trong đó, nữ ca sĩ Lady Gaga nhận tới 2 đề cử là Ca khúc trong phim Xuất sắc và Nữ chính Xuất sắc. Sau nhiều vai diễn trước đó, đây là lần đầu tiên cô nàng nhận được một đề cử về diễn xuất.

Chia sẻ với tờ New York Times, Lady Gaga hoàn toàn không biết mình được đề cử vì chương trình công bố danh sách đề cử Oscar diễn ra lúc 5h20 sáng ngày 22/1: "Tôi đã cố gắng ngủ vì tôi đang trong thời gian đi biểu diễn”. Vì thế, cô nàng đã nhận thông tin từ người quản lý sau khi cô thức dậy lúc 8h30 sáng. "Khi người quản lý báo tin cho tôi, tôi đã bật khóc vì xúc động", nữ ca sĩ nói.

Nhận được hai đề cử giải Oscar 2019, Lady Gaga xúc động bật khóc vì vui sướng ảnh 1
Vai diễn Ally được giới phê bình đánh giá cao với lối diễn giàu cảm xúc và tự nhiên.

Đối với Lady Gaga, đạt được đề cử giải thưởng Oscar là một điều quý giá, nữ nghệ sĩ đã theo dõi giải thưởng này và ước rằng một ngày mình cũng được đứng trên sân khấu cầm tượng vàng. Lady Gaga nói rằng 2 đề cử mà cô nhận được thật sự là niềm tự hào, và niềm tự hào ấy không chỉ của cô mà của cả gia đình cô. "Đây không phải là đề cử Oscars cho tôi mà là đề cử Oscar cho cả dòng họ Germanotta. Tôi đến từ một gia đình nhập cư người Ý và đây là một chiến thắng rất lớn đối với họ", cô nàng xúc động chia sẻ.

Với thành tích này, Lady Gaga đã trở thành là nữ nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử được đề cử 2 giải Oscar trong cùng 1 năm. Trước khi được đề cử Oscar 2019 cho vai diễn trong A Star Is Born, cô cũng đã giành chiến thắng vang dội tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2019 với vai diễn Ally được giới chuyên môn đánh giá cao vì lối diễn giàu cảm xúc.

Tại lễ trao giải Oscar ngày 24/2 tới, Lady Gaga đang được mong chờ sẽ trình diễn ca khúc Shallow cùng Bradley Cooper - nam diễn viên được đề cử giải Nam chính Xuất sắc.

Lady Gaga, Bradley Cooper - Shallow (A Star Is Born OST).

Theo New York Times
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm