Nhập ngũ chưa lâu, G-Dragon đã trở thành đồng đội lý tưởng của mọi tân binh rồi

Nhập ngũ chưa lâu, G-Dragon đã trở thành đồng đội lý tưởng của mọi tân binh rồi
HHT - G-Dragon chu đáo hết phần người khác thế này, ai cũng ghen tị với các chàng trai được ở cùng đơn vị với G-Dragon quá đi mất.

G-Dragon nhập ngũ mới được hai tuần, nhưng đã được coi là tân binh kiểu mẫu, đồng đội lý tưởng vì hành động quá sức chu đáo của mình.

Nhập ngũ chưa lâu, G-Dragon đã trở thành đồng đội lý tưởng của mọi tân binh rồi ảnh 1

Mới đây, một cô gái đã chụp ảnh lá thư mà anh trai cô gửi về từ quân ngũ. Người lính này ở cùng đơn vị với G-Dragon và tin nổi không, chính trưởng nhóm BIG BANG đã viết thư gửi về cho bố mẹ của đồng đội, để nhắn nhủ người ở nhà hãy cứ yên tâm, đừng nên lo lắng gì cả.

Nhập ngũ chưa lâu, G-Dragon đã trở thành đồng đội lý tưởng của mọi tân binh rồi ảnh 2

G-Dragon viết “Cô chú thân mến, anh X vẫn đang rất khỏe mạnh, hòa đồng với mọi người và làm việc rất chăm chỉ. Xin cô chú hãy tin tưởng vào con trai mình và kiên nhẫn chờ đợi. Cậu ấy sẽ sớm trở về. Chúc mừng năm mới và mong cô chú luôn giữ sức khỏe”.

Nhập ngũ chưa lâu, G-Dragon đã trở thành đồng đội lý tưởng của mọi tân binh rồi ảnh 3

Được biết G-Dragon không chỉ viết thư hộ một đồng đội duy nhất. Anh cũng đã viết một lá thư khác với nội dung tương tự “Kính gửi cô chú, con trai của cô chú đang làm quen với cuộc sống quân ngũ. Thế nên mong cô chú hãy yên tâm. Chúc cô chú luôn khỏe mạnh và bình an”. Khỏi phải nói người nhà của những tân binh này hạnh phúc và bất ngờ như thế nào khi nhận được thư tay của G-Dragon.

Nhập ngũ chưa lâu, G-Dragon đã trở thành đồng đội lý tưởng của mọi tân binh rồi ảnh 4

Có vẻ như G-Dragon hòa nhập rất nhanh vào cuộc sống của một người lính, nơi có thể thoát khỏi áp lực và căng thẳng của showbiz. Anh tăng cân thấy rõ, nhìn vô cùng thư thái, vui vẻ bên đồng đội khiến các fan vô cùng yên tâm.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm