Nhân viên sự kiện gây phẫn nộ vì có hành vi thiếu đứng đắn với TWICE

Nhân viên sự kiện gây phẫn nộ vì có hành vi thiếu đứng đắn với TWICE
HHT - Hành vi của nam nhân viên tại sự kiện của một nhãn hàng nước uống giải khát đã được ghi lại và khiến cho các ONCE vô cùng bức xúc.

Ngày 14/5, tại sự kiện mừng kỷ niệm 30 năm của một nhãn hàng nước uống, gương mặt đại diện cho thương hiệu - 9 cô gái nhóm TWICE xuất hiện vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ trong vòng vây của hàng ngàn người hâm mộ cũng như các vận động viên tham gia sự kiện chạy bộ đường dài. Sau đó, sân khấu nhanh chóng được hâm nóng cùng một loạt bản hit của TWICE từng công phá các bảng xếp hạng như Cheer up, TT, Knock Knock.

Nguồn: TongTongTv 통통영상.

Tuy nhiên, trong sự kiện, một nam thanh niên đã cố tình dùng điện thoại để chụp hình phía dưới váy các thành viên TWICE khi các cô gái chuẩn bị bước lên diễn ở sân khấu chính. Hành động thiếu đứng đắn trên được ghi hình lại và khiến ONCE vô cùng tức giận. Hơn nữa, người này đứng phía trước rào chắn nên có thể dễ dàng đoán được đây chính là nhân viên sự kiện.

Nhân viên sự kiện gây phẫn nộ vì có hành vi thiếu đứng đắn với TWICE ảnh 1

Hiện công ty quản lý của TWICE - JYP Entertainment và nhãn hàng này vẫn chưa có động thái gì trước sự việc trên.

Nhân viên sự kiện gây phẫn nộ vì có hành vi thiếu đứng đắn với TWICE ảnh 2

Bên cạnh đó, TWICE đã xuất xưởng mini album thứ 4 có tên gọi Signal vào ngày 15/5. Ngay khi ảnh bìa album được tung ra, 9 nàng tiên nhà JYP đã "đốn tim" các fan bởi vẻ đáng yêu và ngọt ngào khó cưỡng.

THUANGEL

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.