Nhận không ra bé Chíp - con gái "Shark Long" Mạnh Trường 6 năm sau “Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô bé Chíp điệu đà, nhõng nhẽo ngày nào trong show thực tế “Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế” (hiện đang chiếu lại trên kênh VTV3) nay đã lớn bổng và giống bố Mạnh Trường như khuôn đúc. Chưa kể Chíp còn có thay đổi cực lớn sau chương trình này.
Nhận không ra bé Chíp - con gái "Shark Long" Mạnh Trường 6 năm sau “Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế” ảnh 1

6 năm trước, show truyền hình thực tế Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế đã tạo nên cơn sốt nho nhỏ với 4 cặp bố con vô cùng đáng yêu. Trong số đó, bố Mạnh Trường và bé Chíp “lập kỷ lục” là ông bố trẻ tuổi nhất và cô nhóc nhõng nhẽo nhất trong mùa 2.

Nhận không ra bé Chíp - con gái "Shark Long" Mạnh Trường 6 năm sau “Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế” ảnh 2

Bé Chíp với gương mặt xinh xắn, mái tóc xù bông và tính cách mít ướt, nhút nhát nhưng cũng rất tốt bụng nhanh chóng khiến khán giả “cưng muốn xỉu” vì quá đỗi dễ thương. Từ ngày ấy, nhiều người đã đoán bé Chíp sau này lớn lên sẽ vô cùng xinh đẹp.

Nhận không ra bé Chíp - con gái "Shark Long" Mạnh Trường 6 năm sau “Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế” ảnh 3

Sáu năm sau, cô bé lớp 1 nay đã chuẩn bị vào lớp 6 và lớn bổng hẳn lên, chẳng còn giống với bé Chíp mít ướt trong chương trình. Chíp tên thật là Nguyễn Phương Linh, được bố Mạnh Trường khen là mạnh dạn, tự tin hẳn lên sau khi tham gia chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế.

Nhận không ra bé Chíp - con gái "Shark Long" Mạnh Trường 6 năm sau “Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế” ảnh 4

Thậm chí, diễn viên Mạnh Trường còn chia sẻ anh tự nhận thấy con gái mình trưởng thành và suy nghĩ già dặn trước tuổi. Chẳng hạn như cô bé rất để ý đến những vai diễn của bố, đặc biệt lưu tâm đến những cảnh thân mật với bạn diễn nữ. Những lúc ấy, Mạnh Trường phải tìm cách đánh trống lảng vì không muốn con quan tâm đến chuyện người lớn quá sớm.

Nhận không ra bé Chíp - con gái "Shark Long" Mạnh Trường 6 năm sau “Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế” ảnh 5

Càng lớn, Chíp càng giống bố, khi hai bố con chụp ảnh cùng nhau, ai cũng thấy bé Chíp thừa hưởng từ đôi mắt đến khuôn mặt và cả khuôn miệng cười của bố.

Nhận không ra bé Chíp - con gái "Shark Long" Mạnh Trường 6 năm sau “Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế” ảnh 6

Nhờ kinh nghiệm với Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế mà Chíp bây giờ dạn dĩ, tự tin hơn đứng trước ống kính, sẵn sàng chụp nhiều loạt ảnh quảng cáo cùng gia đình. Mạnh Trường tiết lộ bé Chíp muốn sau này trở thành diễn viên giống bố nhưng vợ chồng anh sẽ không gò ép con mà chỉ định hướng để con tìm được nghề nghiệp phù hợp với sở thích, khả năng của mình.

Nhận không ra bé Chíp - con gái "Shark Long" Mạnh Trường 6 năm sau “Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế” ảnh 7

Không chỉ biết nhiều môn thể thao, chơi piano mà bé Chíp còn nấu ăn rất ngon. Chíp có thể tự mình trổ tài làm bánh gối, bánh trôi, phô mai que để cả nhà cùng thường thức.

Nhận không ra bé Chíp - con gái "Shark Long" Mạnh Trường 6 năm sau “Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế” ảnh 11
MỚI - NÓNG
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
HHT - New Zealand là đất nước của những lễ hội cộng đồng, tức là các cộng đồng tự đứng ra tổ chức các hoạt động lễ hội. Khái niệm cộng đồng ở đây cũng rất đa dạng, thường được chia theo khu vực sống, theo xuất xứ, theo ngôn ngữ hay sở thích. Các lễ hội thường được tổ chức thường niên nên cộng đồng vừa có một thời gian dài chuẩn bị cho các hoạt động lễ hội, còn du khách thì được dịp trải nghiệm các lễ hội gần như quanh năm.
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry
HHT - Phim tài liệu “Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ” sắp được phát sóng ở Anh và vừa rồi, trên các tài khoản mạng xã hội của Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đều đã đề cập đến một số thành viên tham gia chương trình này. Mặc dù Hoàng tử Harry cũng tham gia nhưng những bài đăng của Hoàng gia lại không nhắc đến tên anh.

Có thể bạn quan tâm