“Nhận vơ” màn trình diễn ánh sáng ở Kim Tự Tháp là của mình, một người đối mặt hậu quả lớn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người thích nổi tiếng đã nhận bừa màn trình diễn ánh sáng ở Kim Tự Tháp Ai Cập là dự án của mình, và thật không may, anh ta không đơn giản là chỉ bị “bóc mẽ”, mà còn đối mặt với hậu quả nặng nề ngoài sức tưởng tượng.

Bình thường những chuyện “nhận vơ” hay “nổ” một chút trên mạng xã hội cùng lắm chỉ khiến người ta ê chề một chút khi bị “bóc mẽ”. Tuy nhiên, một cơ quan ở Ai Cập đã quyết làm cho ra nhẽ chứ không thể nhẹ tay mãi được.

Siamand Mustafa, một YouTuber người gốc Syria, mới đây đã chia sẻ đoạn video show trình diễn ánh sáng nổi tiếng ở quần thể Kim Tự Tháp Giza và nói rằng đó là cách để anh ta thông báo về giới tính em bé mà vợ anh ta sắp sinh.

Trong video, Mustafa cùng vợ là Shahad và vài người bạn cùng nhau kéo đến gần quần thể Kim Tự Tháp và đứng đó chờ, lại còn đếm ngược.

“Nhận vơ” màn trình diễn ánh sáng ở Kim Tự Tháp là của mình, một người đối mặt hậu quả lớn ảnh 1

Những màn trình diễn âm thanh và ánh sáng ở quần thể Kim Tự Tháp Giza luôn rất ấn tượng. Ảnh minh họa: Misrona Tours.

Quần thể Kim Tự Tháp được chiếu ánh sáng nhiều màu, rồi bất chợt tỏa ra màu xanh da trời. Thế là nhóm người nhà Mustafa reo ầm lên, và anh chàng này chia sẻ rằng các Kim Tự Tháp được chiếu đèn màu xanh chỉ để anh ta báo tin rằng mình sẽ có con trai. Mustafa còn “nổ” rằng anh ta đã phải tốn “nhiều ngày” thì mới có thể xin phép và làm các thủ tục để chiếu đèn ở Kim Tự Tháp như vậy.

Để kết luận, Mustafa viết, đây là lần đầu tiên có người tiết lộ giới tính con mình qua ánh sáng trên các Kim Tự Tháp.

Rất nhiều cư dân mạng ngạc nhiên và chúc mừng Mustafa, khen ngợi rằng anh ta có ý tưởng thật táo bạo và thú vị.

“Nhận vơ” màn trình diễn ánh sáng ở Kim Tự Tháp là của mình, một người đối mặt hậu quả lớn ảnh 2

Khi các Kim Tự Tháp được chiếu đèn màu xanh. Ảnh: YouTube.

Tuy nhiên, các nhà chức trách ở Ai Cập lại không thấy chuyện này có gì thú vị hết. Cho nên, cơ quan tổ chức các sự kiện liên quan đến Kim Tự Tháp đã phải ra thông báo rằng toàn bộ những gì Mustafa nói là bịa 100%.

Ông Mohamed Abdelaziz, người quản lý công ty Sound & Light Egypt, nói với tờ Independent của Ai Cập: “Vài ngày trước, các Kim Tự Tháp được thắp sáng bằng màu xanh da trời và màu cam trong sự kiện phối hợp giữa Bộ Du lịch và Cổ vật với Bộ Y tế”. Ông khẳng định, việc này hoàn toàn chẳng liên quan đến Mustafa hay bất cứ cá nhân nào: “Các Kim Tự Tháp không được dùng để quảng cáo. Tôi không quen biết người đó (Mustafa), tôi đoán là anh ta chỉ tới gần khu vực Kim Tự Tháp lúc có màn trình diễn ánh sáng thôi”.

“Nhận vơ” màn trình diễn ánh sáng ở Kim Tự Tháp là của mình, một người đối mặt hậu quả lớn ảnh 3

Mustafa và người nhà hò reo chúc mừng lẫn nhau khi các Kim Tự Tháp được chiếu đèn màu xanh da trời. Ảnh: YouTube.

Và hành động của Mustafa không được bỏ qua. Ông Abdelaziz xác nhận: “Các hành động pháp lý phối hợp với Bộ Du lịch và Cổ vật sẽ được thực hiện để phạt người đã đưa ra tuyên bố giả mạo”.

Thế là Mustafa không những lộ diện là một kẻ ba hoa bịa đặt, mà bây giờ còn sắp phải ra trước tòa án vì hành động khoác lác của mình.

“Nhận vơ” màn trình diễn ánh sáng ở Kim Tự Tháp là của mình, một người đối mặt hậu quả lớn ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.
Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

HHT - Vì tin “người bán bánh Trung thu” trên mạng, một phụ nữ đã nhanh chóng bị mất số tiền lớn trong tài khoản, mà số tiền đó bao gồm cả khoản cô để dành để trả trước mua căn hộ chung cư. Điều lạ là tiền được lấy khỏi tài khoản của cô mà cô không hề nhận được thông báo từ ngân hàng.