Nhan sắc dàn thí sinh khu vực châu Á ở Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà liệu có lợi thế?

HHT - Danh sách chính thức của đấu trường Miss World (Hoa hậu Thế giới) lần thứ 70 đến nay đã có 47 người đẹp, trong đó có 7 đại diện đến từ châu Á. Cùng ngắm sắc vóc của dàn thí sinh này để thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang có rất nhiều lợi thế.

BTC cuộc thi Miss World lần thứ 70 đã thông báo lịch trình chính thức, theo đó, để kỷ niệm lần tổ chức thứ 70 của cuộc thi nhan sắc lâu đời nhất hành tinh, Miss World sẽ có hàng loạt sự kiện đặc biệt kéo dài từ ngày 21/11 đến ngày 16/12/2021. Ngày 16/12 cũng dự kiến sẽ diễn ra đêm Chung kết của Miss World năm nay tại Puerto Rico.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 47 người đẹp từ 47 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới chính thức ghi danh, trong đó có 7 đại diện đến từ châu Á.

Nhan sắc dàn thí sinh khu vực châu Á ở Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà liệu có lợi thế? ảnh 1

Hoa hậu Campuchia Phum Sophorn đăng quang Miss World Campuchia tháng 12 năm ngoái. Cô hiện là một trong 3 thí sinh trẻ nhất của cuộc thi, mới 18 tuổi.

Nhan sắc dàn thí sinh khu vực châu Á ở Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà liệu có lợi thế? ảnh 2

Hoa hậu Ấn Độ Manasa Varanasi, cô được chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology đánh giá rất cao. Manasa được dự đoán sẽ giành danh hiệu Á hậu 1.

Nhan sắc dàn thí sinh khu vực châu Á ở Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà liệu có lợi thế? ảnh 3

Hoa hậu Indonesia Pricilia Carla Yules, người đẹp 24 tuổi không chỉ là thí sinh khu vực châu Á được đánh giá cao nhất, cô còn được Missosology dự đoán sẽ giành vương miện của cuộc thi năm nay.

Nhan sắc dàn thí sinh khu vực châu Á ở Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà liệu có lợi thế? ảnh 4

Hoa hậu Nhật Bản Maria Kaneya, mặc dù nhan sắc của Maria gây khá nhiều tranh cãi, nhưng Missosology vẫn dự đoán cô sẽ giành vị trí thứ 14 trong Top 15. Maria năm nay 18 tuổi, cũng là một trong 3 thí sinh trẻ nhất của cuộc thi.

Nhan sắc dàn thí sinh khu vực châu Á ở Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà liệu có lợi thế? ảnh 5

Hoa hậu Hàn Quốc Park Ji-jeong năm nay mới 17 tuổi, cô hiện là thí sinh trẻ nhất của đấu trường Miss World năm nay. Cô là Á hậu 1 cuộc thi Miss Queen Hàn Quốc năm 2019.

Nhan sắc dàn thí sinh khu vực châu Á ở Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà liệu có lợi thế? ảnh 6

Hoa hậu Lào Phonvilai Luanglath, cô vốn là Á hậu 1 của cuộc thi Miss World Lào 2021, thế nhưng sau cuộc thi 3 ngày, đương kim Hoa hậu đã trả lại vương miện do bị dư luận nước này phản đối kịch liệt vì nghi vấn khai gian tuổi và mua giải. Vì thế Phonvilai Luanglath đã được chọn làm người thay thế và nhận vương miện của Miss World Lào 2021.

Nhan sắc dàn thí sinh khu vực châu Á ở Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà liệu có lợi thế? ảnh 7

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, cô đã xuất sắc giành vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 và chính thức trở thành đại diện của nước ta tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World lần thứ 70. Đỗ Thị Hà là một trong những thí sinh thuộc khu vực châu Á được đánh giá cao, cô được dự đoán đứng thứ 7 chung cuộc, đứng thứ 3 trong số các thí sinh thuộc khu vực châu Á.

Nhan sắc dàn thí sinh khu vực châu Á ở Miss World 2021: Hoa hậu Đỗ Thị Hà liệu có lợi thế? ảnh 11
Tin liên quan