Nhập ngũ chưa lâu, G-Dragon đã trở thành đồng đội lý tưởng của mọi tân binh rồi

Nhập ngũ chưa lâu, G-Dragon đã trở thành đồng đội lý tưởng của mọi tân binh rồi
HHT - G-Dragon chu đáo hết phần người khác thế này, ai cũng ghen tị với các chàng trai được ở cùng đơn vị với G-Dragon quá đi mất.

G-Dragon nhập ngũ mới được hai tuần, nhưng đã được coi là tân binh kiểu mẫu, đồng đội lý tưởng vì hành động quá sức chu đáo của mình.

Nhập ngũ chưa lâu, G-Dragon đã trở thành đồng đội lý tưởng của mọi tân binh rồi ảnh 1

Mới đây, một cô gái đã chụp ảnh lá thư mà anh trai cô gửi về từ quân ngũ. Người lính này ở cùng đơn vị với G-Dragon và tin nổi không, chính trưởng nhóm BIG BANG đã viết thư gửi về cho bố mẹ của đồng đội, để nhắn nhủ người ở nhà hãy cứ yên tâm, đừng nên lo lắng gì cả.

Nhập ngũ chưa lâu, G-Dragon đã trở thành đồng đội lý tưởng của mọi tân binh rồi ảnh 2

G-Dragon viết “Cô chú thân mến, anh X vẫn đang rất khỏe mạnh, hòa đồng với mọi người và làm việc rất chăm chỉ. Xin cô chú hãy tin tưởng vào con trai mình và kiên nhẫn chờ đợi. Cậu ấy sẽ sớm trở về. Chúc mừng năm mới và mong cô chú luôn giữ sức khỏe”.

Nhập ngũ chưa lâu, G-Dragon đã trở thành đồng đội lý tưởng của mọi tân binh rồi ảnh 3

Được biết G-Dragon không chỉ viết thư hộ một đồng đội duy nhất. Anh cũng đã viết một lá thư khác với nội dung tương tự “Kính gửi cô chú, con trai của cô chú đang làm quen với cuộc sống quân ngũ. Thế nên mong cô chú hãy yên tâm. Chúc cô chú luôn khỏe mạnh và bình an”. Khỏi phải nói người nhà của những tân binh này hạnh phúc và bất ngờ như thế nào khi nhận được thư tay của G-Dragon.

Nhập ngũ chưa lâu, G-Dragon đã trở thành đồng đội lý tưởng của mọi tân binh rồi ảnh 4

Có vẻ như G-Dragon hòa nhập rất nhanh vào cuộc sống của một người lính, nơi có thể thoát khỏi áp lực và căng thẳng của showbiz. Anh tăng cân thấy rõ, nhìn vô cùng thư thái, vui vẻ bên đồng đội khiến các fan vô cùng yên tâm.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.