Nhân vật bí ẩn nào đã khiến Rosé sững sờ choáng váng muốn xỉu trong buổi fansign?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tổ chức nhiều fansign lắm rồi, gặp gỡ nhiều fan vô cùng đặc biệt nhưng Rosé vẫn bàng hoàng ôm mặt khi nhìn thấy một nhân vật xuất hiện. Đoán thử xem người ấy là ai?

Nhân dịp single album riêng -R- đặt thành công rực rỡ với hơn 280 nghìn bản đĩa trong ngày đầu tiên mở bán, Rosé đã tổ chức fansign cám ơn người hâm mộ. Vì không thể tổ chức ký tặng trực tiếp nên Rosé sẽ gọi video call tới các bạn may mắn trúng vé tham dự fansign để trò chuyện trong thời gian ngắn. Rosé cũng sẽ ký tặng album và gửi cho fan sau.

Nhân vật bí ẩn nào đã khiến Rosé sững sờ choáng váng muốn xỉu trong buổi fansign? ảnh 1

Rosé vui vẻ trò chuyện với fan

Trong buổi fansign này, Rosé mặc đồ rất chất, thần thái rạng rỡ và trò chuyện cực vui vẻ, sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của người hâm mộ. Ngay cả khi một fan giấu mặt xuất hiện trên màn hình thì Rosé vẫn hào hứng giao lưu. Cho đến khi nhân vật này hỏi “Em không nhận ra giọng của chị à” thì Rosé mới vỡ òa.

Nhân vật bí ẩn nào đã khiến Rosé sững sờ choáng váng muốn xỉu trong buổi fansign? ảnh 2

Giọng ca chính của BLACKPINK không giấu được thảng thốt “Trời đất ơi, cái quái gì thế hả chị” và sau đó thì Jennie ló mặt ra. Jennie chẳng khác gì một fan thứ thiệt khi sung sướng khoe album có chữ ký của Rosé, hỏi thăm Rosé có nhớ BLACKPINK hay không. Sau đó, Jennie còn tiết lộ rằng mình phải ngồi chờ tới 30 phút mới đến lượt được vào phòng chat để trò chuyện với Rosé.

Nhân vật bí ẩn nào đã khiến Rosé sững sờ choáng váng muốn xỉu trong buổi fansign? ảnh 3

Khỏi phải nói màn đối đáp siêu vui nhộn, tình cảm giữa hai cô gái làm BLINKs phấn khích đến mức nào. Nhưng có một vấn đề ai cũng thắc mắc là Jennie làm thế nào để có tấm vé dự fansign. Phải chăng Jennie cũng mua thật nhiều album để tìm tấm vé may mắn hay được ưu tiên vì là thành viên BLACKPINK đây?

Nhân vật bí ẩn nào đã khiến Rosé sững sờ choáng váng muốn xỉu trong buổi fansign? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.