Nhân viên sự kiện gây phẫn nộ vì có hành vi thiếu đứng đắn với TWICE

Nhân viên sự kiện gây phẫn nộ vì có hành vi thiếu đứng đắn với TWICE
HHT - Hành vi của nam nhân viên tại sự kiện của một nhãn hàng nước uống giải khát đã được ghi lại và khiến cho các ONCE vô cùng bức xúc.

Ngày 14/5, tại sự kiện mừng kỷ niệm 30 năm của một nhãn hàng nước uống, gương mặt đại diện cho thương hiệu - 9 cô gái nhóm TWICE xuất hiện vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ trong vòng vây của hàng ngàn người hâm mộ cũng như các vận động viên tham gia sự kiện chạy bộ đường dài. Sau đó, sân khấu nhanh chóng được hâm nóng cùng một loạt bản hit của TWICE từng công phá các bảng xếp hạng như Cheer up, TT, Knock Knock.

Nguồn: TongTongTv 통통영상.

Tuy nhiên, trong sự kiện, một nam thanh niên đã cố tình dùng điện thoại để chụp hình phía dưới váy các thành viên TWICE khi các cô gái chuẩn bị bước lên diễn ở sân khấu chính. Hành động thiếu đứng đắn trên được ghi hình lại và khiến ONCE vô cùng tức giận. Hơn nữa, người này đứng phía trước rào chắn nên có thể dễ dàng đoán được đây chính là nhân viên sự kiện.

Nhân viên sự kiện gây phẫn nộ vì có hành vi thiếu đứng đắn với TWICE ảnh 1

Hiện công ty quản lý của TWICE - JYP Entertainment và nhãn hàng này vẫn chưa có động thái gì trước sự việc trên.

Nhân viên sự kiện gây phẫn nộ vì có hành vi thiếu đứng đắn với TWICE ảnh 2

Bên cạnh đó, TWICE đã xuất xưởng mini album thứ 4 có tên gọi Signal vào ngày 15/5. Ngay khi ảnh bìa album được tung ra, 9 nàng tiên nhà JYP đã "đốn tim" các fan bởi vẻ đáng yêu và ngọt ngào khó cưỡng.

THUANGEL

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.