Nhanh nhạy như ITZY, vừa bị khán giả chê là thay đổi ngay vũ đạo

Nhanh nhạy như ITZY, vừa bị khán giả chê là thay đổi ngay vũ đạo
HHT - Chỉ hành động nhỏ này thôi, ITZY đã nhận được cực nhiều lời khen từ khán giả.

Tân binh ITZY đã debut với ca khúc đầu tay Dalla Dalla, và đã lập nhiều kỷ lục đáng nể với bài hát này. Tuy nhiên, g vô số những lời khen ngợi ITZY, vẫn có một vài ý kiến phàn nàn về một động tác vũ đạo trong ca khúc.

Nhanh nhạy như ITZY, vừa bị khán giả chê là thay đổi ngay vũ đạo ảnh 1

Cụ thể hơn, đó là động tác mà có bốn thành viên trong nhòm gồm Lia, Yeji, Ryujin Yuna chống hai tay xuống đất, cúi thấp đầu và lần lượt hất cao chân lên phía sau. Cùng lúc đó, các cô gái còn phải xoay đầu để tóc bay cao, nhìn càng ấn tượng.

Nhanh nhạy như ITZY, vừa bị khán giả chê là thay đổi ngay vũ đạo ảnh 2

Không ít cư dân mạng đã thấy động tác này khá nguy hiểm cho các cô gái. Việc vừa hất chân lên cao, vừa xoay đầu rất dễ làm nhóm bị mất thăng bằng, có thể xảy ra các tai nạn nghiêm trọng nếu chẳng may bị ngã. Chưa kể động tác này cũng không được đẹp mắt cho lắm.

Chẳng ngờ nhóm ITZY lẫn công ty JYP đều rất lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của khán giả. Phía JYP đã quyết định thay đổi động tác này, và ITZY nhanh chóng tập luyện vũ đạo mới. Giờ đây, các cô gái không cần cúi thấp người mà có thể đứng thẳng, thực hiện những động tác vẫn giữ nguyên nét mạnh mẽ nhưng đẹp mắt hơn trước nhiều.

Nhanh nhạy như ITZY, vừa bị khán giả chê là thay đổi ngay vũ đạo ảnh 3

Rất nhiều cư dân mạng đã nhận ra điểm khác biệt này, và khen ngợi tinh thần tiếp thu, thay đổi rất nhanh của ITZY cũng như JYP. “Vũ đạo mới nhìn ổn thật đấy”, “Động tác cũ nhìn rất vất vả, bài mới này sống động hơn nhiều”, ‘Thật may là JYP đã lắng nghe phản hồi của khán giả”.

Có thể thấy công ty JYP đang chăm chút cho tân binh ITZY rất chu đáo, nên mới có những quyết định nhanh chóng nhằm giúp ITZY được lòng khán giả.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.