Nhân viên đài NHK sang tận châu Âu để mời BTS tham gia Đại nhạc hội "Kōhaku Uta Gassen"

Nhân viên đài NHK sang tận châu Âu để mời BTS tham gia Đại nhạc hội "Kōhaku Uta Gassen"
HHT - Lượng người xem của "Kohaku Uta Gassen" tiếp tục giảm dần qua từng năm khiến đài truyền hình phải cố mời những ngôi sao K-Pop đình đám như TVXQ hoặc BTS tham gia chương trình.

Do một số vấn đề gây tranh cãi, cơ hội xuất hiện của các ngôi sao K-Pop trong chương trình âm nhạc cuối năm của đài truyền hình NHK đã trở nên mỏng manh. Tuy nhiên, nhân viên nội bộ của NHK gần đây đã tiết lộ rằng họ không hề từ bỏ. Nhân viên nhà đài thậm chí đã đến châu Âu vào tháng trước để mời BTS tham dự Kohaku Uta Gassen khi nhóm đang đi lưu diễn.

Nhân viên đài NHK sang tận châu Âu để mời BTS tham gia Đại nhạc hội "Kōhaku Uta Gassen" ảnh 1

Lượng người xem của Kohaku Uta Gassen tiếp tục giảm dần qua từng năm khiến đài truyền hình phải cố mời những ngôi sao K-Pop đình đám như TVXQ hoặc BTS tham gia chương trình. Theo nhà báo Nhật Bản Toshi Yoshioka, các chương trình truyền hình mong muốn đưa BTS trở lại màn ảnh vào đầu năm tới và nhóm đang trong quá trình đàm phán. 

Nhân viên đài NHK sang tận châu Âu để mời BTS tham gia Đại nhạc hội "Kōhaku Uta Gassen" ảnh 2

Mặt khác, không được xuất hiện trong Kōhaku Uta Gassen cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến BTS. Nhà báo Yoshioka phân tích rằng khán giả của Kōhaku Uta Gassen có độ tuổi trung bình lớn hơn nhiều với fan hâm mộ bình thường của BTS. Do đó, sự nổi tiếng hiện tại của BTS sẽ không bị giảm sút, ngay cả khi nhóm không được xuất hiện trong Đại nhạc hội cuối năm.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.