Nhân ngày sinh nhật EXO, EXO-L gây sốc khi "đại náo" Twitter

Nhân ngày sinh nhật EXO, EXO-L gây sốc khi "đại náo" Twitter
HHT - Hashtag #5YearsWithEXO đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội Twitter.

Nhân dịp 5 năm ngày thành lập của EXO, các EXO-L toàn thế giới đã thực hiện một chiến dịch cực lớn trên Twitter. Cụ thể, dự án của EXO-L quốc tế cho kỉ niệm 5 năm ra mắt của EXO mang tên gọi Twitter Party, nhằm gửi những lời chúc mừng tới EXO kèm hashtag #5YearsWithEXO. Mục tiêu của fan là đạt được 5 triệu tweet trong ngày sinh nhật này. 

Nhân ngày sinh nhật EXO, EXO-L gây sốc khi "đại náo" Twitter ảnh 1

Ngoài ra, các EXO-L còn đăng tải một clip đặc biệt dành tặng EXO trên Twitter và bỏ tiền chạy quảng cáo để tất cả người dùng Twitter trên toàn thế giới đều nhìn thấy. Đồng thời, 11 bảng quảng cáo ngoài trời ở Quảng trường Thời đại tại New York, Mỹ (bao gồm cả màn hình cực lớn Billboard Reuters) sẽ đồng loạt hiển thị thông điệp "EXO 5TH ANNIVERSARY" (Kỷ niệm 5 năm EXO) cũng như hình ảnh, video của các thành viên. 

Nguồn: Twitter EXO Global.

Trước những tình cảm của EXO-L, các quản lý của EXO đã đăng bài tri ân trên EXO Official Homepage: "Ngày kỉ niệm 5 năm rực rỡ của EXO đã đến. Từ khi thành lập và cho đến bây giờ, dù là ngày nắng ấm hay giông bão, EXO có thể mạnh mẽ vượt qua tất cả và trưởng thành được như ngày hôm nay là nhờ có EXO-L. Cảm ơn EXO-L. Hãy luôn bên và cùng EXO sẻ chia từng khoảnh khắc nhé. Cảm ơn các bạn, EXO. Vì đã luôn là nghệ sĩ khiến chúng tôi vô cùng tự hào, bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Chúc EXO sẽ trở thành ngôi sao mãi mãi tỏa sáng trên bầu trời.

Đặc biệt, để kỉ niệm ngày 8/4, một ngày mà cả EXO và EXO-L sẽ không thể nào quên được, vào 5 giờ chiều ngày 8/4 trên trang From.EXO, chúng tôi sẽ công bố những lời nhắn mà EXO-L đã gửi đến EXO tại concert Singapore cuối tuần trước. Các bạn cũng có thể theo dõi trên kênh Facebook và YouTube của EXO".

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm