Nhan sắc của Rosé trong ảnh fan chụp: Thần thái, vóc dáng còn đỉnh hơn kỳ vọng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thật không ngờ thần thái lẫn nhan sắc của Rosé lại đỉnh cao đến thế, ảnh “người qua đường” chụp vội cũng không thể dìm hàng được thành viên BLACKPINK.
Nhan sắc của Rosé trong ảnh fan chụp: Thần thái, vóc dáng còn đỉnh hơn kỳ vọng ảnh 1

Mới đây, nhà mốt Saint Laurent vừa khai trương cửa hàng mới ở Seoul và giữa cả rừng sao Hàn ăn vận sang chảnh, Rosé là nhân vật được chú ý nhiều nhất.

Nhan sắc của Rosé trong ảnh fan chụp: Thần thái, vóc dáng còn đỉnh hơn kỳ vọng ảnh 2

Không hổ danh là nàng thơ của Saint Laurent, Rosé diện một set đồ vừa thanh lịch vừa quyền lực, chẳng khác gì một nữ tổng tài trong mấy phim ngôn tình.

Nhan sắc của Rosé trong ảnh fan chụp: Thần thái, vóc dáng còn đỉnh hơn kỳ vọng ảnh 3

Trong loạt ảnh đã qua chỉnh sửa, Rosé đẹp hoàn hảo từ nhan sắc đến thần thái. Từ gương mặt thanh tú, ánh mắt sắc lạnh đến đôi chân dài miên man đều khiến netizen trầm trồ thán phục.

Nhan sắc của Rosé trong ảnh fan chụp: Thần thái, vóc dáng còn đỉnh hơn kỳ vọng ảnh 4

Hẳn nhiều người thắc mắc không biết diện mạo thực sự của Rosé có được như trong hình, và loạt ảnh fan chụp đã chứng tỏ Rosé bên ngoài còn đỉnh hơn cả ảnh chụp.

Nhan sắc của Rosé trong ảnh fan chụp: Thần thái, vóc dáng còn đỉnh hơn kỳ vọng ảnh 5

Giọng ca chính của BLACKPINK nhìn từ góc nào cũng tỏa sáng với làn da trắng mịn, suối tóc mượt mà, khí chất lạnh lùng mà cực kỳ thu hút.

Nhan sắc của Rosé trong ảnh fan chụp: Thần thái, vóc dáng còn đỉnh hơn kỳ vọng ảnh 6

Đặc biệt trong những bức ảnh toàn thân, đôi chân dài săn chắc của Rosé thực sự khiến khán giả sửng sốt vì quá đẹp. Bảo sao Rosé luôn tự tin diện đồ siêu ngắn để khoe đôi chân cực phẩm của mình.

Nhan sắc của Rosé trong ảnh fan chụp: Thần thái, vóc dáng còn đỉnh hơn kỳ vọng ảnh 7

Nhìn những hình ảnh này của Rosé, ai cũng cho rằng cô nên nhận vai nữ tổng tài trong một phim tình cảm lãng mạn. Đảm bảo chỉ cần Rosé xuất hiện trước máy quay là như bừng sáng cả khung hình vì thần thái “hiếm có khó tìm” như thế này.

Nhan sắc của Rosé trong ảnh fan chụp: Thần thái, vóc dáng còn đỉnh hơn kỳ vọng ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm