Nhân vật nào tài năng đến nỗi không đi dự MAMA 2017 mà vẫn được nhận giải thưởng?

Nhân vật nào tài năng đến nỗi không đi dự MAMA 2017 mà vẫn được nhận giải thưởng?
HHT - Năm nay, ai là người đã khiến ban tổ chức MAMA 2017 phải phá bỏ nguyên tắc “đến dự thì mới có giải”?

Chẳng riêng gì MAMA, mà rất nhiều giải thưởng khác của showbiz Hàn Quốc đều có một nguyên tắc ngầm là chỉ trao giải cho những người đến tham dự.

Nhân vật nào tài năng đến nỗi không đi dự MAMA 2017 mà vẫn được nhận giải thưởng? ảnh 1

Dù nghệ sĩ đó có được đề cử, mà lại vắng mặt trong đêm trao giải thì đương nhiên sẽ không giành chiến thắng. Thậm chí giải thưởng điện ảnh Daejong có năm còn tuyên bố thẳng rằng ai không đến dự chứng tỏ không tôn trọng và tha thiết với giải này, nên sẽ không được nhận giải. Ngay sau đó, hàng loạt ngôi sao lên tiếng tẩy chay Daejong khiến ban tổ chức vội vàng xin lỗi.

Nhân vật nào tài năng đến nỗi không đi dự MAMA 2017 mà vẫn được nhận giải thưởng? ảnh 2

Tuy ban tổ chức MAMA chưa khi nào nói thẳng nói thật nhưng ai cũng biết, muốn được nhận giải thưởng của MAMA thì phải đến dự lễ trao giải. Nhưng năm nay, IU đã thông báo từ sớm rằng cô không thể có mặt trong MAMA nên các fan của IU đều đã mặc định cô lỡ hẹn với giải thưởng này rồi.

Nhân vật nào tài năng đến nỗi không đi dự MAMA 2017 mà vẫn được nhận giải thưởng? ảnh 3

Ấy thế mà ban tổ chức MAMA vẫn phải trao giải Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất năm cho IU, vì nhìn đi nhìn lại cũng chẳng có ai xứng đáng hơn IU cả. Bởi rõ ràng IU nổi bật hơn hẳn các ứng cử viên khác như Suzy, Heize hay Sunmi và thậm chí cả đàn chị Taeyeon (SNSD). Trong năm 2017, IU tung ra hai album và đều thành công rực rỡ. Và dĩ nhiên quyết định này của MAMA được khán giả hết lòng ủng hộ, trong khi nhiều hạng mục khác lại bị la ó dữ dội.

Nhân vật nào tài năng đến nỗi không đi dự MAMA 2017 mà vẫn được nhận giải thưởng? ảnh 4

Hy vọng sau trường hợp của IU, ban tổ chức MAMA sẽ quen dần với việc trao giải thưởng cho người xứng đáng, chứ không phải điểm danh rồi chia giải như hiện nay.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm