Nhân vật bí ẩn nào khiến IU phải chịu thua trên bảng xếp hạng nhạc số?

Nhân vật bí ẩn nào khiến IU phải chịu thua trên bảng xếp hạng nhạc số?
HHT - Cứ tưởng IU là “nữ hoàng nhạc số” thì chẳng còn ngán ngại ai nữa, nhưng vẫn có nhân vật khiến cô nàng phải nhận thua đấy nhé.

Lâu nay, cứ mỗi khi IU chuẩn bị phát hành album hay ca khúc mới là các nghệ sĩ khác đều muốn comeback vào thời điểm khác để tránh đụng độ với “nữ hoàng nhạc số”. Các bài hát của IU thường chiếm vị trí cao trong các bảng xếp hạng suốt thời gian dài. Nhưng mới đây, IU khi xuất hiện trong chương trình phát thanh của nữ diễn viên Kang Hana đã thú nhận rằng ca khúc Blueming của cô nàng đã bị một đối thủ cực mạnh đánh bại và đó chính là người mà IU không thể thắng nổi.

Nhân vật bí ẩn nào khiến IU phải chịu thua trên bảng xếp hạng nhạc số? ảnh 1

Trong khi khán giả đang tò mò không biết IU đang nhắc tới ai thì MC Kang Hana bật mí “Ca khúc Blueming của IU đã bị đối thủ Love, Poem giành mất danh hiệu ca khúc nhạc số hay nhất tháng 11”. Điều bất ngờ ở chỗ hai ca khúc này đều của IU cả, cùng thuộc một album trong đó Blueming là bài chủ đề còn Love, Poem chỉ là bài dọn đường mà thôi.

Đã vậy, IU còn làm mặt buồn bã khi tâm sự “Em cũng hơi thất vọng một chút đó. Nhưng thực sự thì Love, Poem cũng là ca khúc hay và em rất thích nghe. Công nhận là nghe thích thật đó. Dạo này cô ca sĩ IU đang làm rất tốt, em cũng phải cố gắng hơn nữa mới được”.

Nhân vật bí ẩn nào khiến IU phải chịu thua trên bảng xếp hạng nhạc số? ảnh 2

Lời than thở vui nhộn của IU đã khiến mọi người phì cười, và ai cũng công nhận IU đã rơi vào thế kẹt khi cả hai ca khúc của mình cùng giành thứ hạng cao trên bảng xếp hạng, khiến cô nàng chẳng biết nên ủng hộ cho bài nào. Chưa kể đây không phải lần đầu tiên IU rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan như thế này.

Nhân vật bí ẩn nào khiến IU phải chịu thua trên bảng xếp hạng nhạc số? ảnh 3

Mỗi khi IU comeback đều xảy ra hiện tượng có hai ca khúc cùng tranh ngôi đầu bảng.  Chẳng han như năm 2013 hai bài The Red ShoesEverybody has Secrets so kè quyết liệt. Năm 2017 có Palette Can't Love You Anymore cũng bám sát nhau trên bảng xếp hạng. Quả thực là đối thủ lớn nhất của IU hóa ra lại chính là bản thân cô nàng rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm