Nhan sắc trước debut của Yuna (ITZY) xuất sắc cỡ nào mà netizen không thể tìm được ảnh xấu

HHT - Trong khi nhiều nữ idol từng lộ ảnh quá khứ kém xinh đẹp so với hiện tại, gây nên nhiều nghi ngờ này nọ thì Yuna (ITZY) lại khiến netizen thở dài bất lực vì chẳng thể tìm được ảnh xấu của cô nàng.
Nhan sắc trước debut của Yuna (ITZY) xuất sắc cỡ nào mà netizen không thể tìm được ảnh xấu ảnh 1

Ngay từ khi vừa debut cùng ITZY, em út Yuna đã được khen là visual nổi bật trong các idol thế hệ thứ tư. Bên cạnh khuôn mặt xinh đẹp hài hòa, Yuna còn có lợi thế lớn là thần thái tươi trẻ, rạng rỡ của một cô nàng 16, 17 tuổi.

Nhan sắc trước debut của Yuna (ITZY) xuất sắc cỡ nào mà netizen không thể tìm được ảnh xấu ảnh 2

Ngay từ lần đầu tiên ra mắt báo giới và công chúng, Yuna đã trở thành tâm điểm chú ý vì mái tóc đỏ rực rỡ, phong thái tự tin cuốn hút, biểu diễn chuyên nghiệp như thể đã đứng trên sân khấu từ lâu rồi.

Nhan sắc trước debut của Yuna (ITZY) xuất sắc cỡ nào mà netizen không thể tìm được ảnh xấu ảnh 3

Những idol chưa tự tin lắm vào ngoại hình của mình thường né tránh ống kính phóng viên. Bởi những tấm ảnh zoom cận mặt, không qua chỉnh sửa mà báo chí đăng tải sẽ tố cáo những nhược điểm trên khuôn mặt, vóc dáng nghệ sĩ. Ấy thế mà Yuna đã vượt qua được thử thách này ngay từ lần xuất hiện đầu tiên.

Nhan sắc trước debut của Yuna (ITZY) xuất sắc cỡ nào mà netizen không thể tìm được ảnh xấu ảnh 4

Cô nàng xinh đẹp tới nỗi được netizen xem là nàng tiên cá phiên bản đời thực. Và khi nhắc tới những idol để lại ấn tượng mạnh nhất trong ngày đầu ra mắt, Yuna đều được giới truyền thông và khán giả gọi tên vì nhan sắc đỉnh cao, phong cách tự tin của mình.

Nhan sắc trước debut của Yuna (ITZY) xuất sắc cỡ nào mà netizen không thể tìm được ảnh xấu ảnh 5

Mới đây, Yuna cũng tiết lộ ảnh quá khứ và lại khiến dân tình liêu xiêu lần nữa vì quá sức dễ thương. Yuna khi đó là thành viên trong một đội thể thao của trường học và với nhan sắc nổi trội này, Yuna ắt hẳn là hoa khôi trong trường.

Nhan sắc trước debut của Yuna (ITZY) xuất sắc cỡ nào mà netizen không thể tìm được ảnh xấu ảnh 6

Mặc đồ thể thao, buộc tóc đuôi ngựa nhưng Yuna vẫn cực thu hút nhờ gương mặt xinh đẹp, đôi mắt to, làn da trắng như đậu phụ và biểu cảm vô cùng rạng rỡ. Khỏi phải nói netizen bất ngờ thế nào khi biết Yuna sở hữu diện mạo đỉnh cao đến vậy từ khi chưa debut.

Nhan sắc trước debut của Yuna (ITZY) xuất sắc cỡ nào mà netizen không thể tìm được ảnh xấu ảnh 7

Và ai cũng phải công nhận tìm được một bức hình dìm hàng nhan sắc Yuna thật sự khó, khi cô gái này đã xinh lại luôn xuất hiện tươi vui, rạng rỡ trước ống kính.

Nhan sắc trước debut của Yuna (ITZY) xuất sắc cỡ nào mà netizen không thể tìm được ảnh xấu ảnh 11
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm