Nhân viên Starbucks gửi “lời nhắn bí mật” cho khách trên cốc đồ uống, và cái kết bất ngờ

HHT - Một khách hàng mua cà-phê ở quán Starbucks nhìn thấy dấu hiệu kỳ lạ trên cốc đồ uống của mình, rồi tìm ra “lời nhắn bí mật” được tạo ra bằng chính dòng chữ in sẵn trên cốc. Nhưng kết quả đã không như mong muốn của người pha đồ uống…

Khi mua đồ uống trong quán Starbucks, người bán thường sẽ ghi tên khách hàng lên cốc để sau đó còn gọi tên.

Tuy nhiên, một cô gái vào quán Starbucks mua cốc cà-phê, rồi khi nhận được thì lại thấy dòng chữ “tin nhắn bí mật” được viết trên cốc, kèm theo mũi tên chỉ vào một dòng chữ khác đã in sẵn.

Cô gái này tên là Ashley, được cho là ở Anh, có tài khoản là Ashleywilkins28. Cô kể về chuyện mà mình mới gặp phải, và câu chuyện của cô đã được xem tới hơn 1,5 triệu lượt.

Nhân viên Starbucks gửi “lời nhắn bí mật” cho khách trên cốc đồ uống, và cái kết bất ngờ ảnh 1 Người pha chế viết chữ "tin nhắn bí mật" lên cốc của khách, mà chữ "secret" (bí mật) còn bị viết sai chính tả. Ảnh: Ashleywilkins28.

Ashley bình luận rằng đây là “tán tỉnh kiểu mới”, vì người pha chế đồ uống đã vẽ mũi tên chỉ vào chính dòng chữ cảnh báo in sẵn trên cốc.

Dòng chữ đó đầy đủ là Careful, the beverage you're about to enjoy is extremely hot (Hãy cẩn thận, đồ uống mà bạn sắp thưởng thức cực kỳ nóng). Nhưng người pha chế đã xóa bớt một số từ đi, khiến câu còn lại chỉ là Careful, you're extremely hot (Hãy cẩn thận nhé, bạn cực kỳ nóng bỏng đấy).

Nhân viên Starbucks gửi “lời nhắn bí mật” cho khách trên cốc đồ uống, và cái kết bất ngờ ảnh 2 Người pha chế xóa bớt chữ trên dòng in sẵn. Ảnh: Ashleywilkins28.

Cư dân mạng cho rằng, việc làm của người pha chế đó “rất thông minh” và “dễ thương”. Có người viết: “Nỗ lực của anh ấy thật tuyệt vời! Anh ấy xứng đáng được hẹn hò với bạn, nếu bạn còn độc thân”.

Chỉ có điều, thật đáng tiếc cho người pha chế đã gửi lời "tỏ tình", vì Ashley không còn độc thân. Cô đáp: “Thật ra tôi đã có gia đình rồi”.

Thực tế, đã có một số lần, những người đứng ở quầy tính tiền hoặc pha chế ở các quán Starbucks đã viết “tin nhắn” gửi khách hàng, và có một số trường hợp là những lời bình luận khiếm nhã, nên hãng không hề khuyến khích việc này.

Nhân viên Starbucks gửi “lời nhắn bí mật” cho khách trên cốc đồ uống, và cái kết bất ngờ ảnh 3 Việc viết bất kỳ chữ gì ngoài tên và yêu cầu của khách lên cốc đều không được khuyến khích, nhưng một số người pha chế vẫn viết, hoặc đôi khi là vẽ mặt cười. Ảnh: Facebook.

Trang Mirror đã liên lạc với Starbucks nhưng hãng chưa đưa ra bình luận về tình huống Ashley vừa gặp phải.

Nhân viên Starbucks gửi “lời nhắn bí mật” cho khách trên cốc đồ uống, và cái kết bất ngờ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.
Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

HHT - Tuy Hoàng tử George, con trai lớn của nhà William - Kate, là người sẽ lên làm Vua sau William, nhưng chính Công chúa Charlotte, em gái của George, mới là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất. Mới 6 tuổi nhưng giá trị tài sản ước lượng của Charlotte đã lên tới con số khổng lồ, theo một nghiên cứu mới đây.
Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi

William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi

HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.
Hoàng tử William bất ngờ tuyên bố sẽ “lấn sân” sang Mỹ, fan của Harry - Meghan ngỡ ngàng

Hoàng tử William bất ngờ tuyên bố sẽ “lấn sân” sang Mỹ, fan của Harry - Meghan ngỡ ngàng

HHT - Tại lễ trao giải thưởng lớn do anh tổ chức, Hoàng tử William đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi thông báo rằng năm sau, anh sẽ tổ chức lễ trao giải tại Mỹ. Đây là điều mà cả truyền thông ở Anh cũng chưa dự đoán được, và công chúng thì xôn xao rằng vợ chồng William - Kate có thể làm lu mờ Harry - Meghan nếu họ mở rộng tầm ảnh hưởng sang Mỹ.