Nhân viên vệ sinh môi trường siêu đáng yêu: Biến xe rác thành... xe hoa

Nhân viên vệ sinh môi trường siêu đáng yêu: Biến xe rác thành... xe hoa
HHT - Nhìn thấy chiếc xe rác ngập hoa, đầy màu sắc chạy trên đường, ai cũng cảm thấy bỗng yêu đời, lạc quan hơn.

Không quan trọng bạn làm nghề gì, nặng nhọc hay nhẹ nhàng, tay chân hay trí óc, chỉ cần yêu nghề, luôn làm cho công việc trở nên nhiệt huyết, tự hào theo cách riêng đều đáng được trân trọng.

Hình ảnh đáng yêu về chiếc xe rác được giăng đầy hoa, tô màu dễ thương cũng như treo đèn nháy của người đàn ông làm nhân viên vệ sinh môi trường mới đây được đăng trên một hội nhóm mạng xã hội khiến bất kỳ ai xem được đều thấy yêu đời hết sức.

Nhân viên vệ sinh môi trường siêu đáng yêu: Biến xe rác thành... xe hoa ảnh 1

Bài viết về chú chở xe rác dễ thương thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Không những chỉ trang trí thùng xe không đâu, người đàn ông đó còn tạo hẳn chiếc mũ hình bông hoa xinh xắn đội trên đầu, trông 'nổi bần bật' giữa phố phường đông đúc khiến mọi người đi qua đều phải ngước nhìn.

Cư dân mạng khỏi phải nói đã nhanh chóng bình chọn đây là hình ảnh đẹp nhất ngày. Bạn Nguyễn Hòa bình luận: "Yêu nghề, yêu đời dù làm việc gì cũng cảm thấy vui".

Tài khoản G.K bình luận: "Nhìn hình ảnh đó mình thấy vui vẻ quá. Đôi khi mình có một chút chuyện buồn đã cảm thấy khó chịu, muốn bỏ việc rồi mà chú nhân viên vệ sinh này dù làm nghề lao động tay chân vẫn yêu nghề quá".

Một tài khoản cho biết có nhìn thấy hình ảnh người đàn ông này thường chạy xe qua nhà mình: "Mỗi mùa là chú đổi một phong cách khác nhé. Hôm trước mình gặp trên đường Trần Bình Trọng, chiếc xe dễ thương gì đâu".

Nhân viên vệ sinh môi trường siêu đáng yêu: Biến xe rác thành... xe hoa ảnh 2
Nhân viên vệ sinh môi trường siêu đáng yêu: Biến xe rác thành... xe hoa ảnh 3
Nhân viên vệ sinh môi trường siêu đáng yêu: Biến xe rác thành... xe hoa ảnh 4

Chiếc xe rác được trang trí đầy hoa và sắc màu ngập tràn.

Biến xe rác thành xe hoa, người nhân viên vệ sinh môi trường đáng kính ấy khiến tất cả những ai đã xem, đã nhìn thấy đều cảm thấy vui vẻ, tin tưởng và thêm yêu những điều nhỏ nhất xung quanh mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?