Nhan sắc các sao Hàn này đỉnh cỡ nào mà chụp bằng camera thường còn đẹp hơn dùng app?

HHT - Trong khi nhiều người vẫn phải nhờ cậy đến các app chỉnh ảnh mới đủ tự tin khoe ảnh lên mạng xã hội thì nhiều sao Hàn gặp tình huống ngược lại: Chụp camera thường còn đẹp hơn là dùng app.

Giờ là thời đại của các app chỉnh ảnh khi người người nhà nhà sử dụng đủ loại ứng dụng khác nhau để cho ra những tấm hình lung linh nhất đặng còn sống ảo. Cũng bởi thế mà nhiều ngôi sao mạng xã hội đã rơi vào cảnh dở khóc dở cười khi lộ chân dung thật khác xa với hình ảnh long lanh mà họ vẫn khoe ra.

Nhan sắc các sao Hàn này đỉnh cỡ nào mà chụp bằng camera thường còn đẹp hơn dùng app? ảnh 1 Joy luôn ưa chuộng ảnh chụp từ camera thường

Nhưng ở showbiz Hàn, vẫn có những ngôi sao sở hữu diện mạo đẹp bất chấp camera thường, thậm chí khán giả cho rằng những sao Hàn này chụp ảnh qua app còn kém thu hút hơn. Cư dân mạng bắt đầu quan tâm đến đề tài này khi Joy (Red Velvet) khi cô tâm sự rằng cô thích chụp ảnh bằng camera thường dù sẽ không được hoàn hảo như khi dùng app. Lý do vì Joy thích những tấm ảnh nhìn tự nhiên, chân thật nhất có thể còn ảnh qua app thì trông không giống cô cho lắm, có cảm giác không thật.

Để minh chứng cho nhận định của Joy, các thành viên diễn đàn Pann đã so sánh ảnh sao Hàn chụp bằng máy thường và khi đã dùng ứng dụng Ulike vốn rất phổ biến ở nước này. Và thật bất ngờ khi các sao Hàn này lại đẹp hơn khi không dùng app.

Nhan sắc các sao Hàn này đỉnh cỡ nào mà chụp bằng camera thường còn đẹp hơn dùng app? ảnh 2

Jung Woo Sung quả không hổ danh là mỹ nam phim Hàn suốt vài chục năm qua, chẳng cần Ulike làm sáng da, xóa nếp nhăn thì anh vẫn đẹp trai ngời ngời, đặc biệt là ánh mắt ấm áp của Jung Woo Sung thì phải nhìn qua camera thường mới thấy.

Nhan sắc các sao Hàn này đỉnh cỡ nào mà chụp bằng camera thường còn đẹp hơn dùng app? ảnh 3

Sehun (EXO) mà dùng Ulike thì cũng đẹp trai đấy, nhưng nhìn không giống Sehun mà mọi người vẫn biết cho lắm. Sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo, mắt sâu mũi cao rồi nên Sehun đâu cần nhờ app tút tát dung nhan nữa.

Nhan sắc các sao Hàn này đỉnh cỡ nào mà chụp bằng camera thường còn đẹp hơn dùng app? ảnh 4

Jang Won Young trong những tấm ảnh bình thường nhìn tươi tắn sống động hơn rất nhiều so với cô gái da trắng mắt to như búp bê mà app Ulike tạo ra. Won Young chính là một trong những cô gái K-Pop chẳng cần đến app sống ảo vẫn có ảnh đẹp.

Nhan sắc các sao Hàn này đỉnh cỡ nào mà chụp bằng camera thường còn đẹp hơn dùng app? ảnh 5

Suho (EXO) đã bị Ulike thay đổi diện mạo đi khá nhiều, từ ánh mắt đến nụ cười đều có gì đó hơi ảo. Còn những tấm ảnh camera thường mới là chàng trưởng nhóm Suho dịu dàng ấm áp của EXO-L.

Nhan sắc các sao Hàn này đỉnh cỡ nào mà chụp bằng camera thường còn đẹp hơn dùng app? ảnh 6

Irene (Red Velvet) khi dùng ứng dụng Snow sẽ cho ra khuôn mặt đúng chuẩn V-line của idol, nhưng Irene trong ống kính của fan chụp chẳng cần mặt V-line vẫn xinh đẹp. Quan trọng hơn là ánh mắt nụ cười sống động của Irene thì không có app chỉnh ảnh nào thể hiện được.

Nhan sắc các sao Hàn này đỉnh cỡ nào mà chụp bằng camera thường còn đẹp hơn dùng app? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm