“Nhận vơ” màn trình diễn ánh sáng ở Kim Tự Tháp là của mình, một người đối mặt hậu quả lớn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người thích nổi tiếng đã nhận bừa màn trình diễn ánh sáng ở Kim Tự Tháp Ai Cập là dự án của mình, và thật không may, anh ta không đơn giản là chỉ bị “bóc mẽ”, mà còn đối mặt với hậu quả nặng nề ngoài sức tưởng tượng.

Bình thường những chuyện “nhận vơ” hay “nổ” một chút trên mạng xã hội cùng lắm chỉ khiến người ta ê chề một chút khi bị “bóc mẽ”. Tuy nhiên, một cơ quan ở Ai Cập đã quyết làm cho ra nhẽ chứ không thể nhẹ tay mãi được.

Siamand Mustafa, một YouTuber người gốc Syria, mới đây đã chia sẻ đoạn video show trình diễn ánh sáng nổi tiếng ở quần thể Kim Tự Tháp Giza và nói rằng đó là cách để anh ta thông báo về giới tính em bé mà vợ anh ta sắp sinh.

Trong video, Mustafa cùng vợ là Shahad và vài người bạn cùng nhau kéo đến gần quần thể Kim Tự Tháp và đứng đó chờ, lại còn đếm ngược.

“Nhận vơ” màn trình diễn ánh sáng ở Kim Tự Tháp là của mình, một người đối mặt hậu quả lớn ảnh 1

Những màn trình diễn âm thanh và ánh sáng ở quần thể Kim Tự Tháp Giza luôn rất ấn tượng. Ảnh minh họa: Misrona Tours.

Quần thể Kim Tự Tháp được chiếu ánh sáng nhiều màu, rồi bất chợt tỏa ra màu xanh da trời. Thế là nhóm người nhà Mustafa reo ầm lên, và anh chàng này chia sẻ rằng các Kim Tự Tháp được chiếu đèn màu xanh chỉ để anh ta báo tin rằng mình sẽ có con trai. Mustafa còn “nổ” rằng anh ta đã phải tốn “nhiều ngày” thì mới có thể xin phép và làm các thủ tục để chiếu đèn ở Kim Tự Tháp như vậy.

Để kết luận, Mustafa viết, đây là lần đầu tiên có người tiết lộ giới tính con mình qua ánh sáng trên các Kim Tự Tháp.

Rất nhiều cư dân mạng ngạc nhiên và chúc mừng Mustafa, khen ngợi rằng anh ta có ý tưởng thật táo bạo và thú vị.

“Nhận vơ” màn trình diễn ánh sáng ở Kim Tự Tháp là của mình, một người đối mặt hậu quả lớn ảnh 2

Khi các Kim Tự Tháp được chiếu đèn màu xanh. Ảnh: YouTube.

Tuy nhiên, các nhà chức trách ở Ai Cập lại không thấy chuyện này có gì thú vị hết. Cho nên, cơ quan tổ chức các sự kiện liên quan đến Kim Tự Tháp đã phải ra thông báo rằng toàn bộ những gì Mustafa nói là bịa 100%.

Ông Mohamed Abdelaziz, người quản lý công ty Sound & Light Egypt, nói với tờ Independent của Ai Cập: “Vài ngày trước, các Kim Tự Tháp được thắp sáng bằng màu xanh da trời và màu cam trong sự kiện phối hợp giữa Bộ Du lịch và Cổ vật với Bộ Y tế”. Ông khẳng định, việc này hoàn toàn chẳng liên quan đến Mustafa hay bất cứ cá nhân nào: “Các Kim Tự Tháp không được dùng để quảng cáo. Tôi không quen biết người đó (Mustafa), tôi đoán là anh ta chỉ tới gần khu vực Kim Tự Tháp lúc có màn trình diễn ánh sáng thôi”.

“Nhận vơ” màn trình diễn ánh sáng ở Kim Tự Tháp là của mình, một người đối mặt hậu quả lớn ảnh 3

Mustafa và người nhà hò reo chúc mừng lẫn nhau khi các Kim Tự Tháp được chiếu đèn màu xanh da trời. Ảnh: YouTube.

Và hành động của Mustafa không được bỏ qua. Ông Abdelaziz xác nhận: “Các hành động pháp lý phối hợp với Bộ Du lịch và Cổ vật sẽ được thực hiện để phạt người đã đưa ra tuyên bố giả mạo”.

Thế là Mustafa không những lộ diện là một kẻ ba hoa bịa đặt, mà bây giờ còn sắp phải ra trước tòa án vì hành động khoác lác của mình.

“Nhận vơ” màn trình diễn ánh sáng ở Kim Tự Tháp là của mình, một người đối mặt hậu quả lớn ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.