Nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi ra sao mà được cư dân mạng khen ngợi hết lời?

HHT - Sau gần 1 năm đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có sự thay đổi đáng kể về nhan sắc. Những loạt ảnh gần đây của nàng hậu nhận được sự ủng hộ không chỉ của người hâm mộ, mà có không ít người từng chê bai cô giờ đã “quay xe” khen ngợi hết lời.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện đã vào TP.HCM để thuận tiện cho quá trình rèn luyện thể hình, trau dồi các kỹ năng cần thiết để thật tự tin tỏa sáng tại cuộc thi Miss World 2021. Trong thời gian vừa qua, mặc dù gặp không ít khó khăn, nàng hậu vẫn chăm chỉ tự tập luyện tại nhà. Cô cũng tiết lộ mình đã mổ cận để có được thị lực tốt hơn, đồng thời nàng hậu cũng đã niềng răng, để hàm răng đều và trắng sáng hơn.

Nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi ra sao mà được cư dân mạng khen ngợi hết lời? ảnh 1

Loạt ảnh đầu tiên Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức xuất hiện trở lại trước công chúng là những hình ảnh của cô tại sân bay. Nàng hậu trang điểm nhẹ nhàng, mặc chiếc váy gọn gàng khoe vòng eo thon gọn.

Nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi ra sao mà được cư dân mạng khen ngợi hết lời? ảnh 2

Cô vấn tóc cao khoe khuôn mặt xinh đẹp, cùng phần cổ và xương quai xanh gợi cảm.

Nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi ra sao mà được cư dân mạng khen ngợi hết lời? ảnh 3

Tiếp đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trong set đồ trắng tinh khôi với áo crop-top và quần ống rộng, tiếp tục khoe vòng eo và cơ bụng săn chắc. Cô xuất hiện để tiến người đẹp Ái Nhi lên đường thi Miss Intercontinental 2021.

Nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi ra sao mà được cư dân mạng khen ngợi hết lời? ảnh 4

Ngày 20/10, Hoa Hậu Việt Nam 2020 tham gia một hoạt động thiện nguyện trong tà áo dài màu xanh dịu mắt. Nàng hậu khoe nụ cười tươi tắn rạng rỡ với hàm răng trắng đều tăm tắp.

Nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi ra sao mà được cư dân mạng khen ngợi hết lời? ảnh 5

Không chỉ khoe nhan sắc trong các sự kiện, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn tung loạt ảnh trẻ trung năng động đời thường với áo crop-top và quần soóc jeans.

Nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi ra sao mà được cư dân mạng khen ngợi hết lời? ảnh 6

Vòng eo của nàng hậu trong loạt ảnh này được không ít netizen nhận xét xứng đáng là “vòng eo vạn người mê”.

Nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi ra sao mà được cư dân mạng khen ngợi hết lời? ảnh 7

Mới đây nhất, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc dịu dàng trong chiếc váy trắng nền nã, gửi đến cộng đồng mạng lời chúc yêu thương và ngày mới tốt lành.

Nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi ra sao mà được cư dân mạng khen ngợi hết lời? ảnh 8

Không chọn trang phục cầu kỳ hay trang điểm sắc sảo, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn hình ảnh thuần khiết rất được lòng người hâm mộ. Không ít người trước đây còn hoài nghi nhan sắc của nàng hậu nay đều công nhận rằng sau gần 1 năm đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có thay đổi rất lớn về ngoại hình.

Nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi ra sao mà được cư dân mạng khen ngợi hết lời? ảnh 9

Mặc dù nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc, nhưng Hoa Hậu Việt Nam 2020 chia sẻ, thay đổi lớn nhất của cô chính là cách nhìn cuộc sống. Mang trên mình chiếc vương miện Hoa hậu, Đỗ Thị Hà ý thức được việc phải vô cùng cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, cử chỉ hành động. Cô học được cách mạnh mẽ hơn để đối mặt với những khó khăn trên con đường bảo vệ chiếc vương miện và danh xưng Hoa hậu.

Nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà thay đổi ra sao mà được cư dân mạng khen ngợi hết lời? ảnh 13
Tin liên quan