“Nhân viên cũ” IU được vợ chồng “bà chủ” Lee Hyori chúc mừng khi đạt Daesang

“Nhân viên cũ” IU được vợ chồng “bà chủ” Lee Hyori chúc mừng khi đạt Daesang
HHT - Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Hyori's Homestay 2", Lee Hyori khiến khán giả “phát sốt” khi gọi điện nói chuyện với nhân viên cũ IU.

Khi Lee Hyori Lee Sang Soon chuẩn bị đi ngủ, Lee Hyori chợt nhớ ra rằng IU đã giành giải Daesang tại Lễ trao giải Golden Disk. Để chúc mừng cô nàng, cặp đôi đã quyết định gọi điện thoại cho IU. Lee Sang Soon bày tỏ rằng IU sẽ nghe điện thoại nếu anh ấy gọi, nhưng Lee Hyori chỉ cười. Hai vợ chồng quyết định gọi video để họ có thể nhìn thấy khuôn mặt của nhau.

“Nhân viên cũ” IU được vợ chồng “bà chủ” Lee Hyori chúc mừng khi đạt Daesang ảnh 1
“Nhân viên cũ” IU được vợ chồng “bà chủ” Lee Hyori chúc mừng khi đạt Daesang ảnh 2

Ngay khi cuộc gọi bắt đầu, cả ba đều vui khi gặp lại nhau, Lee HyoriLee Sang Soon đều cười thích thú khi IU nói rằng cô nhớ họ. Họ chúc mừng cô đã giành được giải thưởng lớn và thậm chí chú chó cưng của nhà Lee cũng góp mặt vào cuộc trò chuyện.

Lee HyoriLee Sang Soon cũng chia sẻ với IU về cô nhân viên mới YoonAIU nói đùa rằng cô cảm thấy “đau lòng” khi bị đem ra so sánh. Lee Sang Soon khuyên IU nên làm việc chăm chỉ hơn và nói với cô ấy về kiểu tóc mới của mình, nhưng Lee Hyori đã ngăn anh lại và bảo IU hãy nghỉ ngơi để tiếp tục công việc vào ngày mai.

Dẫu cuộc trò chuyện chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng cũng đủ làm cho người hâm mộ cảm thấy hạnh phúc, khi thấy cả ba vẫn thân thiết với nhau!

“Nhân viên cũ” IU được vợ chồng “bà chủ” Lee Hyori chúc mừng khi đạt Daesang ảnh 3

IU và vợ chồng Lee Hyori đã trở nên thân thiết với nhau hơn, sau khi cô nàng trở thành "người giúp việc" trong Hyori's Homestay mùa đầu tiên.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm