Nhan sắc Thùy Tiên trong ống kính nhiếp ảnh gia quốc tế: Khác biệt đến nhận không ra!

HHT - Từ khi trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên đã trở thành "nàng thơ" trong mắt nhiều nhiếp ảnh gia quốc tế. Có bộ ảnh giúp Thùy Tiên xinh đẹp rực rỡ nhưng cũng có những bức ảnh khiến khán giả ngỡ ngàng vì nhận không ra nàng hậu.
Nhan sắc Thùy Tiên trong ống kính nhiếp ảnh gia quốc tế: Khác biệt đến nhận không ra! ảnh 1

Thường thì khi đi công tác nước ngoài để thực hiện nhiệm vụ của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên không mang theo nhiếp ảnh gia riêng mà sẽ làm mẫu cho các tay máy nước ngoài do ê-kíp của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế bố trí.

Nhan sắc Thùy Tiên trong ống kính nhiếp ảnh gia quốc tế: Khác biệt đến nhận không ra! ảnh 2

Mới đây, trang chủ của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã đăng tải loạt ảnh Thùy Tiên đang thả dáng tại một cánh đồng ở nước Anh do nhiếp ảnh gia nước ngoài chụp. Nhiều khán giả đã thắc mắc vì sao Thùy Tiên trong loạt ảnh này nhìn quá khác lạ, đường nét trên gương mặt có phần thiếu tự nhiên so với mọi khi.

Nhan sắc Thùy Tiên trong ống kính nhiếp ảnh gia quốc tế: Khác biệt đến nhận không ra! ảnh 3

Một bức ảnh khác chụp Thùy Tiên trong đêm trao vương miện cho Hoa hậu Hòa bình Anh quốc cũng để lộ màu sắc thiếu hài hòa, biểu cảm của Thùy Tiên không rạng rỡ như ảnh nàng hậu chia sẻ trên trang cá nhân.

Nhan sắc Thùy Tiên trong ống kính nhiếp ảnh gia quốc tế: Khác biệt đến nhận không ra! ảnh 4

Đây cũng không phải lần đầu Thùy Tiên có phần xuống sắc dưới ống kính nhiếp ảnh gia quốc tế. Trong một lần sang Thái Lan tham dự lịch trình, nàng Hậu cũng kém xinh vì mái tóc giả quá cứng, lớp trang điểm quá đậm không khoe được gương mặt hài hòa của Thùy Tiên.

Nhan sắc Thùy Tiên trong ống kính nhiếp ảnh gia quốc tế: Khác biệt đến nhận không ra! ảnh 5

Hoặc bộ ảnh chụp Thùy Tiên trong lần hoạt động tại Peru thì lại bị chỉnh màu quá nhạt, khiến nàng hậu nhìn thiếu sức sống, kém tươi tắn đi khá nhiều.

Nhan sắc Thùy Tiên trong ống kính nhiếp ảnh gia quốc tế: Khác biệt đến nhận không ra! ảnh 6

Rất may những bức hình trên chỉ là số ít, có nhiều lần khác Thùy Tiên đẹp không tì vết dưới ống kính của nhiếp ảnh gia do cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế lựa chọn. Chẳng hạn trong chuyến đi châu Âu vừa rồi, có nhiều khoảnh khắc Thùy Tiên dạo phố châu Âu vô cùng tươi tắn, tràn đầy sức sống.

Nhan sắc Thùy Tiên trong ống kính nhiếp ảnh gia quốc tế: Khác biệt đến nhận không ra! ảnh 7
Nhan sắc Thùy Tiên trong ống kính nhiếp ảnh gia quốc tế: Khác biệt đến nhận không ra! ảnh 8

Rất nhiều bức ảnh đẹp khác cũng khiến cư dân mạng xuýt xoa khen ngợi Thùy Tiên ngày càng thăng hạng nhan sắc, đẹp bất chấp mọi layout trang điểm hay phong cách trang phục.

Nhan sắc Thùy Tiên trong ống kính nhiếp ảnh gia quốc tế: Khác biệt đến nhận không ra! ảnh 9

Ngay cả khi đóng bộ suit đầy chỉn chu nghiêm túc, tóc chải ngược gọn gàng để chuẩn bị cho nhiệm vụ quan trọng thì Thùy Tiên vẫn có nụ cười tỏa nắng trong ảnh do nhiếp ảnh gia nước ngoài chụp.

Nhan sắc Thùy Tiên trong ống kính nhiếp ảnh gia quốc tế: Khác biệt đến nhận không ra! ảnh 13
Tin liên quan