Nhanchinh's Got Talent: Cơ hội dành riêng cho teen THPT Nhân Chính tỏa sáng tài năng

Nhanchinh's Got Talent: Cơ hội dành riêng cho teen THPT Nhân Chính tỏa sáng tài năng
HHT - Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập trường và chào mừng ngày 20/11, cuộc thi Nhanchinh's Got Talent lần đầu tiên được tổ chức nhằm đem đến một sân chơi thú vị dành cho teen THPT Nhân Chính.

Năm 2017 là một năm vô cùng ý nghĩa với các bạn học sinh đến từ THPT Nhân Chính, vì đây là dấu mốc đánh dấu 5 năm hoạt động của trường. Vì vậy, các bạn ấy đã ngay lập tức lên kế hoạch cho một sự kiện vô cùng hoành tráng và được mong đợi nhất: Nhanchinh's Got Talent. Với chủ đề U.F.O là viết tắt của 3 từ: Unique - độc nhất, Fabulous - Tuyệt vời, Outstanding - Nổi bật, Nhanchinh's Got Talent truyền tải thông điệp ý nghĩa: Mỗi người đều có thể tỏa sáng với một dấu ấn riêng độc và lạ như UFO.

Nhanchinh's Got Talent: Cơ hội dành riêng cho teen THPT Nhân Chính tỏa sáng tài năng ảnh 1

Nhanchinh's Got Talent lần đầu tiên được tổ chức ở THPT Nhân Chính với những ý tưởng độc đáo từ BTC.

Teen THPT Nhân Chính vô cùng hào hứng tham gia sự kiện này, vì đây là cơ hội để các bạn ấy có được sự tự tin, bộc lộ bản thân. Vòng Sơ khảo của đã diễn ra vào ngày 26/10 và tìm kiếm được 10 tài năng tiếp tục bước chân vào vòng Chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 18/10. Đêm chung kết còn có sự tham gia của bộ ba Ban Giám Khảo gồm những người có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Nhanchinh's Got Talent: Cơ hội dành riêng cho teen THPT Nhân Chính tỏa sáng tài năng ảnh 2

Nhóm nhảy Triangle Dance đem đến một phần dự thi sôi động.

Nhanchinh's Got Talent: Cơ hội dành riêng cho teen THPT Nhân Chính tỏa sáng tài năng ảnh 3

Phần thi của nhóm TDNZ - ứng cử viên cho vị trí thứ 10.

Nhanchinh's Got Talent: Cơ hội dành riêng cho teen THPT Nhân Chính tỏa sáng tài năng ảnh 4

Phần thi của nhóm YOUNGBASS - ứng cử viên thứ hai cho vị trí thứ 10 do khán giả bình chọn.

Với "hậu thuẫn" là một BTC trẻ, năng động và sự ủng hộ của nhà trường, Nhanchinh's Got Talent hứa hẹn sẽ là một sự kiện bùng nổ của teen THPT Nhân Chính trong năm học 2017 - 2018. Cùng chờ đợi các bạn ấy sẽ thể hiện như thế nào nhé, vì học sinh Nhân Chính không chỉ học giỏi mà chơi cũng giỏi nữa đấy!

PHƯƠNG THẢO - Ảnh: FB Nhanchinh's Got Talent

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.