Nhân viên bị nghi nhiễm COVID-19, cửa hàng pizza tại Hà Nội thông báo tạm ngừng hoạt động

HHT - Sáng 29/7, Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy đã khoanh vùng và phun khử khuẩn tại nhà hàng số 106 Trần Thái Tông, nơi có 1 nhân viên làm việc được xác định nghi nhiễm COVID-19. Cửa hàng pizza cũng đã nhanh chóng thông báo công khai về việc tạm ngừng hoạt động để phục vụ công tác phòng chống dịch.

Theo nguồn tin, nhân viên nghi nhiễm COVID-19 tên là H., 23 tuổi, trú tại Mễ Trì Thượng, P.Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội. H. là nhân viên tại cửa hàng bán pizza, số 106 Trần Thái Tông, Q.Cầu Giấy, Hà Nội. Trước đó H. đã đi du lịch Đà Nẵng cùng gia đình và trở về Hà Nội hôm 15/7.

Nhân viên bị nghi nhiễm COVID-19, cửa hàng pizza tại Hà Nội thông báo tạm ngừng hoạt động ảnh 1
Nhân viên bị nghi nhiễm COVID-19, cửa hàng pizza tại Hà Nội thông báo tạm ngừng hoạt động ảnh 2Nhà hàng pizza nơi H. làm việc được tiến hành công tác dịch tễ sáng nay. Ảnh: Nguyen Tuyet

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng phòng Y tế Quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) chia sẻ với báo chí: "Bệnh nhân này ở Mễ Trì và đã dương tính lần 1. Hiện vẫn đang tiếp tục được theo dõi thêm". Trong khi đó, ông Trần Đức Hoạt - Chủ tịch UBND Quận Nam Từ Liêm cho biết: "Hiện các lực lượng của Quận đang xác minh dịch tễ với trường hợp nghi nhiễm này".

Mới đây, phía chuỗi nhà hàng có cơ sở khoanh vùng cách ly đã đăng tải lên Facebook thông tin tạm dừng hoạt động tại cơ sở này để cách ly.

Nhân viên bị nghi nhiễm COVID-19, cửa hàng pizza tại Hà Nội thông báo tạm ngừng hoạt động ảnh 3 Thông báo của chuỗi nhà hàng đăng trên trang Facebook của hệ thống

Nội dung thông báo như sau:

“Quý khách hàng thân mến,

Để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho quý khách hàng và toàn thể nhân viên, chúng tôi đang phối hợp chặt chẽ với Cơ quan Y tế địa phương và sẽ tạm ngừng hoạt động kinh doanh để cách ly nhà hàng A.F. - 106 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

A.F. cam kết công khai và chủ động trong việc cung cấp thông tin cũng như thực hiện các hành động phù hợp theo yêu cầu của cơ quan y tế để đảm bảo sức khoẻ cộng đồng. Xin quý Khách vui lòng theo dõi trang Facebook của chúng tôi để cập nhật thông tin. Đây là kênh thông tin chính thức của chúng tôi với quý khách hàng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm