Nhan sắc con gái Trương Ngọc Ánh phù hợp với tiêu chí cuộc thi Hoa hậu nào?

HHT - Rất nhiều netizen cho rằng Bảo Tiên, con gái của Trương Ngọc Ánh có diện mạo, vóc dáng rất hợp thi Hoa hậu. Nhưng khí chất đặc biệt của Bảo Tiên sẽ phù hợp với cuộc thi nhan sắc nào nhất?
Nhan sắc con gái Trương Ngọc Ánh phù hợp với tiêu chí cuộc thi Hoa hậu nào? ảnh 1
Nhan sắc con gái Trương Ngọc Ánh phù hợp với tiêu chí cuộc thi Hoa hậu nào? ảnh 2

Nhắc đến những cô con gái sao Việt có ngoại hình xinh đẹp nổi bật, vóc dáng cao ráo với đôi chân dài miên man thì khán giả đều nhớ ngay tới hai chị em Lọ Lem, Hạt Dẻ - con gái diễn viên Quyền Linh cũng như Bảo Tiên - con gái của Trương Ngọc Ánh.

Nhan sắc con gái Trương Ngọc Ánh phù hợp với tiêu chí cuộc thi Hoa hậu nào? ảnh 3

Nếu như Lọ Lem, Hạt Dẻ có nhan sắc thanh thuần, trong veo rất hợp với tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thì Bảo Tiên lại sở hữu vẻ đẹp cá tính, ấn tượng. Cô bé 14 tuổi có đôi mắt hơi xếch, gương mặt góc cạnh, thần thái của một siêu mẫu thời trang tương lai.

Nhan sắc con gái Trương Ngọc Ánh phù hợp với tiêu chí cuộc thi Hoa hậu nào? ảnh 4

Ngoài gương mặt ấn tượng, Bảo Tiên còn ghi điểm với chiều cao vượt trội, vóc dáng mảnh mai và đặc biệt là đôi chân thon dài thẳng tắp. Chính vì thế mà cư dân mạng cho rằng, nếu sau này có ý định đi thi Hoa hậu, Bảo Tiên sẽ rất hợp với sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Nhan sắc con gái Trương Ngọc Ánh phù hợp với tiêu chí cuộc thi Hoa hậu nào? ảnh 5

Mới đây, khi cùng mẹ xuất hiện ở một sự kiện thời trang thì Bảo Tiên đã nhanh chóng tỏa sáng với nhan sắc chẳng kém cạnh gì các mỹ nhân showbiz. Bộ váy áo độc đáo mà Bảo Tiên diện ngày hôm đó còn đụng hàng với Hoa hậu Tiểu Vy, nhưng cô bé vẫn tạo được sức hút riêng không hề kém cạnh.

Nhan sắc con gái Trương Ngọc Ánh phù hợp với tiêu chí cuộc thi Hoa hậu nào? ảnh 6
Nhan sắc con gái Trương Ngọc Ánh phù hợp với tiêu chí cuộc thi Hoa hậu nào? ảnh 7

Tuy được cộng đồng mạng ủng hộ đi thi nhan sắc nhưng theo như Trương Ngọc Ánh tiết lộ thì Bảo Tiên lúc này vẫn chưa có dự định gia nhập showbiz. Cô bé muốn chuyên tâm học hành, có kế hoạch sang Mỹ du học và muốn trở thành doanh nhân giống như mẹ.

Nhan sắc con gái Trương Ngọc Ánh phù hợp với tiêu chí cuộc thi Hoa hậu nào? ảnh 8
Nhan sắc con gái Trương Ngọc Ánh phù hợp với tiêu chí cuộc thi Hoa hậu nào? ảnh 9

Ngoài đời, Bảo Tiên cũng chẳng hề điệu đà mà sống đúng với lứa tuổi của mình. Cô nhóc thường ăn mặc đơn giản với áo thun quần jeans, để mặt mộc, cũng chẳng hề nhuộm tóc. Chỉ khi nào chụp ảnh hay xuất hiện trên thảm đỏ, Bảo Tiên mới chăm chút hơn đến ngoại hình.

Nhan sắc con gái Trương Ngọc Ánh phù hợp với tiêu chí cuộc thi Hoa hậu nào? ảnh 13
Tin liên quan