Nhan sắc đỉnh cao của Huyền Lizzie sau khi đóng máy phim “Thương Ngày Nắng Về”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng chị đẹp Vân Trang sẽ xuống sắc sau hơn một năm lăn lộn cùng bộ phim “Thương Ngày Nắng Về” nhưng trong lần xuất hiện mới nhất, Huyền Lizzie đã gây thương nhớ cho bao người vì nhan sắc ngọt ngào hơn cả trong phim.
Nhan sắc đỉnh cao của Huyền Lizzie sau khi đóng máy phim “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 1

Ngày 3/8 tới đây, Thương Ngày Nắng Về sẽ kết thúc và khán giả sẽ nói lời chia tay với các nhân vật quen thuộc. Thành công của Thương Ngày Nắng Về đã giúp nhiều diễn viên nổi tiếng hơn trước rất nhiều, đặc biệt là nữ chính Huyền Lizzie.

Nhan sắc đỉnh cao của Huyền Lizzie sau khi đóng máy phim “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 2

Sau khi phim đóng máy, Huyền Lizzie trở thành khách mời của nhiều sự kiện lớn và tại đâu, cô cũng nổi bật với nhan sắc thanh thuần. Nữ diễn viên còn rất khéo chọn những bộ váy áo điệu đà để tôn thêm phong cách nữ tính.

Nhan sắc đỉnh cao của Huyền Lizzie sau khi đóng máy phim “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 3

Nếu từng xem các phim trước đây của Huyền Lizzie, ai cũng công nhận nữ diễn viên xinh đẹp hơn rất nhiều trong Thương Ngày Nắng Về. Tuy nhiên, bản thân Huyền Lizzie thì khẳng định cô chỉ chỉnh sửa mũi cho cao và thon hơn, còn không hề động dao kéo vào những bộ phận khác trên khuôn mặt.

Nhan sắc đỉnh cao của Huyền Lizzie sau khi đóng máy phim “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 4

Có lẽ do giảm cân thành công nên gương mặt Huyền Lizzie nhỏ nhắn thon gọn hơn giúp các đường nét trở nên hài hòa, cân đối. Nhờ vậy mà dù trong phim Thương Ngày Nắng Về hay khi dự sự kiện, Huyền Lizzie đều sở hữu nhan sắc đẹp rực rỡ dù là nhìn chính diện hay góc nghiêng.

Nhan sắc đỉnh cao của Huyền Lizzie sau khi đóng máy phim “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 5

Để giữ được vóc dáng mảnh mai với vòng eo bé xíu và gương mặt đẹp không tì vết, nữ diễn viên luôn phải duy trì chế độ ăn uống cũng như tập luyện rất nghiêm ngặt. Huyền Lizzie tập nhiều môn thể thao khác nhau để có được sức bền, độ dẻo dai để theo được lịch quay phim dày đặc suốt hơn một năm trời.

Nhan sắc đỉnh cao của Huyền Lizzie sau khi đóng máy phim “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 6

Huyền Lizzie cũng thừa nhận vai Vân Trang của Thương Ngày Nắng Về đã mang lại cho cô rất nhiều cơ hội mới, tên tuổi cũng khởi sắc hơn nhiều. Sau hơn một năm lăn lộn trên phim trường, Huyền Lizzie muốn dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc con trai, bù đắp cho những tháng ngày bận rộn công việc mà không được ở bên người thân.

Nhan sắc đỉnh cao của Huyền Lizzie sau khi đóng máy phim “Thương Ngày Nắng Về” ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm