Nhan sắc vượt trội, thần thái đỉnh cao của con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh, Nguyễn Thị Huyền

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh, Nguyễn Thị Huyền và Giáng My đều sở hữu nhan sắc nổi bật, được nhiều người khen xinh đẹp và có tố chất Hoa hậu giống như mẹ.
Nhan sắc vượt trội, thần thái đỉnh cao của con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh, Nguyễn Thị Huyền ảnh 1

Từ nhiều năm trước, mỗi khi Hoa hậu Đền Hùng Giáng My khoe ảnh con gái Anh Sa đều khiến cư dân mạng chú ý. Anh Sa đúng là một bản sao của Giáng My nhưng hoàn hảo hơn. Anh Sa sở hữu gương mặt thanh tú và vóc dáng cao ráo hơn mẹ, thần thái tiểu thư nhẹ nhàng.

Nhan sắc vượt trội, thần thái đỉnh cao của con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh, Nguyễn Thị Huyền ảnh 2

Hoa hậu Giáng My từng kể rằng Anh Sa trong tiếng Hán nghĩa là hạt muối lấp lánh và cô mong con gái sẽ sống có ích như những hạt muối. Anh Sa hiện đã tốt nghiệp Đại học Lehigh ở Mỹ và đang đảm nhiệm vị trí cao trong tập đoàn lớn của bố mình.

Nhan sắc vượt trội, thần thái đỉnh cao của con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh, Nguyễn Thị Huyền ảnh 3

Tuy theo đuổi nghiệp kinh doanh nhưng Anh Sa rất có năng khiếu nghệ thuật, đặc biệt là hội họa và âm nhạc. Nhiều netizen cho rằng nếu Anh Sa mà dấn thân vào showbiz thì cô sẽ sớm thành ngôi sao nhờ nhan sắc và khí chất đặc biệt của mình.

Nhan sắc vượt trội, thần thái đỉnh cao của con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh, Nguyễn Thị Huyền ảnh 4

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền đã gây bất ngờ khi khoe video con gái Khánh Linh đang diễn catwalk. Tuy lần đầu đi thử nhưng Khánh Linh sải bước cực kỳ tự tin uyển chuyển như người mẫu chuyên nghiệp.

Nhan sắc vượt trội, thần thái đỉnh cao của con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh, Nguyễn Thị Huyền ảnh 5
Nhan sắc vượt trội, thần thái đỉnh cao của con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh, Nguyễn Thị Huyền ảnh 6

Khánh Linh năm nay mới 14 tuổi nhưng đã sở hữu chiều cao đáng nể 1m60, nhất là đôi chân thẳng băng và dài miên man hứa hẹn vóc dáng sau này sẽ còn chuẩn hơn cả người mẹ Hoa hậu.

Nhan sắc vượt trội, thần thái đỉnh cao của con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh, Nguyễn Thị Huyền ảnh 7

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền tiết lộ đang nhờ siêu mẫu Thúy Hạnh tư vấn cho con gái Khánh Linh cách đi đứng, tạo dáng sao cho chuẩn chỉnh hơn, tôn dáng hơn. Netizen tiên đoán nếu vài năm nữa, Khánh Linh có ý định thi Hoa hậu thì chắc chắn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện.

Nhan sắc vượt trội, thần thái đỉnh cao của con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh, Nguyễn Thị Huyền ảnh 8

Con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh hiện giờ mới gần 6 tuổi nhưng đã được khen là tiểu mỹ nhân. Bé Vivian có gương mặt thanh tú với đôi mắt to tròn, vóc dáng cao ráo hơn bạn bè cùng lứa và đặc biệt là rất mảnh mai, nhỏ nhắn giống mẹ.

Nhan sắc vượt trội, thần thái đỉnh cao của con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh, Nguyễn Thị Huyền ảnh 9
Nhan sắc vượt trội, thần thái đỉnh cao của con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh, Nguyễn Thị Huyền ảnh 10

Vivian có một điểm đặc biệt nữa là khí chất nhẹ nhàng, tiểu thư rất rõ. Từ nụ cười đến từng hành động của cô bé đều toát lên vẻ thanh nhã khiến nhiều sao Việt cũng phải xuýt xoa khen ngợi.

Nhan sắc vượt trội, thần thái đỉnh cao của con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh, Nguyễn Thị Huyền ảnh 11

Hoa hậu Hà Kiều Anh khen con gái còn nhỏ nhưng đã sống tự lập, biết tự chăm sóc cho mình chứ không thích làm phiền người khác. Chưa kể Vivian còn tình cảm, luôn quan tâm đến bố mẹ và các anh. Hiện giờ, Vivian đang theo học nhiều môn nghệ thuật và bé thích nhất là múa ballet.

Nhan sắc vượt trội, thần thái đỉnh cao của con gái Hoa hậu Hà Kiều Anh, Nguyễn Thị Huyền ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm