Nhận xét của giáo viên khiến học sinh “cười ra nước mắt”, không biết là khen hay chê nhỉ?

HHT - Lời phê của giáo viên này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì quá hài hước. Chỉ có "khổ chủ" đọc xong là hoang mang không biết giáo viên đang khen hay chê nữa đây?

Khoảng thời gian là học sinh, còn ngồi trên ghế nhà trường có lẽ là quãng đời đẹp nhất trong mỗi người. Có thể bạn học tốt, cũng có thể bạn là người luôn nằm trong "danh sách đen" về những học sinh cá biệt và nằm trong "tầm ngắm" của thầy cô...

Càng về thời điểm cuối học kỳ, các buổi họp phụ huynh cuối kỳ được tổ chức nhiều hơn, và cũng chính từ đây hình ảnh những phiếu liên lạc hay học bạ đính kèm các lời nhận xét "độc đáo", ngộ nghĩnh, luôn được dân mạng “thả tim” rần rần. Đó có thể là những chia sẻ thâm thúy, hoặc là những lời nhận xét hài hước, đôi khi lời phê là những tâm sự, trải lòng của giáo viên... Tất cả đều để lại những ấn tượng vô cùng đặc biệt.

Và mới đây, một hình ảnh chụp lại được nhiều người chia sẻ, đảm bảo sẽ khiến bạn "cười té ghế" vì độ hài hước đến từ những lời nhận xét của giáo viên. Cụ thể: "Hiền là một học sinh rất chăm ngoan. Bé rất thích vẽ và có năng khiếu diễn xuất (nhất là vai ác)" được cho là của một giáo viên mầm non khiến dân mạng cười bò vì sự đáng yêu, hài hước của giáo viên này.
Nhận xét của giáo viên khiến học sinh “cười ra nước mắt”, không biết là khen hay chê nhỉ? ảnh 1 (Ảnh: Hoàng Việt)
Ngay khi chia sẻ lên mạng xã hội, lời nhận xét này đã nhận được 11K lượt tương tác cùng hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Phần lớn đều cho rằng giáo viên này vô cùng "mặn mòi" mới có thể viết lời nhận xét hài hước đến vậy.
- Đọc lời phê này xong không biết là được khen hay là bị chê nữa, hoang mang thật sự...
- Cô giáo hài hước ghê. Có khi đang dạy một diễn viên tương lai cũng nên. Sau này bé mà thành công nhớ tìm lại người "phát hiện" ra tài năng của bé nha.
- Trước mình còn được cô giáo phê sổ liên lạc là "Có nghĩa khí với bạn bè" chỉ vì một lần chịu phạt thay đứa bạn ngồi cạnh.
Nhận xét của giáo viên khiến học sinh “cười ra nước mắt”, không biết là khen hay chê nhỉ? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giải mã nghề hot: Social Listening - “vệ thần” của doanh nghiệp và người tiêu dùng

Giải mã nghề hot: Social Listening - “vệ thần” của doanh nghiệp và người tiêu dùng

HHT - Không còn cái thời teen hay bị “phân biệt đối xử” khi sử dụng dịch vụ, phải nuốt ấm ức vào bụng. Trong thời đại của các công ty Social Listening (nghiên cứu dư luận xã hội), mỗi lượt thích, bình luận, hay chia sẻ của bạn đều có sức nặng với các quyết định kinh doanh của các nhãn hàng. Đây cũng chính là mảnh đất nghề nghiệp đầy hứa hẹn cho bạn phát triển đấy!
Triển lãm KHẮC: Cơ hội cho Gen Z tìm hiểu những kiến thức về hoạt động ngoại giao

Triển lãm KHẮC: Cơ hội cho Gen Z tìm hiểu những kiến thức về hoạt động ngoại giao

HHT - Triển lãm "KHẮC - Dấu ấn Ngoại giao Việt Nam" với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm giúp Gen Z có cơ hội tìm hiểu những kiến thức về hoạt động ngoại giao giữa Việt Nam và các quốc gia khác. Với tinh thần “học mà chơi, chơi mà học”, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn sinh viên.