Nhan sắc thật của chú vịt bông hot nhất MXH: Đúng là hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ!

Nhan sắc thật của chú vịt bông hot nhất MXH: Đúng là hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ!
HHT - Vẫn là câu chuyện “hàng y hình” khiến khổ chủ dở khóc dở cười khi nhận “siêu phẩm” thực tế, nhưng lần này lại còn “khó đỡ” hơn chú vịt bông “hàng nhái” còn được chia ra thành nhiều cấp.
Nhan sắc thật của chú vịt bông hot nhất MXH: Đúng là hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ! ảnh 1

Cách đây ít giờ, tài khoản M.C đã đăng lên một trang mạng xã hội câu chuyện “hàng y hình” được kể tóm tắt bằng 4 bức ảnh, khiến dân tình cười không nhặt được mồm. Theo đó, không chỉ là hai bức ảnh “trên mạng - thực tế” như mọi khi cộng đồng mạng vẫn bóc phốt “vấn nạn” mua hàng online đầy nhức nhối, mà lần này từ ảnh đăng bán trên mạng đến sản phẩm thực tế còn được chia ra thành 3 cấp độ rất rõ ràng. 

Nhan sắc thật của chú vịt bông hot nhất MXH: Đúng là hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ! ảnh 2
Vịt bông chưa có quần áo.
Nhan sắc thật của chú vịt bông hot nhất MXH: Đúng là hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ! ảnh 3
Vịt bông đã "full" phụ kiện.

Nhìn 4 chú vịt bông với 4 sắc thái khác nhau mà ai nấy đều phải “cạn lời”. Hóa ra, không riêng gì sản phẩm thời trang như giày dép, quần áo mới bị làm giả theo nhiều mức, mà nay gấu bông cũng được chia cấp để “nhái”. Đây thật sự là một câu chuyện hết sức quan ngại cho những ai vẫn thường mua hàng qua mạng.

Nhan sắc thật của chú vịt bông hot nhất MXH: Đúng là hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ! ảnh 4
Thực tế thì... nhưng đây vẫn là hàng "fake" cấp 1.
Nhan sắc thật của chú vịt bông hot nhất MXH: Đúng là hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ! ảnh 5
Cái này vẫn chưa sốc lắm.
Nhan sắc thật của chú vịt bông hot nhất MXH: Đúng là hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ! ảnh 6
Đến cái này thì đúng chuẩn tàn tạ.

Bài viết nhanh chóng nhận được sự tương tác lớn từ cộng đồng mạng, nhất là với những người vẫn đang có thói quen đặt hàng từ xa. Chỉ trong thời gian ngắn, nó đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích và màn bình luận cực sôi nổi. Hài hước hơn, khi từ bài đăng này mà nhiều người phát hiện ra chú vịt bông còn có nhiều pha làm “nhái” cực “khó đỡ” hơn. 

Nhan sắc thật của chú vịt bông hot nhất MXH: Đúng là hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ! ảnh 7
Tổng thể gần giống, khác nhất là chiếc mỏ.

Trước đó, một pha mua hàng online khác cũng khiến dân tình được trận cười sấp mặt, khi khổ chủ đặt mua chiếc ghế để ngồi nhưng lại nhận chiếc ghế để trưng. Sau khi khiếu nại thì mới phát hiện ra do người mua không nghiên cứu kĩ “thông số kĩ thuật”, chứ không phải bên bán hàng giao ghế “đểu”. Tuy nhiên, dù là lí do gì thì câu chuyện này cũng đã mang đến cho cộng đồng mạng trận cười sảng khoái. Đồng thời, nó cũng mang đến kinh nghiệm mua hàng đắt giá, đó là phải tham khảo kĩ trước khi đặt hàng.

Nhan sắc thật của chú vịt bông hot nhất MXH: Đúng là hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ! ảnh 8
Hàng y hình...
Nhan sắc thật của chú vịt bông hot nhất MXH: Đúng là hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ! ảnh 9
Nhan sắc thật của chú vịt bông hot nhất MXH: Đúng là hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ! ảnh 10
...và thực tế là...

Hiện tại, những câu chuyện mua hàng này vẫn đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Bạn đã từng gặp phải “cú lừa” nào khi đặt hàng qua mạng mà “thốn đến tận rốn” thế này chưa? Hãy cùng chia sẻ với mọi người nhé!

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm