Nhân ngày lễ Tình Nhân, bộ ngôn tình "ngược tâm nhất lịch sử" lên sóng

Nhân ngày lễ Tình Nhân, bộ ngôn tình "ngược tâm nhất lịch sử" lên sóng
HHT - Sau quá nhiều ngày trì hoãn, "Đông Cung" chính thức ra mắt khán giả vào đúng 14/2.

Sau nhiều lần trì hoãn, trang xem phim trực tuyến Youku đã công bố lịch phát sóng chính thức của Đông Cung. Cụ thể, tập đầu của phim sẽ ra mắt vào đúng 20h tối ngày 14/2, tức lễ Tình Nhân.

Nhân ngày lễ Tình Nhân, bộ ngôn tình "ngược tâm nhất lịch sử" lên sóng ảnh 1

Thông tin này khiến các fan vô cùng vui sướng bởi trước đó, Đông Cung liên tục bị dời dịch phát sóng, khiến khán giả "mừng hụt" nhiều lần. Cộng đồng fan của phim thậm chí còn phải "uy hiếp" sẽ tẩy chay Youku nếu trang này không chịu chiếu Đông Cung.

Lý do Đông Cung được dân tình đỏ mắt chờ đợi bởi nguyên tác của phim được mệnh danh là bộ truyện "ngược tâm nhất lịch sử", làm nên tên tuổi của "nữ hoàng nước mắt" Phỉ Ngã Tư Tồn. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu xoay quanh công chúa Tây Lương (Bành Tiểu Nhiễm) và thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc). Cả hai bị mắc kẹt trong một cuộc hôn nhân không có tình yêu.

Nhân ngày lễ Tình Nhân, bộ ngôn tình "ngược tâm nhất lịch sử" lên sóng ảnh 2

Ngay từ khi công bố trailer, Đông Cung đã "đốn tim" fan vì cặp đôi chính quá đẹp và sát với nguyên tác. Những phân cảnh "ngược tâm" cũng hứa hẹn khiến khán giả khóc đỏ mắt. Nhiều fan thể hiện sự hào hứng: "May quá, tối nay không thèm đi chơi Valentine vì đã có phim để cày", “Chuẩn bị mua sẵn giấy ăn mà lau nước mắt thôi, đọc truyện mà ngược tâm quá đi mất!”, “Sau bao tháng ngày mong ngóng, chờ đợi thì cuối cùng tôi cũng được xem rồi!”...

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm