Nhãn hàng áo phao Cho Doo Soon mặc ngày ra tù rơi vào khủng hoảng, xin báo đài che mờ logo

HHT - Nhãn hàng áo phao Cho Doo Soon mặc trong ngày được phóng thích đang chạy khắp nơi xin báo đài che mờ logo của họ vì khách hàng của hãng không thích khi đồ mình mặc lại liên quan tới kẻ phạm tội.

Cụ thể vào ngày hôm qua, tên tội phạm ấu dâm Cho Doo Soon xuất hiện dưới ống kính của truyền thông Hàn Quốc chính thức được phóng thích trong sự phẫn nộ của người dân cả nước. Cho dù tên này đã đeo khẩu trang và đội nón che kín mặt, nhưng thương hiệu chiếc áo phao mà Cho Doo Soon mặc đã nhanh chóng lọt vào ống kính máy ảnh, máy quay. Đây vốn là thương hiệu thời trang Eider nổi tiếng tại Hàn quốc.

Nhãn hàng áo phao Cho Doo Soon mặc ngày ra tù rơi vào khủng hoảng, xin báo đài che mờ logo ảnh 1 Chiếc áo phao mà tên tội phạm Cho Doo Soon mặc là thương hiệu thời trang Eider.

Sau khi loạt ảnh chụp tên tội phạm này được lan truyền rộng rãi đã tạo nên một làn sóng tẩy chay thương hiệu, rất nhiều người dùng đã phản ánh rằng họ không muốn mặc chung một mẫu áo với tên tội phạm Cho Doo Soon, số khác cho rằng lẽ ra báo đài truyền thông nên chủ động làm mờ phần logo áo thay vì làm mờ mặt của tên tội phạm.

Nhãn hàng áo phao Cho Doo Soon mặc ngày ra tù rơi vào khủng hoảng, xin báo đài che mờ logo ảnh 2

Nhãn hàng Eider lại bất ngờ lâm vào tình huống bế tắc khi bị gọi là sản xuất ra "chiếc áo Cho Doo Soon" trong khi đây vốn là thương hiệu cao cấp được một loạt ngôi sao hàng đầu quảng bá như Park Bo Gum, Kim Woo Bin...

Một số bình luận của dân mạng Hàn Quốc:

- Thấy Kim Woo Bin mặc tôi còn thấy ngầu, nhưng sáng hôm sau tỉnh dậy thấy Cho Doo Soon mặc chứ. Mẫu này coi như bỏ.

- Đổ một đống tiền mời các sao lớn quảng cáo chỉ để rồi bỗng chốc thành nhãn hàng Cho Doo Soon.

- Giờ không ai thèm mua áo hãng này nữa rồi, ai muốn mặc “áo Cho Doo Soon” chứ.

Nhãn hàng áo phao Cho Doo Soon mặc ngày ra tù rơi vào khủng hoảng, xin báo đài che mờ logo ảnh 3
Nhãn hàng áo phao Cho Doo Soon mặc ngày ra tù rơi vào khủng hoảng, xin báo đài che mờ logo ảnh 4

Đây có lẽ là một scandal "từ trên trời rơi xuống" khiến Eider rơi vào khủng hoảng, một số người dùng sáng suốt hiện đang kêu gọi cộng đồng mạng Hàn Quốc hãy bình tĩnh lại và nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo, riêng phía Eider thì khẩn thiết xin các báo đài hãy làm mờ logo nhằm giúp họ vượt qua thời điểm khó khăn này.

Nhãn hàng áo phao Cho Doo Soon mặc ngày ra tù rơi vào khủng hoảng, xin báo đài che mờ logo ảnh 6
Theo Theo Nate
MỚI - NÓNG
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.