Nhân viên sự kiện gây phẫn nộ vì có hành vi thiếu đứng đắn với TWICE

Nhân viên sự kiện gây phẫn nộ vì có hành vi thiếu đứng đắn với TWICE
HHT - Hành vi của nam nhân viên tại sự kiện của một nhãn hàng nước uống giải khát đã được ghi lại và khiến cho các ONCE vô cùng bức xúc.

Ngày 14/5, tại sự kiện mừng kỷ niệm 30 năm của một nhãn hàng nước uống, gương mặt đại diện cho thương hiệu - 9 cô gái nhóm TWICE xuất hiện vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ trong vòng vây của hàng ngàn người hâm mộ cũng như các vận động viên tham gia sự kiện chạy bộ đường dài. Sau đó, sân khấu nhanh chóng được hâm nóng cùng một loạt bản hit của TWICE từng công phá các bảng xếp hạng như Cheer up, TT, Knock Knock.

Nguồn: TongTongTv 통통영상.

Tuy nhiên, trong sự kiện, một nam thanh niên đã cố tình dùng điện thoại để chụp hình phía dưới váy các thành viên TWICE khi các cô gái chuẩn bị bước lên diễn ở sân khấu chính. Hành động thiếu đứng đắn trên được ghi hình lại và khiến ONCE vô cùng tức giận. Hơn nữa, người này đứng phía trước rào chắn nên có thể dễ dàng đoán được đây chính là nhân viên sự kiện.

Nhân viên sự kiện gây phẫn nộ vì có hành vi thiếu đứng đắn với TWICE ảnh 1

Hiện công ty quản lý của TWICE - JYP Entertainment và nhãn hàng này vẫn chưa có động thái gì trước sự việc trên.

Nhân viên sự kiện gây phẫn nộ vì có hành vi thiếu đứng đắn với TWICE ảnh 2

Bên cạnh đó, TWICE đã xuất xưởng mini album thứ 4 có tên gọi Signal vào ngày 15/5. Ngay khi ảnh bìa album được tung ra, 9 nàng tiên nhà JYP đã "đốn tim" các fan bởi vẻ đáng yêu và ngọt ngào khó cưỡng.

THUANGEL

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm