Nhân vật bí ẩn đứng sau loạt hình đẹp long lanh của Hoa hậu Thùy Tiên tại Tây Ban Nha

HHT - Trong thời gian ở Tây Ban Nha, Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục mang đến những màn xuất hiện mãn nhãn cho người hâm mộ. Nàng hậu xinh đẹp rực rỡ với các thiết kế cut-out táo bạo, tung loạt ảnh xịn sò như được chụp bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, thế nhưng khi biết “tác giả” của những bức hình này, netizen gần như “té ngửa”.

Hoa hậu Thùy Tiên đã hoàn thành tốt đẹp chuyến đi tới Tây Ban Nha, tham gia những hoạt động trên cương vị đương kim Miss Grand International. Ngày 2/5, nàng hậu cùng bà Teresa, Phó Chủ tịch MGI đã tham dự đêm Chung kết Miss Grand Spain (Hoa hậu Hòa bình Tây Ban Nha) 2022. Hoa hậu Thùy Tiên đã cùng với cựu Miss Grand Spain trao sash và vương miện cho người đẹp giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Nhân vật bí ẩn đứng sau loạt hình đẹp long lanh của Hoa hậu Thùy Tiên tại Tây Ban Nha ảnh 1

Tới quốc gia châu Âu lần này, Hoa hậu Thùy Tiên không mang theo chuyên gia trang điểm và nhiếp ảnh gia. Nàng hậu tự mình thực hiện việc make-up vô cùng xuất sắc, luôn xuất hiện rạng rỡ.

Nhân vật bí ẩn đứng sau loạt hình đẹp long lanh của Hoa hậu Thùy Tiên tại Tây Ban Nha ảnh 2

Không ít người hâm mộ cho rằng so với những layout trang điểm trong những ngày ở Thái Lan, Hoa hậu Thùy Tiên tự trang điểm có phần còn vừa mắt hơn.

Nhân vật bí ẩn đứng sau loạt hình đẹp long lanh của Hoa hậu Thùy Tiên tại Tây Ban Nha ảnh 3

Mới đây, người đẹp lại tung lên trang cá nhân loạt ảnh diện bộ váy tua rua rực rỡ sắc màu chụp tại cồn cát. Thùy Tiên tạo dáng xinh đẹp chuyên nghiệp, khiến cho những bức ảnh đẹp như ảnh tạp chí.

Nhân vật bí ẩn đứng sau loạt hình đẹp long lanh của Hoa hậu Thùy Tiên tại Tây Ban Nha ảnh 4
Nhân vật bí ẩn đứng sau loạt hình đẹp long lanh của Hoa hậu Thùy Tiên tại Tây Ban Nha ảnh 5

Thế nhưng, đây lại hoàn toàn không phải tác phẩm của một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nào cả, mà là những bức hình được chụp bởi người đồng hành với nàng hậu là bà Teresa, Phó Chủ tịch MGI.

Nhân vật bí ẩn đứng sau loạt hình đẹp long lanh của Hoa hậu Thùy Tiên tại Tây Ban Nha ảnh 6

Trước đó trong đêm Chung kết Miss Grand Spain, Thùy Tiên cũng đã chia sẻ những bức ảnh thảm đỏ do chính tay bà Teresa chụp cho cô. Việc này khiến cho không ít người vô cùng ngạc nhiên, không ngờ bà Teresa lại có thể chụp được những bức ảnh đẹp như vậy.

Nhân vật bí ẩn đứng sau loạt hình đẹp long lanh của Hoa hậu Thùy Tiên tại Tây Ban Nha ảnh 7

Thậm chí một số cô gái còn ao ước giá như có được “người mẹ chụp ảnh đẹp như dì Teresa”, đó thực sự là một điều vô cùng hạnh phúc trong thời đại “sống ảo” với các kiểu mạng xã hội hiện nay.

Nhân vật bí ẩn đứng sau loạt hình đẹp long lanh của Hoa hậu Thùy Tiên tại Tây Ban Nha ảnh 11
Tin liên quan