Nhân viên siêu thị Trung Quốc trèo vào tủ đông, giẫm giày lên thực phẩm gây phẫn nộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh một nữ nhân viên siêu thị ở Trung Quốc trèo vào tủ đông, giẫm lên thức ăn trong đó chỉ để thay mấy tấm giấy dán quảng cáo đang khiến cư dân mạng nước này rất giận dữ.

Nhân viên nào đi làm cũng được kỳ vọng là sẽ sáng tạo trong cách làm mọi việc, nhưng ranh giới giữa sự sáng tạo và cẩu thả, hành động bừa bãi đôi khi rất mờ nhạt.

Mới đây, có người đã ghi lại được những hình ảnh một nhân viên trong siêu thị tại tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) đang đi thay các tấm giấy dán quảng cáo sản phẩm. Cô này đã tìm ra một chỗ đứng rất “sáng tạo” - và cũng rất kỳ lạ, đó là cái tủ đông đang đựng đầy thực phẩm.

Nhân viên siêu thị Trung Quốc trèo vào tủ đông, giẫm giày lên thực phẩm gây phẫn nộ ảnh 1

Để thay mấy tấm giấy mà phải trèo vào tủ đông thế này. Ảnh: SCMP.

Nếu lúc đó cô nhân viên này bỏ giày ra thì đã khiến người ta thấy chướng mắt rồi, nhưng chắc cô ấy sợ lạnh chân nên vẫn đi nguyên cả giày, cứ thế giẫm lên thức ăn trong tủ.

Thậm chí, cô nhân viên còn chẳng có vẻ ái ngại về việc mình đang làm, mà rất bình thản, từ từ, đứng không làm xong thì ngồi xuống thành tủ làm tiếp, chân vẫn giẫm lên thực phẩm.

Nhân viên siêu thị Trung Quốc trèo vào tủ đông, giẫm giày lên thực phẩm gây phẫn nộ ảnh 2

Ngồi xuống làm tiếp, vẫn giẫm lên thực phẩm. Ảnh: SCMP.

Sau khi được cho xem hình và bị vặn hỏi, một vài nhân viên khác nói rằng nếu đứng bên ngoài thì không với tới mấy tấm giấy quảng cáo, cho nên đồng nghiệp của họ mới phải trèo vào như thế. Những nhân viên này còn thanh minh: “Thực ra là cô ấy không giẫm trực tiếp lên thức ăn đâu. Có một tấm nhựa ở dưới chân cô ấy, nhưng nhìn trong hình không rõ thôi”.

Tuy nhiên, netizen Trung Quốc không cho rằng có tấm nhựa nào bên dưới chân cô nhân viên kia cả, nếu có thì cô ấy giẫm chắc cũng vỡ rồi.

Nhân viên siêu thị Trung Quốc trèo vào tủ đông, giẫm giày lên thực phẩm gây phẫn nộ ảnh 3

Đâu có thấy miếng nhựa nào? Ảnh: SCMP.

Cư dân mạng ở Trung Quốc rất phẫn nộ trước hình ảnh này, mà điều đặc biệt mỉa mai là trên những tấm bảng quảng cáo ở ngay quầy đông lạnh đó là dòng chữ: “Hải sản đông lạnh của chúng tôi rất giàu dinh dưỡng và đạt các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm”.

Netizen viết những bình luận tức giận như:

“Nếu những hình ảnh đó không bị ghi lại thì bọn họ (các nhân viên siêu thị) vẫn tiếp tục làm như thế. Những khách hàng mua thực phẩm ở đây thật xui xẻo”.

“Cô ta không phải là người ăn những thực phẩm đó nên không quan tâm đây mà”.

“Chúng ta cần mạnh tay tẩy chay siêu thị này”.

Nhân viên siêu thị Trung Quốc trèo vào tủ đông, giẫm giày lên thực phẩm gây phẫn nộ ảnh 4

Nhìn thế này là không muốn ăn bất kỳ thứ gì từ cái tủ đông này nữa. Ảnh: SCMP.

Sau khi netizen phản ứng mạnh, siêu thị cho biết họ đã bỏ tất cả thực phẩm trong tủ đông đó đi, đồng thời cảnh cáo cô nhân viên kia và đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Nhân viên siêu thị Trung Quốc trèo vào tủ đông, giẫm giày lên thực phẩm gây phẫn nộ ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.