Nhan sắc cặp “tình địch” trong Itaewon Class: Cá tính vs xinh đẹp, bạn chọn ai?

HHT - Một Jo Yi Seo cá tính ấn tượng, có phần cool ngầu và một Oh Soo Ah đúng chuẩn hot girl xinh đẹp sang chảnh, bạn sẽ thích cô nàng nào hơn?

Jo Yi Seo

Nhan sắc cặp “tình địch” trong Itaewon Class: Cá tính vs xinh đẹp, bạn chọn ai? ảnh 1

Nhan sắc của Jo Yi Seo (Kim Da Mi thủ vai) ngay từ ban đầu đã gây tranh cãi trong cộng đồng khán giả. Cô có khuôn mặt trò, gương mặt hơi bẹt, mắt một mí đặc trưng của người Hàn, rất may tuy mắt một mí nhưng đôi mắt của Jo Yi Seo khá to, nên đã tạo nên một tổng thể rất cá tính và ấn tượng cho khuôn mặt.

Nhan sắc cặp “tình địch” trong Itaewon Class: Cá tính vs xinh đẹp, bạn chọn ai? ảnh 2

Nữ chính của Itaewon Class có tính cách nổi loạn không theo chuẩn nữ chính trước nay thường thấy ở các drama Hàn. Jo Yi Seo thuộc tuýp nhân vật có rất biểu cảm rất đa dạng, lúc cool ngầu khác thường, lúc lại hài hước đáng yêu, cô giống như một biểu tượng nữ quyền mới của phái nữ.

Nhan sắc cặp “tình địch” trong Itaewon Class: Cá tính vs xinh đẹp, bạn chọn ai? ảnh 3

Phong cách của Jo Yi Seo cũng "chẳng giống ai", đặc biệt là mái tóc, mái tóc của cô trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều cho khán giả xem phim, đặc biệt là phái nữ.

Oh Soo Ah

Nhan sắc cặp “tình địch” trong Itaewon Class: Cá tính vs xinh đẹp, bạn chọn ai? ảnh 4

  Nếu nói về visual đẹp chuẩn drama Hàn thì chắc chắn Oh Soo Ah ( Kwon Nara thủ vai)  "ăn đứt" Jo Yi Seo, cô là hot girl khi còn đi học, được nam chính Park Sae Roy và cậu cả của tập đoàn ẩm thực DanBam mê mệt tới 10 năm. Oh Soo Ah có khuôn mặt nhỏ, xinh đẹp dễ thương đúng chất của những "tường thành nhan sắc" xứ Hàn.

Nhan sắc cặp “tình địch” trong Itaewon Class: Cá tính vs xinh đẹp, bạn chọn ai? ảnh 5
Cô biến hoá từ cô hot girl trường học với mái tóc ngắn thơ ngây, tươi trẻ tới cô nàng sang chảnh xinh đẹp khi trưởng thành. Oh Soo Ah có nét đẹp tự nhiên, chỉ make up thôi cũng đã xinh đẹp không tì vết, cho dù ảnh chụp chụp hậu trường không cần chỉnh sửa cũng không làm cho nhan sắc của cô giảm đi tí nào.
Nhan sắc cặp “tình địch” trong Itaewon Class: Cá tính vs xinh đẹp, bạn chọn ai? ảnh 6

Nếu giữ được phong độ nhan sắc và diễn xuất thế này, Kwon Nara chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp.

Nhan sắc cặp “tình địch” trong Itaewon Class: Cá tính vs xinh đẹp, bạn chọn ai? ảnh 7

Bạn sẽ chọn ai, cô nàng nổi loạn Jo Yi Seo cá tính ấn tượng hay hotgirl xinh đẹp Oh Soo Ah?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021

Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021

HHT - Người đẹp Ái Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô tại đấu trường Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 đang diễn ra tại Ai Cập. Điều đáng chú ý là cho dù bị giữ lại gần hết hành lý, người đẹp vẫn có thể xoay sở để có loạt hình được khen đẹp xuất sắc.
Miss Intercontinental 2021 vừa mới bắt đầu, Ái Nhi đã được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc

Miss Intercontinental 2021 vừa mới bắt đầu, Ái Nhi đã được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc

HHT - Ngay khi đấu trường nhan sắc lớn thứ 7 hành tinh là Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 vừa bắt đầu, một trong những chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất thế giới là Sash Factor đã đưa ra BXH dự đoán đầu tiên. Theo đó, người đẹp Ái Nhi của chúng ta được dự đoán sẽ lọt Top 20 chung cuộc, cô ở vị trí nào?