Nhân vật bí ẩn nào đã khiến Rosé sững sờ choáng váng muốn xỉu trong buổi fansign?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tổ chức nhiều fansign lắm rồi, gặp gỡ nhiều fan vô cùng đặc biệt nhưng Rosé vẫn bàng hoàng ôm mặt khi nhìn thấy một nhân vật xuất hiện. Đoán thử xem người ấy là ai?

Nhân dịp single album riêng -R- đặt thành công rực rỡ với hơn 280 nghìn bản đĩa trong ngày đầu tiên mở bán, Rosé đã tổ chức fansign cám ơn người hâm mộ. Vì không thể tổ chức ký tặng trực tiếp nên Rosé sẽ gọi video call tới các bạn may mắn trúng vé tham dự fansign để trò chuyện trong thời gian ngắn. Rosé cũng sẽ ký tặng album và gửi cho fan sau.

Nhân vật bí ẩn nào đã khiến Rosé sững sờ choáng váng muốn xỉu trong buổi fansign? ảnh 1

Rosé vui vẻ trò chuyện với fan

Trong buổi fansign này, Rosé mặc đồ rất chất, thần thái rạng rỡ và trò chuyện cực vui vẻ, sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của người hâm mộ. Ngay cả khi một fan giấu mặt xuất hiện trên màn hình thì Rosé vẫn hào hứng giao lưu. Cho đến khi nhân vật này hỏi “Em không nhận ra giọng của chị à” thì Rosé mới vỡ òa.

Nhân vật bí ẩn nào đã khiến Rosé sững sờ choáng váng muốn xỉu trong buổi fansign? ảnh 2

Giọng ca chính của BLACKPINK không giấu được thảng thốt “Trời đất ơi, cái quái gì thế hả chị” và sau đó thì Jennie ló mặt ra. Jennie chẳng khác gì một fan thứ thiệt khi sung sướng khoe album có chữ ký của Rosé, hỏi thăm Rosé có nhớ BLACKPINK hay không. Sau đó, Jennie còn tiết lộ rằng mình phải ngồi chờ tới 30 phút mới đến lượt được vào phòng chat để trò chuyện với Rosé.

Nhân vật bí ẩn nào đã khiến Rosé sững sờ choáng váng muốn xỉu trong buổi fansign? ảnh 3

Khỏi phải nói màn đối đáp siêu vui nhộn, tình cảm giữa hai cô gái làm BLINKs phấn khích đến mức nào. Nhưng có một vấn đề ai cũng thắc mắc là Jennie làm thế nào để có tấm vé dự fansign. Phải chăng Jennie cũng mua thật nhiều album để tìm tấm vé may mắn hay được ưu tiên vì là thành viên BLACKPINK đây?

Nhân vật bí ẩn nào đã khiến Rosé sững sờ choáng váng muốn xỉu trong buổi fansign? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.