Nhân vật sáng nhất C-Biz lúc này: Vừa không giành giải Kim Mã, vừa bị “thím Vu” kể xấu

Nhân vật sáng nhất C-Biz lúc này: Vừa không giành giải Kim Mã, vừa bị “thím Vu” kể xấu
HHT - Chỉ một bài đăng bóc phốt của Vu Chính thôi, Khưu Trạch đã trở thành nhân vật sáng nhất lễ trao giải Kim Mã, dù không đoạt giải.

Biên kịch Vu Chính là người đứng sau hàng loạt phim cung đấu ăn khách, mà mới nhất là Diên Hy Công Lược. Vì thế, Vu Chính chẳng còn lạ gì các âm mưu chốn thâm cung, và đã áp dụng cực khéo vào đời thực. Chỉ cần một bài đăng tung ra đúng lúc đúng chỗ thôi, “thím Vu” đã khiến ngôi sao đang lên Khưu Trạch rơi vào biển lửa.

Nhân vật sáng nhất C-Biz lúc này: Vừa không giành giải Kim Mã, vừa bị “thím Vu” kể xấu ảnh 1

Chuyện là Khưu Trạch được đề cử là Ảnh đế Kim Mã. Và đúng vào thời điểm lễ trao giải đang diễn ra, thì Vu Chính bỗng dưng có một lời tâm sự nhẹ nhàng trên Weibo. Vu Chính kể rằng mình đang chuẩn bị quay phim Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, và trước đó Khưu Trạch đã khóc lóc năn nỉ xin xỏ nên Vu Chính thương tình giao cho vai phụ. Thế nhưng ngay sau khi được đề cử Ảnh đế Kim Mã danh giá, Khưu Trạch nhờ người quản lý nhắn tin cho Vu Chính thông báo bỏ vai.

Nhân vật sáng nhất C-Biz lúc này: Vừa không giành giải Kim Mã, vừa bị “thím Vu” kể xấu ảnh 2

Ngày quay phim đã gần kề, Vu Chính rơi vào thế khó, phải tìm kiếm diễn viên khác. Và Vu Chính đã viết thẳng tên Khưu Trạch chứ không thèm úp mở, kèm theo lời chúc Khưu Trạch sớm thành Ảnh đế, để sau này không phải đi xin vai diễn nữa. Ngay lập tức, màn bóc phốt của Vu Chính khiến dân tình nhảy vào bàn tán, quên cả giải Kim Mã đang diễn ra, cũng chẳng còn quan tâm xem ai chiến thắng.

Khưu Trạch trở thành nhân vật sáng nhất lễ trao giải

Các phóng viên nhanh chóng tìm Khưu Trạch để hỏi cho rõ sự tình thì nam diễn viên khẳng định mình không biết gì. Khi Khưu Trạch không nhận được giải Ảnh đế, Vu Chính còn công khai bình luận “Báo ứng đến sớm thật đó”. Các cư dân mạng xứ Trung cho rằng Vu Chính - Khưu Trạch cũng một chín một mười, khó mà bênh hay tin hẳn bên nào. Khưu Trạch vốn đã có nhiều vụ ồn ào, đã từng bắt cá hai tay khiến Đường Yên đau khổ vật vã, nên chắc hẳn cũng gây uẩn khúc với "thím Vu". Vu Chính là chuyên gia tạo phốt để quảng bá phim mới của mình nên cũng không thể tin tưởng hoàn toàn.

Chỉ tội cho Khưu Trạch, bỗng dưng bị bóc phốt đúng lúc đang tham gia lễ trao giải, có muốn trốn tránh ánh mắt người khác cũng không được.

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.