Nhập ngũ mới được 4 ngày, Seo In Guk đã phải tạm hoãn nghĩa vụ vì lý do sức khỏe

Nhập ngũ mới được 4 ngày, Seo In Guk đã phải tạm hoãn nghĩa vụ vì lý do sức khỏe

Vừa lên đường nhập ngũ vào ngày 28/3, tuy nhiên chỉ 4 ngày sau đó, nam diễn viên Seo In Guk đã phải rời khỏi trại huấn luyện. Đại diện công ty Jellyfish Entertainment phát biểu: "Tiểu đội của Seo In Guk thông báo với chúng tôi cậu ấy nhận được lệnh trở về nhà khoảng 5 giờ chiều ngày 31/3. Lý do được xác nhận là do sức khỏe của cậu ấy không ổn định".

Nhập ngũ mới được 4 ngày, Seo In Guk đã phải tạm hoãn nghĩa vụ vì lý do sức khỏe ảnh 1

Seo In Guk hiện đang gặp chấn thương xương, theo chẩn đoán là một vết thương hoặc vết nứt nhỏ trên bề mặt sụn ở mắt cá chân trái. Đây là một căn bệnh mãn tính mà có lẽ anh đã gặp phải trong một thời gian dài. Quân đội đã tiến hành kiểm tra sức khỏe từ trước, nhưng chỉ đến những khâu kiểm tra sâu hơn thì tình trạng của anh mới được phát hiện.

Nhập ngũ mới được 4 ngày, Seo In Guk đã phải tạm hoãn nghĩa vụ vì lý do sức khỏe ảnh 2

Seo In Guk buộc phải chữa trị ở nhà và sẽ trở lại quân đội khi có sự đồng ý của bác sĩ. Jellyfish Entertainment cũng khẳng định: "Cậu ấy dự định sẽ đi kiểm tra lại lần nữa tại Văn phòng Quản lý Nhân lực Quân đội. Seo In Guk sẽ sớm trở lại quân ngũ sau khi được kiểm tra và điều trị kĩ lưỡng".

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.