“Nhận vơ” màn trình diễn ánh sáng ở Kim Tự Tháp là của mình, một người đối mặt hậu quả lớn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người thích nổi tiếng đã nhận bừa màn trình diễn ánh sáng ở Kim Tự Tháp Ai Cập là dự án của mình, và thật không may, anh ta không đơn giản là chỉ bị “bóc mẽ”, mà còn đối mặt với hậu quả nặng nề ngoài sức tưởng tượng.

Bình thường những chuyện “nhận vơ” hay “nổ” một chút trên mạng xã hội cùng lắm chỉ khiến người ta ê chề một chút khi bị “bóc mẽ”. Tuy nhiên, một cơ quan ở Ai Cập đã quyết làm cho ra nhẽ chứ không thể nhẹ tay mãi được.

Siamand Mustafa, một YouTuber người gốc Syria, mới đây đã chia sẻ đoạn video show trình diễn ánh sáng nổi tiếng ở quần thể Kim Tự Tháp Giza và nói rằng đó là cách để anh ta thông báo về giới tính em bé mà vợ anh ta sắp sinh.

Trong video, Mustafa cùng vợ là Shahad và vài người bạn cùng nhau kéo đến gần quần thể Kim Tự Tháp và đứng đó chờ, lại còn đếm ngược.

“Nhận vơ” màn trình diễn ánh sáng ở Kim Tự Tháp là của mình, một người đối mặt hậu quả lớn ảnh 1

Những màn trình diễn âm thanh và ánh sáng ở quần thể Kim Tự Tháp Giza luôn rất ấn tượng. Ảnh minh họa: Misrona Tours.

Quần thể Kim Tự Tháp được chiếu ánh sáng nhiều màu, rồi bất chợt tỏa ra màu xanh da trời. Thế là nhóm người nhà Mustafa reo ầm lên, và anh chàng này chia sẻ rằng các Kim Tự Tháp được chiếu đèn màu xanh chỉ để anh ta báo tin rằng mình sẽ có con trai. Mustafa còn “nổ” rằng anh ta đã phải tốn “nhiều ngày” thì mới có thể xin phép và làm các thủ tục để chiếu đèn ở Kim Tự Tháp như vậy.

Để kết luận, Mustafa viết, đây là lần đầu tiên có người tiết lộ giới tính con mình qua ánh sáng trên các Kim Tự Tháp.

Rất nhiều cư dân mạng ngạc nhiên và chúc mừng Mustafa, khen ngợi rằng anh ta có ý tưởng thật táo bạo và thú vị.

“Nhận vơ” màn trình diễn ánh sáng ở Kim Tự Tháp là của mình, một người đối mặt hậu quả lớn ảnh 2

Khi các Kim Tự Tháp được chiếu đèn màu xanh. Ảnh: YouTube.

Tuy nhiên, các nhà chức trách ở Ai Cập lại không thấy chuyện này có gì thú vị hết. Cho nên, cơ quan tổ chức các sự kiện liên quan đến Kim Tự Tháp đã phải ra thông báo rằng toàn bộ những gì Mustafa nói là bịa 100%.

Ông Mohamed Abdelaziz, người quản lý công ty Sound & Light Egypt, nói với tờ Independent của Ai Cập: “Vài ngày trước, các Kim Tự Tháp được thắp sáng bằng màu xanh da trời và màu cam trong sự kiện phối hợp giữa Bộ Du lịch và Cổ vật với Bộ Y tế”. Ông khẳng định, việc này hoàn toàn chẳng liên quan đến Mustafa hay bất cứ cá nhân nào: “Các Kim Tự Tháp không được dùng để quảng cáo. Tôi không quen biết người đó (Mustafa), tôi đoán là anh ta chỉ tới gần khu vực Kim Tự Tháp lúc có màn trình diễn ánh sáng thôi”.

“Nhận vơ” màn trình diễn ánh sáng ở Kim Tự Tháp là của mình, một người đối mặt hậu quả lớn ảnh 3

Mustafa và người nhà hò reo chúc mừng lẫn nhau khi các Kim Tự Tháp được chiếu đèn màu xanh da trời. Ảnh: YouTube.

Và hành động của Mustafa không được bỏ qua. Ông Abdelaziz xác nhận: “Các hành động pháp lý phối hợp với Bộ Du lịch và Cổ vật sẽ được thực hiện để phạt người đã đưa ra tuyên bố giả mạo”.

Thế là Mustafa không những lộ diện là một kẻ ba hoa bịa đặt, mà bây giờ còn sắp phải ra trước tòa án vì hành động khoác lác của mình.

“Nhận vơ” màn trình diễn ánh sáng ở Kim Tự Tháp là của mình, một người đối mặt hậu quả lớn ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm

Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

HHT - 30 năm ngoảnh lại, nhà báo Đoàn Công Huynh (bút danh Đoàn Công Lê Huy) - nguyên Tổng biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò, cũng chính là cây bút phía sau các chuyên mục được bạn đọc yêu mến như Chánh Văn, Trò chuyện đầu tuần, vẫn cuồn cuộn cảm xúc, nhiệt huyết và những trăn trở hướng đến bạn đọc tuổi mới lớn như khi thực hiện những cuốn báo Hoa đầu tiên.
Hoàng tử William bất ngờ công kích 2 tỷ phú giàu nhất thế giới, nhiều tờ báo Mỹ sửng sốt

Hoàng tử William bất ngờ công kích 2 tỷ phú giàu nhất thế giới, nhiều tờ báo Mỹ sửng sốt

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới, Hoàng tử William đã thẳng thừng nhằm vào “những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới”, mà ai cũng biết là anh đang nói đến 2 tỷ phú người Mỹ: Elon Musk và Jeff Bezos. Điều này khiến truyền thông ở Mỹ tỏ ra sửng sốt và hàng loạt tờ báo đã đăng bài rằng họ rất bất ngờ khi thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh có ý kiến như vậy.
Nữ sinh Trung Quốc giả trai để được tham gia nhóm nhạc nam, gây tranh cãi khi lộ thân phận

Nữ sinh Trung Quốc giả trai để được tham gia nhóm nhạc nam, gây tranh cãi khi lộ thân phận

HHT - Một nữ sinh 13 tuổi ở Trung Quốc đã giả vờ rằng mình là con trai để có thể được tuyển vào một nhóm nhạc nam. Thậm chí, cô đã tham gia thử giọng mà vẫn không bị phát hiện ra. Nhưng rồi khi nữ sinh này bị lộ thân phận, cư dân mạng cũng có những ý kiến rất khác nhau, có người chê trách, nhưng cũng không ít người thông cảm và bênh vực.