Nhân viên Starbucks gây phẫn nộ vì cố soi vòng 1 của khách hàng nữ qua camera an ninh

HHT - Hai nhân viên quán cà phê làm nhiệm vụ xem camera an ninh nhưng lại zoom vào vòng 1 của một khách hàng nữ để xem. Hành động này của họ bị ghi lại và cộng đồng mạng đề nghị quán phải có biện pháp xử lý mạnh tay.

Khách hàng nữ đi vào quán cà phê hạng sang mà lại đối diện với nguy cơ bị nhân viên quán “nhòm ngó” qua camera an ninh nữa thì đúng là kinh khủng!

Mới đây, hai nhân viên nam của Starbucks ở Indonesia ngồi xem camera an ninh trực tiếp ở quán đã có hành động zoom vào vòng 1 của một nữ khách hàng để cùng nhau xem. Việc làm này của họ đã bị người khác quay video lại và cộng đồng mạng ở Indonesia đang cực kỳ giận dữ.

Nhân viên Starbucks gây phẫn nộ vì cố soi vòng 1 của khách hàng nữ qua camera an ninh ảnh 1

Cộng đồng mạng rất phẫn nộ trước hành động thiếu đứng đắn của hai nhân viên Starbucks Indonesia.

Theo đoạn video mới được đăng lên Twitter, thì một nhân viên cố phóng to hình ảnh vòng 1 của một nữ khách hàng đang ngồi trong quán, tập trung vào cổ áo rộng của cô. Rồi anh ta chỉ trỏ cho người ngồi cạnh, và đoạn video còn ghi lại được cả tiếng cười của hai nam nhân viên xem camera an ninh lúc ấy.

Đây là sự việc xảy ra ở một quán Starbucks tại Sudirman (Central Jakarta, Indonesia). Có người bình luận: “Đây là điều mà những nhân viên ngồi ở phòng trong vẫn làm hay sao? Thật đáng sợ, tôi phát rùng mình”.

Nhân viên Starbucks gây phẫn nộ vì cố soi vòng 1 của khách hàng nữ qua camera an ninh ảnh 2

Hai nhân viên đã cố tình zoom vào cổ áo rộng của khách hàng nữ như thế này.

Mọi hình ảnh này đều nhanh chóng được chia sẻ và rất nhiều netizen chỉ trích hai nam nhân viên kia. Một số người cũng nói rằng, đây là lý do mà lúc nào nữ giới cũng cảm thấy không an toàn khi ở nơi công cộng.

Tất nhiên, hầu hết cư dân mạng đều thúc giục Starbucks Indonesia xem xét vụ việc này và có biện pháp mạnh đối với hai nhân viên thiếu đứng đắn. Sau đó, Starbucks Indonesia đã viết: “Chúng tôi xin lỗi vì sự việc đã xảy ra và lan truyền trên mạng xã hội. Chúng tôi đã điều tra và có hành động cứng rắn đối với những nhân viên có liên quan. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi và sẽ đảm bảo rằng một sự việc như thế sẽ không bị lặp lại”.

Nhân viên Starbucks gây phẫn nộ vì cố soi vòng 1 của khách hàng nữ qua camera an ninh ảnh 3

Một nhân viên chỉ trỏ lên màn hình khi zoom vào vòng 1 của khách hàng nữ đang ngồi trong quán.

Theo thông tin mới cập nhật thì Starbucks Indonesia đã cho ít nhất một nhân viên liên quan nghỉ việc.

Nhân viên Starbucks gây phẫn nộ vì cố soi vòng 1 của khách hàng nữ qua camera an ninh ảnh 4 
Theo (Theo Coconuts Jakarta/ Twitter)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm