Nhan sắc Hoa hậu Thùy Tiên khi trao vương miện: Đẹp nổi bật, lấn át cả mỹ nhân nước bạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ khi trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đến nay, Thùy Tiên đã nhiều lần nhận trọng trách trao vương miện cho tân Hoa hậu Hòa bình các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Vậy nhan sắc của Thùy Tiên như thế nào khi đứng cạnh mỹ nhân nước bạn?
Nhan sắc Hoa hậu Thùy Tiên khi trao vương miện: Đẹp nổi bật, lấn át cả mỹ nhân nước bạn ảnh 1

Hiện giờ, Thùy Tiên đang ở nước Anh và vừa hoàn thành sứ mệnh của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là trao vương miện cho cô gái mới trở thành Hoa hậu Hòa bình Anh quốc. Khi đứng cạnh mỹ nhân đẹp nhất cuộc thi Miss Grand United Kingdom 2022, Thùy Tiên được khen là nổi bật hơn với bộ váy màu đỏ rực rỡ.

Nhan sắc Hoa hậu Thùy Tiên khi trao vương miện: Đẹp nổi bật, lấn át cả mỹ nhân nước bạn ảnh 2

Được biết nàng hậu đã tự trổ tài trang điểm cho mình trong sự kiện này. Chẳng ngờ Thùy Tiên lại khéo tay đến vậy. Cô trông rất xinh đẹp, sắc sảo trong mọi tấm hình.

Nhan sắc Hoa hậu Thùy Tiên khi trao vương miện: Đẹp nổi bật, lấn át cả mỹ nhân nước bạn ảnh 3

Trong lần sang Ecuador để trao vương miện cho tân Hoa hậu Hòa bình nước này, Thùy Tiên cũng chọn trang phục màu đỏ để lộ vòng eo thon thả. Quả thực đây là một lựa chọn thông minh của nàng Hậu khi bộ váy đỏ giúp Thùy Tiên nổi trội hơn hẳn hai Hoa hậu diện váy ánh kim.

Nhan sắc Hoa hậu Thùy Tiên khi trao vương miện: Đẹp nổi bật, lấn át cả mỹ nhân nước bạn ảnh 4

Buổi chung kết Hoa hậu Hòa bình Peru 2022 diễn ra vào ban ngày, nên Thùy Tiên cũng xuất hiện với diện mạo nhẹ nhàng, thanh nhã hơn. Bộ váy trắng kèm theo lối trang điểm nền nã giúp nàng Hậu đậm nét thanh lịch mà vẫn xinh đẹp.

Nhan sắc Hoa hậu Thùy Tiên khi trao vương miện: Đẹp nổi bật, lấn át cả mỹ nhân nước bạn ảnh 5

Khi nhìn bức hình này, nhiều cư dân mạng đã công nhận Thùy Tiên nhìn thu hút, rạng rỡ hơn cả tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022. Vì bộ váy có phần cổ và vai rất nhiều chi tiết tua rua cầu kỳ nên Thùy Tiên đã búi tóc để có tổng thể thanh thoát hơn.

Nhan sắc Hoa hậu Thùy Tiên khi trao vương miện: Đẹp nổi bật, lấn át cả mỹ nhân nước bạn ảnh 6

Khi xuất hiện cạnh Hoa hậu Hòa bình Tây Ban Nha, Thùy Tiên có thể lép vế về chiều cao nhưng độ rạng rỡ hay vẻ táo bạo thì không hề thua kém. Thậm chí bộ váy của Thùy Tiên còn được khen là đẹp mắt, tôn dáng hơn mỹ nhân nước bạn.

Nhan sắc Hoa hậu Thùy Tiên khi trao vương miện: Đẹp nổi bật, lấn át cả mỹ nhân nước bạn ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm