Nhân mùa báo hiếu, Hồ Quang Hiếu bất ngờ tung trailer ca khúc về cha với nội dung gây tò mò

Nhân mùa báo hiếu, Hồ Quang Hiếu bất ngờ tung trailer ca khúc về cha với nội dung gây tò mò
HHT - Ca khúc "Nhớ cha, con đợi trong mơ" giống như một lời hứa của Hồ Quang Hiếu với đấng sinh thành của mình mà chính anh là người phải thực hiện.

Hồ Quang Hiếu vừa hé lộ đoạn teaser MV mới mang tựa đề Nhớ cha con đợi trong mơ, với câu chuyện được xây dựng với nhiều dấu hỏi trong thời lượng chưa đầy 20 giây. Cụ thể giữa những phút giây hạnh phúc của một gia đình nhỏ thì câu hát đầy cảm xúc của Hồ Quang Hiếu vang lên cùng phân đoạn nhân vật nữ ôm mặt khóc đã khiến nhiều khán giả tò mò về nội dung MV lần này.

Nhân mùa báo hiếu, Hồ Quang Hiếu bất ngờ tung trailer ca khúc về cha với nội dung gây tò mò ảnh 1
Nhân mùa báo hiếu, Hồ Quang Hiếu bất ngờ tung trailer ca khúc về cha với nội dung gây tò mò ảnh 2

Một câu hát duy nhất trong đoạn teaser cũng là tên ca khúc lần này đã khiến cho fans hâm mộ bỗng cảm thấy thổn thức và giật mình. Phải chăng chúng ta luôn dành câu cửa miệng là “mẹ ơi” mặc dù mình biết cha luôn xuất hiện đúng lúc đúng thời điểm trong cuộc sống?

Hồ Quang Hiếu tâm sự: "Tôi muốn dành một sản phẩm đặc biệt này cho cha của mình. Một cành hoa hồng trắng hay một câu hát “Nhớ cha, con đợi trong mơ” là món quà vô giá mà tối mang theo suốt cuộc đời dù thành công hay thất bại".

Nhân mùa báo hiếu, Hồ Quang Hiếu bất ngờ tung trailer ca khúc về cha với nội dung gây tò mò ảnh 3

Hồ Quang Hiếu còn tiết lộ thêm sẽ có một bất ngờ nữa mà từ xưa tới giờ anh chưa từng thực hiện trong những sản phẩm của mình. Điều bí mật bất ngờ này sẽ được nam ca sĩ hé lộ lúc 20g ngày 10/8/2019.

Teaser MV Nhớ cha, con đợi trong mơ - Hồ Quang Hiếu

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm