Nhập ngũ chưa lâu, G-Dragon đã trở thành đồng đội lý tưởng của mọi tân binh rồi

Nhập ngũ chưa lâu, G-Dragon đã trở thành đồng đội lý tưởng của mọi tân binh rồi
HHT - G-Dragon chu đáo hết phần người khác thế này, ai cũng ghen tị với các chàng trai được ở cùng đơn vị với G-Dragon quá đi mất.

G-Dragon nhập ngũ mới được hai tuần, nhưng đã được coi là tân binh kiểu mẫu, đồng đội lý tưởng vì hành động quá sức chu đáo của mình.

Nhập ngũ chưa lâu, G-Dragon đã trở thành đồng đội lý tưởng của mọi tân binh rồi ảnh 1

Mới đây, một cô gái đã chụp ảnh lá thư mà anh trai cô gửi về từ quân ngũ. Người lính này ở cùng đơn vị với G-Dragon và tin nổi không, chính trưởng nhóm BIG BANG đã viết thư gửi về cho bố mẹ của đồng đội, để nhắn nhủ người ở nhà hãy cứ yên tâm, đừng nên lo lắng gì cả.

Nhập ngũ chưa lâu, G-Dragon đã trở thành đồng đội lý tưởng của mọi tân binh rồi ảnh 2

G-Dragon viết “Cô chú thân mến, anh X vẫn đang rất khỏe mạnh, hòa đồng với mọi người và làm việc rất chăm chỉ. Xin cô chú hãy tin tưởng vào con trai mình và kiên nhẫn chờ đợi. Cậu ấy sẽ sớm trở về. Chúc mừng năm mới và mong cô chú luôn giữ sức khỏe”.

Nhập ngũ chưa lâu, G-Dragon đã trở thành đồng đội lý tưởng của mọi tân binh rồi ảnh 3

Được biết G-Dragon không chỉ viết thư hộ một đồng đội duy nhất. Anh cũng đã viết một lá thư khác với nội dung tương tự “Kính gửi cô chú, con trai của cô chú đang làm quen với cuộc sống quân ngũ. Thế nên mong cô chú hãy yên tâm. Chúc cô chú luôn khỏe mạnh và bình an”. Khỏi phải nói người nhà của những tân binh này hạnh phúc và bất ngờ như thế nào khi nhận được thư tay của G-Dragon.

Nhập ngũ chưa lâu, G-Dragon đã trở thành đồng đội lý tưởng của mọi tân binh rồi ảnh 4

Có vẻ như G-Dragon hòa nhập rất nhanh vào cuộc sống của một người lính, nơi có thể thoát khỏi áp lực và căng thẳng của showbiz. Anh tăng cân thấy rõ, nhìn vô cùng thư thái, vui vẻ bên đồng đội khiến các fan vô cùng yên tâm.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.