Nhãn hàng áo phao Cho Doo Soon mặc ngày ra tù rơi vào khủng hoảng, xin báo đài che mờ logo

HHT - Nhãn hàng áo phao Cho Doo Soon mặc trong ngày được phóng thích đang chạy khắp nơi xin báo đài che mờ logo của họ vì khách hàng của hãng không thích khi đồ mình mặc lại liên quan tới kẻ phạm tội.

Cụ thể vào ngày hôm qua, tên tội phạm ấu dâm Cho Doo Soon xuất hiện dưới ống kính của truyền thông Hàn Quốc chính thức được phóng thích trong sự phẫn nộ của người dân cả nước. Cho dù tên này đã đeo khẩu trang và đội nón che kín mặt, nhưng thương hiệu chiếc áo phao mà Cho Doo Soon mặc đã nhanh chóng lọt vào ống kính máy ảnh, máy quay. Đây vốn là thương hiệu thời trang Eider nổi tiếng tại Hàn quốc.

Nhãn hàng áo phao Cho Doo Soon mặc ngày ra tù rơi vào khủng hoảng, xin báo đài che mờ logo ảnh 1 Chiếc áo phao mà tên tội phạm Cho Doo Soon mặc là thương hiệu thời trang Eider.

Sau khi loạt ảnh chụp tên tội phạm này được lan truyền rộng rãi đã tạo nên một làn sóng tẩy chay thương hiệu, rất nhiều người dùng đã phản ánh rằng họ không muốn mặc chung một mẫu áo với tên tội phạm Cho Doo Soon, số khác cho rằng lẽ ra báo đài truyền thông nên chủ động làm mờ phần logo áo thay vì làm mờ mặt của tên tội phạm.

Nhãn hàng áo phao Cho Doo Soon mặc ngày ra tù rơi vào khủng hoảng, xin báo đài che mờ logo ảnh 2

Nhãn hàng Eider lại bất ngờ lâm vào tình huống bế tắc khi bị gọi là sản xuất ra "chiếc áo Cho Doo Soon" trong khi đây vốn là thương hiệu cao cấp được một loạt ngôi sao hàng đầu quảng bá như Park Bo Gum, Kim Woo Bin...

Một số bình luận của dân mạng Hàn Quốc:
- Thấy Kim Woo Bin mặc tôi còn thấy ngầu, nhưng sáng hôm sau tỉnh dậy thấy Cho Doo Soon mặc chứ. Mẫu này coi như bỏ.
- Đổ một đống tiền mời các sao lớn quảng cáo chỉ để rồi bỗng chốc thành nhãn hàng Cho Doo Soon.
- Giờ không ai thèm mua áo hãng này nữa rồi, ai muốn mặc “áo Cho Doo Soon” chứ.
Nhãn hàng áo phao Cho Doo Soon mặc ngày ra tù rơi vào khủng hoảng, xin báo đài che mờ logo ảnh 3
Nhãn hàng áo phao Cho Doo Soon mặc ngày ra tù rơi vào khủng hoảng, xin báo đài che mờ logo ảnh 4

Đây có lẽ là một scandal "từ trên trời rơi xuống" khiến Eider rơi vào khủng hoảng, một số người dùng sáng suốt hiện đang kêu gọi cộng đồng mạng Hàn Quốc hãy bình tĩnh lại và nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo, riêng phía Eider thì khẩn thiết xin các báo đài hãy làm mờ logo nhằm giúp họ vượt qua thời điểm khó khăn này.

Nhãn hàng áo phao Cho Doo Soon mặc ngày ra tù rơi vào khủng hoảng, xin báo đài che mờ logo ảnh 6
Theo Theo Nate
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
Người cha biết con gái không phải con mình nhưng làm giả xét nghiệm để con được đi học
HHT - Một người cha tận tâm dù đã biết con gái nhỏ mà mình đang nuôi không phải con ruột nhưng vẫn làm giả kết quả xét nghiệm để vờ rằng cô bé là con mình, nhằm giúp cô bé được đi học. Việc làm giả giấy tờ của người cha này đang gây tranh cãi nhưng phần lớn cư dân mạng dành cho anh nhiều sự thông cảm và ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.