Nhan sắc Mai Phương - "Hoa hậu kín tiếng nhất showbiz" sau 19 năm đăng quang giờ ra sao?

HHT - Sau thời gian dài im ắng, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2002 có màn hội ngộ trong một bộ ảnh. Mặc dù đã bước vào tuổi U40, Hoa hậu Mai Phương vẫn khiến netizen phải trầm trồ vì nhan sắc trẻ trung xinh đẹp.
Nhan sắc Mai Phương - "Hoa hậu kín tiếng nhất showbiz" sau 19 năm đăng quang giờ ra sao? ảnh 1

Hoa hậu Mai Phương tự tin khoe vóc dáng trong các trang phục dạ hội nhấn eo, xẻ tà sâu hay khéo léo khoe vai trần quyến rũ. Ở tuổi 37, thân hình và vẻ đẹp dịu dàng của “Hoa hậu kín tiếng nhất Việt Nam" khiến nhiều người ngưỡng mộ vì vẫn duy trì được phong độ tốt.

Nhan sắc Mai Phương - "Hoa hậu kín tiếng nhất showbiz" sau 19 năm đăng quang giờ ra sao? ảnh 2

Cuộc sống của gia đình Hoa hậu Mai Phương rất viên mãn với hai cậu con trai, bé lớn học lớp 6, đàn piano rất hay và bé nhỏ học lớp 3, có năng khiếu vẽ và thừa hưởng mái tóc xoăn giống mẹ. Hai vợ chồng Hoa hậu hiện đang có công việc rất tốt ở Hải Phòng.

Nhan sắc Mai Phương - "Hoa hậu kín tiếng nhất showbiz" sau 19 năm đăng quang giờ ra sao? ảnh 3

So với thời điểm mới đăng quang, Hoa hậu Mai Phương được khen là đẹp hơn rất nhiều. Ở thời điểm hiện tại, nhan sắc của cô thêm phần đằm thắm, đậm chất thành thục và thậm chí còn được khen là hút mắt hơn.

Nhan sắc Mai Phương - "Hoa hậu kín tiếng nhất showbiz" sau 19 năm đăng quang giờ ra sao? ảnh 4

Vì mỗi người đều bận rộn với gia đình và cuộc sống riêng nên Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2002 ít có cơ hội tụ họp, nhưng mối quan hệ giữa các người đẹp vẫn rất tốt. Bộ ảnh lần này được thực hiện nhằm ghi lại dấu mốc sau 20 năm đăng quang của các người đẹp, cũng như bày tỏ tình cảm với những khán giả đã yêu thương, dành nhiều sự quan tâm cho mình.

Nhan sắc Mai Phương - "Hoa hậu kín tiếng nhất showbiz" sau 19 năm đăng quang giờ ra sao? ảnh 5

Các trang phục được sử dụng trong bộ ảnh đều đến từ các BST của hai cái tên gắn bó với nhiều người đẹp Việt là NTK Lê Thanh Hoà và NTK Đỗ Long. Mỗi bộ trang phục mang một phong cách, vẻ đẹp riêng, nhưng đều tôn lên nét đẹp nữ tính, trang nhã và làm nổi bật sự thu hút của các nàng hậu.

Nhan sắc Mai Phương - "Hoa hậu kín tiếng nhất showbiz" sau 19 năm đăng quang giờ ra sao? ảnh 9
Tin liên quan