Nhân viên khách sạn Grand Plaza (Hà Nội) đuổi người trú mưa khi đang giông lốc

Nhân viên khách sạn Grand Plaza (Hà Nội) đuổi người trú mưa khi đang giông lốc
HHT - Một video quay lại cảnh nam nhân viên Grand Plaza (Hà Nội) đuổi người đang trú mưa ra khỏi mái hiên khách sạn dù trời đang giông lốc mạnh.

Chiều tối 29/8, do ảnh hưởng của bão số 4, một cơn giông lốc, kèm mưa lớn ập xuống ở Hà Nội khiến nhiều người đi đường phải trú nhờ tại hiên của Khách sạn Grand Plaza, đường Trần Duy Hưng. Nhưng họ bị một nam nhân viên kiên quyết đuổi ra ngoài.

Nhân viên khách sạn Grand Plaza (Hà Nội) đuổi người trú mưa khi đang giông lốc ảnh 1
Hình ảnh nam nhân viên đuổi người đứng trú. Ảnh cắt từ clip. 

Hành động này đã được một người ghi hình lại và công bố. Trong đoạn video, nam nhân viên mặc vest đen luôn chỉ tay, đuổi những người đứng trú, trong đó có một phụ nữ đi cùng con trai và một người đàn ông đi cùng con nhỏ. "Ra ngoài kia ngay, ở đây thế này mà lại đứng như thế à? Tôi bảo anh chị đánh xe máy ra cửa đằng kia. Không để xe ở đây được, anh chị đi ra ngoài kia đi", anh này nói. 

Người phụ nữ đang chở con giãi bày: "Mưa gió thế này thì đi đâu được", nhưng nam nhân viên vẫn kiên quyết không cho đứng trú.

Trích đoạn video ghi lại cảnh nhân viên của Grand Plaza đuổi khách trú mưa. (Nguồn: Cuong Vu)

Ngay khi video được chia sẻ, rất nhiều người xem đã tỏ thái độ bức xúc, khó chịu với sự vô tâm, thiếu tình người của nam nhân viên trên. 

Tài khoản Facebook Tuấn Thành viết: Hành động không thể chấp nhận được dù là từ phía nam nhân viên hay khách sạn. Đang trong cơn bão, không nơi nào mất tính người đến mức xua đuổi người khác. Nếu lý do là vì quy định khách sạn cũng thật khó chấp nhận, bởi ở nhiều nơi đều niềm nở đón người trú bão. Lúc mưa còn gió nhắc nhở người trú mưa chạy thẳng vào hầm gửi xe hoặc nép sát tránh ùn tắc sảnh chính, chứ không thể đổ lỗi vì cái này vì cái nọ". 

Nhân viên khách sạn Grand Plaza (Hà Nội) đuổi người trú mưa khi đang giông lốc ảnh 2
Một người đàn ông có con nhỏ đi cùng cũng bị yêu cầu rời khỏi chỗ đứng trú.

Còn bạn Linh Chi chia sẻ: "Người ta không vào sảnh mà mới đứng ngoài để tránh gió có ảnh hưởng gì đâu, bản năng sinh tồn của con người thấy nguy hiểm là tìm chỗ trú. Nhất là lúc mưa gió, đã không giúp người ta lại còn đuổi đi. Không biết tình người để đâu".

Người dùng đã nhanh chóng bày tỏ thái độ với khách sạn này. Website, Facebook của Grand Plaza đều đồng loạt bị đánh giá 1 sao và nhận được nhiều bình luận chỉ trích gay gắt. 

Sáng 30/8, đại diện quầy lễ tân khách sạn Grand Plaza cho biết: "Đoạn video quay lại không phản ánh được toàn bộ câu chuyện đã diễn ra. Đó cũng chỉ là hành động của một cá nhân, không phản ánh thái độ của tất cả nhân viên trong khách sạn".

Người này từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào thêm và cũng không giải thích "toàn bộ câu chuyện đã diễn ra" theo cách nhìn từ phía khách sạn là như thế nào.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm