Nhãn hàng thời trang của Baekhyun (EXO) chưa mở bán đã cháy hàng

Nhãn hàng thời trang của Baekhyun (EXO) chưa mở bán đã cháy hàng
HHT - Baekhyun quả thực là phù thủy đại tài: chạm tay vào đâu là món đó bán hết ngay lập tức.

Mới đây, Baekhyun vừa giới thiệu nhãn hàng thời trang Privé by BBH, do anh làm chung với thương hiệu Privé. Baekhyun chính là giám đốc sáng tạo cho Privé by BBH, trực tiếp thiết kế nên các mẫu sản phẩm.

Nhãn hàng thời trang của Baekhyun (EXO) chưa mở bán đã cháy hàng ảnh 1

Bộ sưu tập đầu tiên của Privé by BBH gồm 6 thiết kế theo phong cách thời trang đường phố, với áo thun, áo hoodie có kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn đủ ấn tượng. Cho dù đến tháng 7, bộ sưu tập này mới chính thức mở bán nhưng ngay từ bây giờ, các fan của Baekhyun đã tìm mọi cách để tìm mua chúng.

Nhãn hàng thời trang của Baekhyun (EXO) chưa mở bán đã cháy hàng ảnh 2

Vậy là Baekhyunbar, một fandom của Baekhyun đã tổ chức chiến dịch tiền mở bán - một điều dường như chưa từng xuất hiện trong thế giới thời trang. Chưa cần “nhìn tận mắt sờ tận tay” sản phẩm, các EXO-L đã chọn ra những món đồ mình định mua với màu sắc, kích cỡ cụ thể, trả tiền trước và gửi đơn hàng đến hãng Privé.

Nhãn hàng thời trang của Baekhyun (EXO) chưa mở bán đã cháy hàng ảnh 3

Chiến dịch “tiền mở bán” này dự định kéo dài trong 10 ngày, nhưng đã phải đóng lại chỉ sau ngày đầu tiên, khi trị giá đơn hàng đã vượt quá 500 nghìn đô-la (khoảng 11 tỷ đồng). Hãng Privé phải thông báo ngưng nhận đặt hàng sớm, vì sợ không thể sản xuất kịp với nhu cầu quá lớn của các fan.

Nhãn hàng thời trang của Baekhyun (EXO) chưa mở bán đã cháy hàng ảnh 4

Đây chẳng phải lần đầu tiên EXO-L “quét sạch” các món đồ có liên quan tới các chàng trai EXO. Từ món đồ bé xíu giá rẻ như bánh cupcake đến đồ đắt tiền như ô tô, các EXO-L đều sẵn sàng mua đến cháy hàng, như một cách ủng hộ EXO.

Thế nên việc bộ sưu tập Privé by BBH chưa mở bán đã phải ngưng nhận đặt hàng cũng là chuyện dễ hiểu thôi mà.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

HHT - Miss World Việt Nam 2023 đã chính thức khởi động, sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Thảm đỏ quy tụ dàn Hoa - Á hậu đình đám trong những thiết kế lộng lẫy: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Phương Nhi…
Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.