Nhan sắc cam thường của dàn Hoa - Á hậu: Đỗ Thị Hà đẹp không góc chết, Phương Nhi xinh như công chúa

HHT - Xuất hiện trong buổi họp báo công bố vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, dàn Hoa - Á hậu khoe nhan sắc xinh đẹp lộng lẫy. Loạt ảnh được chụp với cam thường càng chứng minh nhan sắc bất bại của các người đẹp: Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp không góc chết, Á hậu Phương Nhi lúc nào cũng xinh đẹp như một nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

Vòng Chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 đã khép lại sau khi tìm ra 35 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết toàn quốc. BTC cuộc thi đã tổ chức buổi họp báo công bố lịch trình cũng như nhiều phần thi hấp dẫn dành cho thí sinh tại vòng Chung kết. Sự kiện quy tụ nhiều gương mặt Hoa - Á hậu đình đám, cũng là dịp để các nàng hậu khoe nhan sắc xinh đẹp trong mọi góc nhìn, kể cả qua cam thường.

Nhan sắc cam thường của dàn Hoa - Á hậu: Đỗ Thị Hà đẹp không góc chết, Phương Nhi xinh như công chúa ảnh 1

Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, nàng hậu đã có một nhiệm kỳ đáng nhớ với thành tích Top 13 Miss World 2021. Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Nhan sắc cam thường của dàn Hoa - Á hậu: Đỗ Thị Hà đẹp không góc chết, Phương Nhi xinh như công chúa ảnh 2

Là thành viên trong Ban Giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, Hoa hậu Trần Tiểu Vy với gương mặt “tỷ lệ vàng” góp mặt tại thảm đỏ siêu hot hôm nay. Nhan sắc “hiếm có khó tìm” giúp Tiểu Vy luôn nổi bật trong bất kỳ lần xuất hiện nào.

Nhan sắc cam thường của dàn Hoa - Á hậu: Đỗ Thị Hà đẹp không góc chết, Phương Nhi xinh như công chúa ảnh 3

Không thể thiếu tại sự kiện lần này là Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Cô cũng đảm nhận vai trò là thành viên ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 và nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho mỗi lần xuất hiện.

Nhan sắc cam thường của dàn Hoa - Á hậu: Đỗ Thị Hà đẹp không góc chết, Phương Nhi xinh như công chúa ảnh 4

Hoa hậu Mai Phương

Nhan sắc cam thường của dàn Hoa - Á hậu: Đỗ Thị Hà đẹp không góc chết, Phương Nhi xinh như công chúa ảnh 5
Nhan sắc cam thường của dàn Hoa - Á hậu: Đỗ Thị Hà đẹp không góc chết, Phương Nhi xinh như công chúa ảnh 6

Á hậu Phương Nhi luôn xinh đẹp ngọt ngào như một nàng công chúa cho dù được chụp bằng cam thường ở bất kỳ góc nào. Nhan sắc của người đẹp cực kỳ được lòng fan nhan sắc Việt.

Nhan sắc cam thường của dàn Hoa - Á hậu: Đỗ Thị Hà đẹp không góc chết, Phương Nhi xinh như công chúa ảnh 7

Á hậu Ngọc Thảo

Nhan sắc cam thường của dàn Hoa - Á hậu: Đỗ Thị Hà đẹp không góc chết, Phương Nhi xinh như công chúa ảnh 11
Tin liên quan