“Nhận vơ” màn trình diễn ánh sáng ở Kim Tự Tháp là của mình, một người đối mặt hậu quả lớn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người thích nổi tiếng đã nhận bừa màn trình diễn ánh sáng ở Kim Tự Tháp Ai Cập là dự án của mình, và thật không may, anh ta không đơn giản là chỉ bị “bóc mẽ”, mà còn đối mặt với hậu quả nặng nề ngoài sức tưởng tượng.

Bình thường những chuyện “nhận vơ” hay “nổ” một chút trên mạng xã hội cùng lắm chỉ khiến người ta ê chề một chút khi bị “bóc mẽ”. Tuy nhiên, một cơ quan ở Ai Cập đã quyết làm cho ra nhẽ chứ không thể nhẹ tay mãi được.

Siamand Mustafa, một YouTuber người gốc Syria, mới đây đã chia sẻ đoạn video show trình diễn ánh sáng nổi tiếng ở quần thể Kim Tự Tháp Giza và nói rằng đó là cách để anh ta thông báo về giới tính em bé mà vợ anh ta sắp sinh.

Trong video, Mustafa cùng vợ là Shahad và vài người bạn cùng nhau kéo đến gần quần thể Kim Tự Tháp và đứng đó chờ, lại còn đếm ngược.

“Nhận vơ” màn trình diễn ánh sáng ở Kim Tự Tháp là của mình, một người đối mặt hậu quả lớn ảnh 1

Những màn trình diễn âm thanh và ánh sáng ở quần thể Kim Tự Tháp Giza luôn rất ấn tượng. Ảnh minh họa: Misrona Tours.

Quần thể Kim Tự Tháp được chiếu ánh sáng nhiều màu, rồi bất chợt tỏa ra màu xanh da trời. Thế là nhóm người nhà Mustafa reo ầm lên, và anh chàng này chia sẻ rằng các Kim Tự Tháp được chiếu đèn màu xanh chỉ để anh ta báo tin rằng mình sẽ có con trai. Mustafa còn “nổ” rằng anh ta đã phải tốn “nhiều ngày” thì mới có thể xin phép và làm các thủ tục để chiếu đèn ở Kim Tự Tháp như vậy.

Để kết luận, Mustafa viết, đây là lần đầu tiên có người tiết lộ giới tính con mình qua ánh sáng trên các Kim Tự Tháp.

Rất nhiều cư dân mạng ngạc nhiên và chúc mừng Mustafa, khen ngợi rằng anh ta có ý tưởng thật táo bạo và thú vị.

“Nhận vơ” màn trình diễn ánh sáng ở Kim Tự Tháp là của mình, một người đối mặt hậu quả lớn ảnh 2

Khi các Kim Tự Tháp được chiếu đèn màu xanh. Ảnh: YouTube.

Tuy nhiên, các nhà chức trách ở Ai Cập lại không thấy chuyện này có gì thú vị hết. Cho nên, cơ quan tổ chức các sự kiện liên quan đến Kim Tự Tháp đã phải ra thông báo rằng toàn bộ những gì Mustafa nói là bịa 100%.

Ông Mohamed Abdelaziz, người quản lý công ty Sound & Light Egypt, nói với tờ Independent của Ai Cập: “Vài ngày trước, các Kim Tự Tháp được thắp sáng bằng màu xanh da trời và màu cam trong sự kiện phối hợp giữa Bộ Du lịch và Cổ vật với Bộ Y tế”. Ông khẳng định, việc này hoàn toàn chẳng liên quan đến Mustafa hay bất cứ cá nhân nào: “Các Kim Tự Tháp không được dùng để quảng cáo. Tôi không quen biết người đó (Mustafa), tôi đoán là anh ta chỉ tới gần khu vực Kim Tự Tháp lúc có màn trình diễn ánh sáng thôi”.

“Nhận vơ” màn trình diễn ánh sáng ở Kim Tự Tháp là của mình, một người đối mặt hậu quả lớn ảnh 3

Mustafa và người nhà hò reo chúc mừng lẫn nhau khi các Kim Tự Tháp được chiếu đèn màu xanh da trời. Ảnh: YouTube.

Và hành động của Mustafa không được bỏ qua. Ông Abdelaziz xác nhận: “Các hành động pháp lý phối hợp với Bộ Du lịch và Cổ vật sẽ được thực hiện để phạt người đã đưa ra tuyên bố giả mạo”.

Thế là Mustafa không những lộ diện là một kẻ ba hoa bịa đặt, mà bây giờ còn sắp phải ra trước tòa án vì hành động khoác lác của mình.

“Nhận vơ” màn trình diễn ánh sáng ở Kim Tự Tháp là của mình, một người đối mặt hậu quả lớn ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
HHT - Có lẽ điều tôi sắp nói ra sẽ khiến cho các tín đồ shopping hơi thất vọng một chút, vì New Zealand không phải là một quốc gia quá mặn mà với hàng hiệu sang chảnh hay là các trung tâm thương mại xa hoa. Thậm chí, nếu so sánh về mức độ và tốc độ mua sắm hàng hiệu, tôi nghĩ Singapore hay Thái Lan còn nhộn nhịp hơn gấp nhiều lần. Nếu có mua hàng hiệu, dân Kiwi thường chuộng chi tiêu cho các sản phẩm thời trang thể thao nhất vì ở đây họ tham gia rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời.
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
HHT - Một chuyện kỳ diệu không thể tin nổi đã đến với cặp vợ chồng người Ấn Độ: Đúng 2 năm trước, họ mất 2 cô con gái vì một tai nạn, thế rồi đến năm nay, họ lại sinh đôi được 2 cô con gái, vào đúng ngày mất của 2 con gái đầu. Cư dân mạng gọi đây là chuyện tình cờ vô cùng hiếm có.

Có thể bạn quan tâm

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

HHT - Hình ảnh Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà các nghệ sĩ thuộc đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18h” nỗ lực thực hiện suốt thời gian qua, góp sức nơi tuyến đầu chống dịch và chung tay hỗ trợ cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh.
Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

HHT - Bánh Trung thu ngày càng đa dạng về cả hình thức lẫn “nội dung”, thậm chí cả chiếc hộp cũng rất đặc sắc. Và có những chiếc bánh đắt nổi trội so với những loại bánh khác, chủ yếu là do dùng nguyên liệu xa xỉ. Vậy những loại bánh trung thu nào được xếp vào danh sách “đắt nhất châu Á”?