Nhân viên siêu thị Trung Quốc trèo vào tủ đông, giẫm giày lên thực phẩm gây phẫn nộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh một nữ nhân viên siêu thị ở Trung Quốc trèo vào tủ đông, giẫm lên thức ăn trong đó chỉ để thay mấy tấm giấy dán quảng cáo đang khiến cư dân mạng nước này rất giận dữ.

Nhân viên nào đi làm cũng được kỳ vọng là sẽ sáng tạo trong cách làm mọi việc, nhưng ranh giới giữa sự sáng tạo và cẩu thả, hành động bừa bãi đôi khi rất mờ nhạt.

Mới đây, có người đã ghi lại được những hình ảnh một nhân viên trong siêu thị tại tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đang đi thay các tấm giấy dán quảng cáo sản phẩm. Cô này đã tìm ra một chỗ đứng rất “sáng tạo” - và cũng rất kỳ lạ, đó là cái tủ đông đang đựng đầy thực phẩm.

Nhân viên siêu thị Trung Quốc trèo vào tủ đông, giẫm giày lên thực phẩm gây phẫn nộ ảnh 1

Để thay mấy tấm giấy mà phải trèo vào tủ đông thế này. Ảnh: SCMP.

Nếu lúc đó cô nhân viên này bỏ giày ra thì đã khiến người ta thấy chướng mắt rồi, nhưng chắc cô ấy sợ lạnh chân nên vẫn đi nguyên cả giày, cứ thế giẫm lên thức ăn trong tủ.

Thậm chí, cô nhân viên còn chẳng có vẻ ái ngại về việc mình đang làm, mà rất bình thản, từ từ, đứng không làm xong thì ngồi xuống thành tủ làm tiếp, chân vẫn giẫm lên thực phẩm.

Nhân viên siêu thị Trung Quốc trèo vào tủ đông, giẫm giày lên thực phẩm gây phẫn nộ ảnh 2

Ngồi xuống làm tiếp, vẫn giẫm lên thực phẩm. Ảnh: SCMP.

Sau khi được cho xem hình và bị vặn hỏi, một vài nhân viên khác nói rằng nếu đứng bên ngoài thì không với tới mấy tấm giấy quảng cáo, cho nên đồng nghiệp của họ mới phải trèo vào như thế. Những nhân viên này còn thanh minh: “Thực ra là cô ấy không giẫm trực tiếp lên thức ăn đâu. Có một tấm nhựa ở dưới chân cô ấy, nhưng nhìn trong hình không rõ thôi”.

Tuy nhiên, netizen Trung Quốc không cho rằng có tấm nhựa nào bên dưới chân cô nhân viên kia cả, nếu có thì cô ấy giẫm chắc cũng vỡ rồi.

Nhân viên siêu thị Trung Quốc trèo vào tủ đông, giẫm giày lên thực phẩm gây phẫn nộ ảnh 3

Đâu có thấy miếng nhựa nào? Ảnh: SCMP.

Cư dân mạng ở Trung Quốc rất phẫn nộ trước hình ảnh này, mà điều đặc biệt mỉa mai là trên những tấm bảng quảng cáo ở ngay quầy đông lạnh đó là dòng chữ: “Hải sản đông lạnh của chúng tôi rất giàu dinh dưỡng và đạt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm”.

Netizen viết những bình luận tức giận như:

“Nếu những hình ảnh đó không bị ghi lại thì bọn họ (các nhân viên siêu thị) vẫn tiếp tục làm như thế. Những khách hàng mua thực phẩm ở đây thật xui xẻo”.

“Cô ta không phải là người ăn những thực phẩm đó nên không quan tâm đây mà”.

“Chúng ta cần mạnh tay tẩy chay siêu thị này”.

Nhân viên siêu thị Trung Quốc trèo vào tủ đông, giẫm giày lên thực phẩm gây phẫn nộ ảnh 4

Nhìn thế này là không muốn ăn bất kỳ thứ gì từ cái tủ đông này nữa. Ảnh: SCMP.

Sau khi netizen phản ứng mạnh, siêu thị cho biết họ đã bỏ tất cả thực phẩm trong tủ đông đó đi, đồng thời cảnh cáo cô nhân viên kia và đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Nhân viên siêu thị Trung Quốc trèo vào tủ đông, giẫm giày lên thực phẩm gây phẫn nộ ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.
TikToker gây phẫn nộ vì dội nước bẩn lên người, cho bé 7 tháng tuổi ăn gà cay để xin tiền

TikToker gây phẫn nộ vì dội nước bẩn lên người, cho bé 7 tháng tuổi ăn gà cay để xin tiền

HHT - Lợi dụng lòng hảo tâm của người dùng mạng xã hội, một số TikToker lớn tuổi tại Indonesia đã thể hiện sự khổ sở, thiếu thốn của mình trên video livestream và thực hiện những hành động kỳ dị nhằm thu các món quà ảo để đổi ra tiền thật. Việc này được coi là hình thức "ăn xin online", đang khiến công chúng Indonesia vô cùng bức xúc.
Không muốn mua vé cho con nhỏ đi máy bay, bố mẹ bỏ luôn con tại sân bay để mình đi trước

Không muốn mua vé cho con nhỏ đi máy bay, bố mẹ bỏ luôn con tại sân bay để mình đi trước

HHT - Trong một vụ việc mà nhiều trang tin gọi là “rất sốc”, một gia đình 3 người mang hộ chiếu Bỉ cùng ra sân bay để chuẩn bị lên máy bay, nhưng đứa con nhỏ không có vé. Khi bị nhân viên yêu cầu mua vé cho con, cặp bố mẹ đã có một quyết định mà chắc không ai có thể hiểu được: Bỏ mặc con ở sân bay, còn mình có vé thì cứ đi.
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”

Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”

HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?

Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?

HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.