Nhan sắc Á hậu Phương Anh ngày càng thăng hạng, gần như tỉ lệ thuận với trình độ ngoại ngữ

HHT - Trong loạt ảnh mới, Á hậu Phương Anh khoe nhan sắc cực Tây. Cô cũng chứng minh khả năng ngoại ngữ vượt trội, không chỉ thông thạo tiếng Anh và tiếng Pháp, trình độ tiếng Nhật của Á hậu Phương Anh cũng đang ngày càng thăng hạng.
Nhan sắc Á hậu Phương Anh ngày càng thăng hạng, gần như tỉ lệ thuận với trình độ ngoại ngữ ảnh 1

Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu 1 cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020, sẽ đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Miss International (Hoa hậu Quốc tế) dự định được tổ chức tại Nhật Bản vào tháng 11 tới.

Nhan sắc Á hậu Phương Anh ngày càng thăng hạng, gần như tỉ lệ thuận với trình độ ngoại ngữ ảnh 2

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International là một trong 3 cuộc thi nhan sắc lớn nhất trên thế giới. So với các cuộc thi Hoa hậu còn lại, Hoa hậu Quốc tế đề cao vẻ đẹp tri thức, khả năng thuyết trình, ngoại ngữ, kiến thức xã hội của các thí sinh. Nhờ thành tích học tập đáng nể, Á hậu Phương Anh được đánh giá là cực kỳ hợp với tiêu chí của đấu trường sắc đẹp này.

Nhan sắc Á hậu Phương Anh ngày càng thăng hạng, gần như tỉ lệ thuận với trình độ ngoại ngữ ảnh 3

Tuy cuộc thi chưa chính thức diễn ra song Phương Anh đã được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao. Với danh xưng “nàng hậu học giỏi”, người đẹp sinh năm 1998 được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán giành Á hậu 1 tại Miss International 2021.

Nhan sắc Á hậu Phương Anh ngày càng thăng hạng, gần như tỉ lệ thuận với trình độ ngoại ngữ ảnh 4

Trong một livestream mới đây với người hâm mộ về quá trình chuẩn bị cho đấu trường sắc đẹp này, Á hậu Phương Anh một lần nữa khiến người hâm mộ trầm trồ thán phục vì khả năng tiếng Anh lưu loát.

Nhan sắc Á hậu Phương Anh ngày càng thăng hạng, gần như tỉ lệ thuận với trình độ ngoại ngữ ảnh 5

Phương Anh cũng tiết lộ cô đang trau dồi khả năng tiếng Nhật. Trả lời cho câu hỏi của người hâm mộ làm thế nào để Phương Anh tự tin là chính mình khi chính thức tham gia Miss International, nàng hậu chia sẻ: “Đó là lúc tôi được thể hiện cá tính riêng, dấu ấn mạnh mẽ mang tên Phạm Ngọc Phương Anh.”

Nhan sắc Á hậu Phương Anh ngày càng thăng hạng, gần như tỉ lệ thuận với trình độ ngoại ngữ ảnh 6

Không chỉ gây ấn tượng với thành tích học tập, trong thời gian gần đây, nhan sắc của Á hậu Phương Anh được đánh giá là thăng hạng đáng kể. Trong bộ ảnh cô mới khoe trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, Phương Anh chọn tông nâu ấm, cô trang điểm đơn giản, tóc xoăn nhẹ, khoe vẻ xinh đẹp hiện đại.

Nhan sắc Á hậu Phương Anh ngày càng thăng hạng, gần như tỉ lệ thuận với trình độ ngoại ngữ ảnh 7

Bộ ảnh đơn giản, không cầu kỳ nhưng lại nhận được sự khen ngợi rất lớn từ netizen. Với nhan sắc và tri thức song hành thuộc dòng “hiếm có khó tìm”, Á hậu Phương Anh nhận được kỳ vọng rất lớn từ người hâm mộ khi tham gia Miss International 2021.

Nhan sắc Á hậu Phương Anh ngày càng thăng hạng, gần như tỉ lệ thuận với trình độ ngoại ngữ ảnh 11
Tin liên quan