Nhân vật mới của “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” đúng là mỹ nhân bị thời gian bỏ quên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi thấy Đan Lê xuất hiện tại tập mới phim “Anh Có Phải Đàn Ông Không?”, nhiều khán giả sững sờ vì cô quá trẻ, nhìn giống như những ngày Đan Lê còn làm MC Bản tin thời tiết từ cả chục năm trước.
Nhân vật mới của “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” đúng là mỹ nhân bị thời gian bỏ quên ảnh 1

Anh Có Phải Đàn Ông Không? là bộ phim sở hữu dàn diễn viên nữ rất hùng hậu, tính sơ sơ tới bây giờ đã có 5 người xuất hiện và Đan Lê là người đẹp mới nhất gia nhập bộ phim. Ngay từ lần lộ diện đầu tiên, nhân vật Mai Ngọc của Đan Lê đã hớp hồn Duy Anh vì rất xinh đẹp.

Nhân vật mới của “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” đúng là mỹ nhân bị thời gian bỏ quên ảnh 2

Trong những cảnh quay tiếp theo, Đan Lê tiếp tục đốn tim bộ ba nam chính Duy Anh, Tuấn Khang, Nhật Minh bằng diện mạo thanh tú và thần thái nhẹ nhàng duyên dáng. Chẳng thế mà xuất hiện khá muộn nhưng nhân vật của Đan Lê không hề bị lu mờ, vẫn tạo được nét độc đáo riêng.

Nhân vật mới của “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” đúng là mỹ nhân bị thời gian bỏ quên ảnh 3

Rất nhiều khán giả khi xem Đan Lê trong Anh Có Phải Đàn Ông Không? đều công nhận cô là “thánh hack tuổi” của phim VTV khi hàng chục năm qua, nhan sắc nữ diễn viên vẫn không có gì đổi khác. Đặc biệt khi so với thời điểm Đan Lê làm MC Bản tin thời tiết thì cô có phần còn trẻ đẹp hơn xưa.

Nhân vật mới của “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” đúng là mỹ nhân bị thời gian bỏ quên ảnh 4
Nhân vật mới của “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” đúng là mỹ nhân bị thời gian bỏ quên ảnh 5

Đan Lê đã một vài lần chia sẻ ảnh chụp cách đây 20 năm, khi cô còn học trung học và hẹn hò với đạo diễn Khải Anh. Có thể thấy từ ngày đó, Đan Lê đã có gương mặt hài hòa với đường nét thanh tú, nhỏ nhắn và nụ cười rạng rỡ.

Nhân vật mới của “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” đúng là mỹ nhân bị thời gian bỏ quên ảnh 6
Nhân vật mới của “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” đúng là mỹ nhân bị thời gian bỏ quên ảnh 7

Đan Lê cùng Khải Anh là mối tình đầu của nhau nhưng vì nhiều lý do, hai người chia tay và sau khi đã trải qua không ít biến cố, cặp đôi tái hợp bằng một đám cưới ngọt ngào. Chuyện tình lãng mạn của Đan Lê, Khải Anh từng được cư dân mạng xuýt xoa vì lãng mạn hơn cả phim.

Nhân vật mới của “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” đúng là mỹ nhân bị thời gian bỏ quên ảnh 8
Nhân vật mới của “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” đúng là mỹ nhân bị thời gian bỏ quên ảnh 9

Giờ đây, khi đã là mẹ của hai cậu con trai thì Đan Lê vẫn giữ được nhan sắc trong trẻo, dịu dàng đầy nữ tính. Mỗi khi nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh mới, cư dân mạng đều công nhận cô đã bị thời gian bỏ quên nếu không muốn nói là thăng hạng nhan sắc hơn trước.

Nhân vật mới của “Anh Có Phải Đàn Ông Không?” đúng là mỹ nhân bị thời gian bỏ quên ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm