Nhan sắc Miss Supranational 2022: “Viên ngọc đen" của Nam Phi, dành cả thanh xuân đi thi sắc đẹp

HHT - Đêm Chung kết Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2022 đã kết thúc với vương miện thuộc về người đẹp đến từ Nam Phi Lalela Mswane. Tân Hoa hậu năm nay 25 tuổi, cũng là một cô gái "dành cả thanh xuân đi thi sắc đẹp". Hai lần đến với đấu trường nhan sắc quốc tế là Miss Universe 2021 và Miss Supranational 2022, Lalela đều giành được danh vị, đặc biệt là vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia 2022.

Trước khi trở thành Hoa hậu Nam Phi năm 2021, Lalela Mswane đã tốt nghiệp bằng cử nhân Luật, là một người mẫu chuyên nghiệp, kiêm vũ công múa ba-lê và có giọng hát rất hay.

Nhan sắc Miss Supranational 2022: “Viên ngọc đen" của Nam Phi, dành cả thanh xuân đi thi sắc đẹp ảnh 1

Lalela Mswane bắt đầu sự nghiệp thi hoa hậu của mình sau khi tham gia cuộc thi Matric Experience 2015 và dừng chân tại ngôi vị Á hậu 1. Sau đó cô tập trung cho việc học và 6 năm sau đó tham gia cuộc thi Hoa hậu Nam Phi 2021 và đăng quang ngôi vị cao nhất.

Nhan sắc Miss Supranational 2022: “Viên ngọc đen" của Nam Phi, dành cả thanh xuân đi thi sắc đẹp ảnh 2

Ngay trong năm 2021, Lalela Mswane chính thức đại diện cho Nam Phi tại Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021, cũng là đối thủ của Á hậu Kim Duyên tại đấu trường này và xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 1.

Nhan sắc Miss Supranational 2022: “Viên ngọc đen" của Nam Phi, dành cả thanh xuân đi thi sắc đẹp ảnh 3

Đại diện Nam Phi cùng với đại diện Việt Nam là một trong số các người đẹp tham gia hai cuộc thi nhan sắc lớn trong 2 năm liên tiếp. Trong khi Kim Duyên giành ngôi vị Á hậu 2 thì người đẹp Nam Phi đã vượt qua 69 thí sinh để giành vương miện cao nhất.

Nhan sắc Miss Supranational 2022: “Viên ngọc đen" của Nam Phi, dành cả thanh xuân đi thi sắc đẹp ảnh 4

Lalela Mswane sở hữu nhan sắc ấn tượng, không lộng lẫy như những người đẹp châu Âu, mà khoẻ khoắn, tươi tắn và tràn ngập năng lượng của một người da màu. Cô sinh năm 1997, cao 1m72 và có sắc vóc vô cùng hoàn hảo.

Nhan sắc Miss Supranational 2022: “Viên ngọc đen" của Nam Phi, dành cả thanh xuân đi thi sắc đẹp ảnh 5

Ngoài nhan sắc xuất chúng, Lalela còn thuyết phục khán giả và Ban Giám khảo của các cuộc thi nhờ thần thái tự tin, chuyên nghiệp, biết làm chủ sân khấu và luôn có phần trả lời ứng xử vô cùng thông minh.

Nhan sắc Miss Supranational 2022: “Viên ngọc đen" của Nam Phi, dành cả thanh xuân đi thi sắc đẹp ảnh 6

Lalela trong phần thi Trang phục Dân tộc tại Miss Supranational 2022.

Nhan sắc Miss Supranational 2022: “Viên ngọc đen" của Nam Phi, dành cả thanh xuân đi thi sắc đẹp ảnh 7

Lalela thành thạo tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Zulu (Nam Phi), rất chăm chỉ và tâm huyết khi tham gia các hoạt động xã hội và vô cùng được lòng người dân Nam Phi.

Nhan sắc Miss Supranational 2022: “Viên ngọc đen" của Nam Phi, dành cả thanh xuân đi thi sắc đẹp ảnh 11
Tin liên quan